เว็บทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

มีใครพอจะทราบบ้างไหมค่ะเตรียมอนุบาลที่สอนแต่ภาษาอังกฤษอย่างเดียวหรือไม่ก้อสัก50เปอร์เซ็นต์อยากส่งลูกไปเรียนรู้แต่ที่ กสินะร เพชรเกษม ค่าเทอมแพงมากค่ะอยากได้ที่พอประมาณนะค่ะ หรือมีใครสนใจที่จะเปิดเองบ้างไหมค่ะ

Views: 2609

Reply to This

Replies to This Discussion

คุณแม่น้องอิ๊งค่ะ เมื่อวันที่ 10 -13 กันยายน ที่ผ่านมา เขามีงานอนุบาลในดวงใจ ที่เดอะมอลล์บางแคค่ะ มีโรงเรียนอนุบาล ย่านนี้ หลายโรงเรียนมาก กสินธร ก็มีนะค่ะ แต่ไม่ได้ถามว่าค่าเทอมเท่าไหร่ มีหลายโรงเรียน ส่วนมาก 2 ภาษา จริงๆ แล้วถ้าคุณแม่น้องอิ๊งทราบข่าวก่อนจะได้ไปดูในงาน และมีโอกาศเลือกเยอะด้วย ส่วนตัวแล้วก็มีในใจไว้แล้วว่าจะให้เข้าที่ไหน เพราะอยู่แถวย่านนี้เหมือนกันค่ะ แถวนี้โรงเรียนสอนภาษาเยอะนะค่ะ ก็มี กสินธรวิทยา, อนุบาลเลิศล้า, อนุบาลเด่นล้า, อนุบาลดารวี, อนุบาลบ้านสวน, อนุบาลทานตะวัน, อนุบาลจารุเวช,กสินธรอาคาเดมี่ ดิฉันไปมาตั้งสามวันแนะ มีกิจกรรมเยอะเลย น่าเสียดายจัง
ค่ะพอทราบค่ะเพือนบอกว่ากสินธรอาคาเดมี่ ค่าเทอมประมาณ 38,000อ่ะค่ะ เลยคิดว่ามันแพงไปเลยอยากได้ที่ถูกกว่านี้พอทราบมั้ยค่ะ
ไม่ทราบว่าบ้านคุณแม่น้องอิ๊งอยู่แถวเพชรเกษม หรือเปล่าค่ะ อนุบาลดารวี อยู่ในซอยอำเภอภาษาเจริญค่ะ ค่าเทอมประมาณ20,000 ค่ะ ดูแลเด็กดีด้วย แถวบ้านเรียนกันเยอะค่ะ สองภาษาราคาโรงเรียนไทย เคยเข้าไปดูสภาแวดล้อมก็ดี ครูดูแลเด็กดี เอาใจใส่ ลองแวะเข้าไปดูซิค่ะ
พอดีว่าบ้านอยู่แถวราษฎร์บูรณะค่ะแต่ว่าเพื่อนจะส่งลูกเขาไปเรียนก็เลยจะถามเผื่อลูกตัวเองอ่ะค่ะ อิอิ
ใน ม.บางมด เห็นว่ามีอยู่ดีมาก โรงเรียนดรุณสิกขาลัย ถ้าอยู่ใกล้ๆเจ้าเอาลูกไปเข้าเลย
คุณแม่น้องอิ๊งค่ะ ที่ไปดูงานมา โรงเรียนอนุบาลจารุเวช อยู่แถวตลิ่งชัน และ อนุบาลเปี่ยมปัญญา อยู่พุทธมณฑลสาย 2 ก็น่าจะดีนะค่ะ ราคาคงไม่แพงมาก คงอยู่ประมาณ 18,000 บาท ตามที่ถามมานะค่ะ นอกจากเราจะเพิ่มเติมเรียนนอกเหนือจากหลักสูตรหลัก ส่วนตัวก็ยังอยู่ในการตัดสินใจอยู่เหมือนกัน ลองเข้าไปดูจะดีกว่านะค่ะ

RSS

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2024   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service