เว็บทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

ลดน้ำหนักอย่างไรไม่กระเทือนนมแม่

เพื่อนๆคะ ใครมีประสปการณ์การลดน้ำหนักตอนให้นมลูกบ้างคะ รบกวนช่วยแชร์หน่อยค่ะ จำเป็นต้องกลับไปทำงานที่ต้องใส่ uniform และต้องผอมด้วย กลัวว่าถ้าลดอาหารแล้วนมจะลด ทุกทีใช้วิธีงดแป้งเด็ดขาด ได้ผลดีมาก แต่กลัวลูกจะขาดสารอาหาร แล้วจะเรียกนมคืนยากมั้ยถ้านมลดไป

Views: 13753

Replies to This Discussion

ขอสูตรด้วยคนค่ะ...... จะได้เอาไปลดบ้าง

Tuneetoon@hotmail.com

 

ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อยากได้สูตรลดน้ำหนักแบบว่าน้องทานนมแม่ด้วยค่ะ ตอนนี้น้อง 6เดือน  ใครมีช่วยแชร์นะค่ะ เครียดมากเลย ส่งmai มาที่  ningjain@hotmail.com ขอบคุณมากค่ะ

จริงๆการที่ยังใหนมลูกอยู่ น่าจะเป็นการลดน้ำหนักที่ดีที่สุดแล้ว เพียงแต่อย่ากินมันๆ ทอดๆ มากเกินไปอ่ะค่ะ แล้วยิ่งถ้าต้องกลับไปทำงาน แล้วต้องปั๊มนมให้นมลูกด้วย เดี๋ยวน้ำหนักน่าจะค่อยๆลดไปเอง
โดยส่วนตัวแล้ว ให้นมลูกเอง ลูกกินนมเก่งมากเดือนแรกๆ พอเข้าเดือนที่ 3 น้ำหนักก็ลดลงไปเท่าเดิมตอนก่อนท้องค่ะ ทั้งๆที่กินเยอะมากนะคะ เพราะหิวตลอเวลาเลยค่ะเวลาให้นมลูก
ยังไงก็อย่าเครียดนะคะ เดี๋ยวน้ำนมจะลดไป ใจเย็นๆค่ะ
ตอนนี้ลูก 3 เดือนค่ะ ให้นมอยู่ ทานผลไม้เยอะแทนอาหาร1 มื้อต่อวัน น้ำหนักลดลงเร็ว เหลือแค่ 2 กิโลค่ะ สามารถใส่เสื้อผ้าก่อนท้องได้แล้วค่ะ

 

ไม่รู้จะแนะนำช้าไปรึเปล่าพอดีพึ่งจะมาอ่านหัวข้อนี้ ของหลุยส์ตอนท้องน้ำหนักขึ้นไปเกือบ 15 kg คลอดน้องมาได้ 5 เดือนแล้วก็ยังอ้วนอยู่มาก ยังชอบใส่กางเกงคนท้องอยู่เพราะมันสบายตัวดี โดยส่วนตัวแล้วเป็นคนไม่ชอบออกกำลังกายเลยเพราะแพ้เหงื่อตัวเอง  ตอนหลังเลยไปลดกับ Slim up ไปอาทิตย์ละ 2 ครั้งไปอยู่ 3 เดือนจบคอร์ส หลุยส์ซื้อทั้งหมด 6 เครื่อง เครื่องละ 15 ทรีตเมต์ รวมทั้งหมดซื้อไป 90 ทรีตเมนต์  น้ำหนักลงไปแค่ 7 โล กว่าเองไม่เหมือนที่เขาโฆษณาเท่าไรว่าลดได้ 10 กว่าโลขึ้น แต่หลุยส์คอนเฟริม์ว่าดีค่ะเพราะเอวเล็กลงกว่าตอนก่อนท้องอีก เอวเหลือแค่ 24 เอง ทุกส่วนของร่างกายเล็กลง และกระชับขึ้นมาก ใส่Size S ได้สบาย ตอนนี้ไม่ได้ทำมา 1 ปีกว่าๆแล้วแต่น้ำหนักก็ขึ้นมานิดเดียว เออลืมบอกไปว่าตอนเข้าคอร์สหลุยส์ไม่ได้งดอาหารเท่าไรเลย  เพราะเราเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ เลยต้องค่อยทานของที่มีประโยชน์ค่ะ

Attachments:

RSS

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2024   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service