เว็บทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

หาชื้อสื่อเช่นเพลง การ์ตูน หนัง นิทานสำหรับเด็กที่เหมาะสำหรับเด็กอายุ1.8 ได้ที่ไหนบ้างนอกจากในเว็บเพราะไม่ค่อยมีเวลา หาในเว็บ แม่ๆๆที่มีประสบการณ์ ช่วยแนะนำด้วยค่ะ

หาชื้อสื่อเช่นเพลง การ์ตูน หนัง นิทานสำหรับเด็กที่เหมาะสำหรับเด็กอายุ1.8 ได้ที่ไหนบ้างนอกจากในเว็บเพราะไม่ค่อยมีเวลา หาในเว็บ แม่ๆๆที่มีประสบการณ์ ช่วยแนะนำด้วยค่ะ

Views: 324

Comment

You need to be a member of หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ to add comments!

Join หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

Comment by phikun on October 3, 2012 at 1:47pm

ร้านซีเอ็ด ร้านดอกหญ้าก็มี  ค่ะ มีเยอะเลย เป็นหนังสือการ์ตูนและซีดีเพลงพร้อม หรือถ้าอยากได้เพลงอย่างเดียวก็ต้องร้าานที่ขายซีดีทั่วไปค่ะ เลือกที่เปิดตามห้างนะคะ  ถึงจะมี ถ้าตามตลาดไม่มีค่ะ (คนแนะนำอยู่โคราชค่ะ )

Comment by ทัณฑิกา จิตหาญ on September 30, 2012 at 12:05pm

ขอบคุณมากค่ะสำหรับการแนะนำเว็บ ค่ะ

Comment by Aksika Pussara on September 28, 2012 at 10:00pm

เด็กวัยนี้ควรจะอยู่ห่างจากสื่อต่างๆ ก่อนคะ โดยเฉพาะหนัง หรือ ภาพเคลื่อนไหว เพราะจับใจความไม่ได้ เด็กจะฟังไม่ทัน ทำให้เด็กมีโอกาสพูดช้า และเสี่ยงกะอาการสมาธิสั้นค่ะ ตอนแรก เพียวกก็ไม่รู้ เห็นลูกชอบ เลยให้ดูพวกยูทูปใหญ่เลยค่ะ บังเอิญได้คุยกะคุณหมอที่ดูแลเรื่องนี้ เค้าบอกว่าอันตารายมาก ให้เก็บไปเลย หนัง ซีดี อะไรต่างๆ ที่เป็นภาพเคลื่อนไหว การเีีรียนภาษา เริ่มจากการเลียบแบบเท่านั้นค่ะ  เด็กต้องการการสื่อสารจากคนเป็นๆ ไม่ใช่จากในหนัง เพราะไม่เกิดการโต้ตอบค่ะ 

เพียวมีเว็บไซด์แนะนำ http://learnenglishkids.britishcouncil.org/en/ มีกิจกรรมแนะนำต่างๆเยอะเลย เช่นตัดกระดาษ เรื่องเล่าต่างๆ และสคริปนิทานให้แม่เป็นคนอ่านให้เด็กฟังคะ หวังว่าคงเป็นประโยชน์นะคะ 

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2022   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service