เว็บทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

วิตามินเสริมความงาม....

เป็นแม่มาหลายปี หน้าแก่ลงหลายสิบเท่า ไม่ทราบว่า แม่ๆมีเคล็ดลับหรือทานวิตามินเสิรมความงามกันบ้างหรือเปล่า
ช่วยกันแชร์แบ่งปันความงามกันหน่อย อยากหน้าใส เด้ง หรือขอให้มันอ่อนเยาว์ลงสักหน่อย
เพราะตั้งแต่เลี้ยงลูกนี่ หน้าแก่ลงไปหลายสิบปีเลย อิอิอิ

ปัจจุบันนุ้ยทานอยู่ไม่กี่ตัวค่ะ...
เห็นวัยรุ่นฮิตๆกัน.... 

DHC Collagen ทานแล้วก็งั้นๆค่ะ ทานควบคู่กับ Vit C ทานได้หกเดือนหยุดเพราะไม่มีไรเปลี่ยนแปลงค่ะ...
DHC ทรีอินวันที่ทำให้หน้าขาวใสเด้งนะคะ ชะลอความแก่ ก็ทานแล้ว ผลปรากฏว่า ผิวลื่นดี แต่พอหยุดทานก็เหมืิอนเดิม เลยหยุดไปเลย
ตอนนี้ทาน....DHC Hyaluronsan  ควบคู่กับ Vit C ก็โอเคค่ะ แถมทานง่าย สองเม็ด ดีกว่าาคลอลาเจนที่ทานวันละห้าเม็ด...เหม็นด้วย เพิ่งทานได้ไม่ถึงเดือน ยังไม่เห็นความแตกต่าง...

ใช้ครีมมาหลากหลาย ไม่ได้ผลค่ะ ลองอยากงามจากภายในก่อน กรั๊กๆๆๆ

ขอบคุณค่ะ ^^

Views: 335

Replies to This Discussion

ถ้าข้างในร่างกายสะอาด ผิวพรรณข้างนอกก็ผ่องใสไปด้วยค่ะ ขอเล่านะค่ะ ไม่นานมานี้เปิลได้เข้าไปซื้อของที่วัตสัน พบหญิงสาวประเภทสองกำลังต่อว่าพนักงานเรื่องอาหารเสริม...

ญ : (หยิบกล่องอาหารเสริม) พี่ทำไมเดี๋ยวนี้กิน...อันนี้แล้วไม่ค่อยเห็นผลเลยละ เมื่อก่อนกินแล้วผิวขาวขึ้น เนียนขึ้น บริษัทเค้าเปลี่ยนสูตรหรือเปล่า
พนักงาน บอกแค่ว่าไม่ทราบค่ะ
ญ : ก็พี่แนะนำอันนี้นี่ แล้วยังไงเนี่ยะ มียี่ห้ออื่นอีกไหม๊?
พนักงาน !!!!!

และแล้ว she ก็โทรศัพท์คุยกับเพื่อนไปเที่ยวผับกันต่อ .... กินเหล้า - ตับเสีย , สูบบุหรี่ - ปอดพัง รวมแล้วข้างในเน่า นี้ยังไม่รวมอาหารที่กินเข้าไปนะค่ะ ถ้าอยากสวยอยากใสอยากผ่องต้องขับสารพิษเหล่านนั้ันออกก่อน เมื่อภายในร่างกายสะอาดความสวยทั้งหลายจะกลับมา ส่วนไหนที่ขาด เช่น อยากขาวขึ้น เต่งตึงขึ้น อื่นๆๆ ก็ไปเพิ่มเอาทีหลัง ระบบร่างกายต้องเป็นอย่างนี้ เรียกว่าสวยจากภายในออกสู่ภายนอกของจริง!!!!
ใช่ค่ะเพื่อนพยาบาลเคยแนะนำว่า วิตามินจะไปซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ
ถ้าขาดตัวไหนมาก ร่างกายก็ต้องการส่วนนั้นมาทดแทนมากเช่นกัน
แต่ถ้าร่างกายมีเพียงพอ แล้วเราทานเสริมเข้าไปอีก ก็จะออกเห็นได้ชัดของผิวด้านนอก
แต่ก็นะสังขารร่วงเลย สมัยสาวๆ ใช้ครีมทาผิวยี่ห้ออะไร ก็เนียลผุดผ่อง
แต่ตั้งแต่มีลูก ทาครีมไม่ว่ายี่ห้อไหน แพงแค่ไหน ดังแค่ไหน ก็ยังหยาบกร้านไม่เหมือนก่อน
ทานอาหารมีประโยชน์(จนตัวพองแบบนี้ อิอิอิ) หรือสังขารมันร่วงโรยไปแล้วจริงๆ 555

หรือต้องลองออกกำลังกายดีนะ จะทำๆๆ ก็มีตัวขี้เกียจสิงสถิตอยู่ ไม่เริ่มสักที...อิอิอิ

ขอบคุณทุกความคิดเห็นจ้า...
แนะนำมาได้เรื่อยๆนะคะ ^^
ใช่ๆ ค่ะคุณนุ้ย คนมีลูกสู้คนไม่มีลูกไม่ได้เรยยย รัตน์ีมีลูกค้าอายุ 40 แต่ดูยังไง๊ ยังไง ก็เหมือน20กว่าอ่ะ เต็มที่ไม่เกิน 30
ทั้งตึง ทั้งแน่น ทั้งใส (หุ่นและหน้า) ขนาดดูใกล้ๆ นะคะ ไม่มีเหี่ยวเลยค่ะ
จะว่าเค้าไม่มีลูกเลยมีเวลาบำรุงประทินโฉมก็มีส่วนนะ แต่ก็(แอบ)คิดว่าการมีลูก ก็มีส่วนทำให้สังขารร่วงโรยเร็วเหมือนกัน อิอิอิ

ตอนนี้โปรตีนก็ไม่ค่อยได้กิน วิตามินอย่างอื่นก็ขี้เกียจกิน กินแล้วงั้นๆ กินแต่แคลเซียมเม็ดอย่างเดียวค่ะ จะได้ให้ลูกขี่หลังไหว อิอิ

ตอนนี้กินตัวนี้อยู่ ไม่ใช่วิตามินเสริมความงามนะ อายูร่าพิงค์เลดี้อ่ะค่ะ ไม่ปวดท้องเมนส์เลย แล้วก็ไม่มีเมนส์ตกค้างคล้ำๆด้วย ไม่มีกลิ่น และมาตรงเวลาทุก 28 วันเป๊ะๆ แบบไม่ต้องจดปฏิทินเลยค่ะ ระบบขับถ่ายดี ท้องไม่ผูก และสิวน้อยลงด้วยค่ะ ^^
ถ้ามีลูกนะค่ะ ต้องดูแลตัวเองมากกว่าเดิม 2-3 เท่าเลย เปิลก็เริ่มด้านค่ะ ไม่ใช่หน้านะ แต่เป็นหัวเข่า ปกติไม่ค่อยคุกเข่า พอคุกเข่าไม่กี่วัน ผิวแผ้งมากเลย ลอกด้วย ทาครีมอะไรก็ไม่อยู่ ก็ต้องขัดผิว พอกผิวต่อไป เดี๋ยวใส่กระโปรงสั้นไม่สวยยยยยย
ถามหมอนุ้ย เลยค่ะ ทู้นี้555555555555
คนสวยมาเอง
รอคุณหมอคนงามจ้า อิอิอิ
มานั่งรอฟังด้วยคนจ้าคุณนุ้ย มีคุณหมอแนะนำว่าให้ ทำดีท๊อกอ้ะ จะช่วยขับสารพิษออกเยอะ ดื่มน้ำเยอะๆ ออกกำลังกาย หน้าจะใสเอง แต่แบดไม่เคยลองทำดีท๊อกเหมือนกัน กลัวอ้ะ เค้าใช้กาแฟสวน ยึ้ย แต่ว่าเคยกินน้ำมันรำข้าวนะ ดีขึ้นเยอะเลย ไม่ป่วยด้วย หน้าใสขึ้น (คนทัก) แต่หยุดกินมานานแล้ว เพราะมันแพง แหะๆ ตอนนี้รู้สึกได้จริงๆเน๊อะ มีลูกหนึ่งคนเนี้ย หน้าไปเร็วมาก
มีอาหารเสริมสนใจไหมค่ะทานแล้วได้ผลค่ะเพราะทานเองทำให้หน้าใสลดฝ้าได้ด้วยแนะนำเพื่อนทานติดใจกันค่ะมีทั้งลดน้ำหนักด้วยตอนนี้ทานมา2เดือนลดไป9กิโลแล้วค่ะถ้าสนใจmailมาได้น่ะค่ะ
jitthinan_torfun@hotmail.com
คิดว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดก็ต้องบำรุงทั้งปัจจัยภายในและภายนอก เริ่มต้นที่อาหารเน้นผักผลไม้ให้ได้ทุกวัน ให้ได้หลายๆสี ลดแป้ง ไขมัน ถ้าทานไม่ครบค่อยบำรุงด้วยอาหารเสริมแต่อย่าทานมากเกินไปเพราะบางยี่ห้อส่วนประกอบก็ซ้ำกัน และไม่ควรทานติดต่อกันเป็นเวลานาน ควรเว่นระยะบ้าง และสิ่งที่สำคัญแต่คุณแม่อย่างพวกเรามักไม่ค่อยทำกันคือหาเวลาออกกำลังกายบ้าง ทำจิตใจให้แจ่มใส ส่วนครีมบำรุง กันแดด แป้งก็ต้องใช้บ้างเพราะไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่งอยู่แล้ว ครีมบำรุงเคยใช้มาหลายยี่ห้อ แต่ตอนนี้กำลังใช้ของSmashbox เป็นของอเมริกา ซื้อจากเว็บของเพื่อนน้องสาวอยู่เพราะราคาถูกกว่าซื้อที่ห้างและเชื่อถือได้ว่าเป็นของแท้ 100%เลยช่วยน้องเค้าโปรโมทหน่อยค่ะ ลองเข้าไปดูได้ที่ www.pretty2youshop.com
เคยอ่านหนังสือที่คุณหมอ skin เขียนเรื่อง anti-aging นอกจากดูแลตัวเองจากภายใน อาหาร ออกกำลังกายแล้ว วิตามินเสริม 7 อย่างที่ควรรับเพิ่มเพื่อต่อต้านความชรา คือ vit C, Vit E, calcium, grapeseed, ALA (alpha lipoic acid), fish oil และ co-enzyme Q10 ซึ่งวิตามินเหล่านี้ช่วยเสริมในส่วนขาดที่เรากินเข้าไปไม่เพียงพอ และช่วยต้านโรคได้ค่ะ

RSS

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2022   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service