เว็บทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

อยากทราบว่าคุณพ่อคุณแม่ทั้งหลาย ออมเงินและทำประกันชีวิตให้ลูกน้อยของเราอย่างไรคะ ที่เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ครอบคร้วเรา

Views: 1901

Reply to This

Replies to This Discussion

ใช่แล้วครับ
ขายประกันพร้อม ดีวีดีสอนภาษาหรือค่ะ พี่เสก...โห ของบริษัทอะไรคะเนี่ย แล้วขายข้ามเขตได้ไหมคะเนี่ย
ก็เห็นที่นี่ชอบภาษาก็เลยต้องเอาอะไรเกี่ยวกับภาษามาล่อๆ ฮ่า และเนื่องจากระบบประกันชีวิตเปลี่ยนไปมาก เราจึงสามารถซื้อจากที่ไหน และ ใครก็ได้ที่มีใบอนุญาติเป็นกิจลักษณะ

นี่แสดงว่ายังไม่ได้อ่าน http://go2pasa.ning.com/group/shopping/forum/topics/benjamins-daddy ไปอ่านซะ

อ้อรูปแบบประกันมีหลายรูปแบบมาก ต้องการคุณสมบัติอะไรก็สามารถทำได้เกือบทั้งหมด บริษัทที่ทำอยู่คือ AACP หรือ บมจ. อยุธยาอลิอันซ์ ซี.พี. ประกันชีวิต
ฝากเข้าบัญชีให้ลูกค่ะคนละ 2,000 / เดือน มีลูก 2 คน และทำประกันชีวิตแบบออมทรัพย์(ร่มไทร)กับธนาคารออมสิน ปีละ 15,000 บาท ส่ง 20 ปี และทำประกันชีวิตกับไทยพาณิชย์นิวยอร์คไลฟ์ไว้ให้อีก 1 ฉบับ ส่ง 20 ปี เผื่อลูกไม่สบายแบบนี้คืนเงินทุก 3 ปี 6% พอครบ 18 ปี คืน 8% ไปจนกว่าลูกจะอายุครบ 69 ปี เผื่อพ่อแม่เป็นอะไรไปคนที่ดูแลลูกเราจะได้ไม่เดือดร้อนอันนี้ทำให้ลูกชายคนโต ส่วนคนเล็กทำแบบสะสมทรัพย์เหมือนกันแต่ทำกับเมืองไทยประกันชีวิต ส่งแบบ 15/20 ปี และทำประกันชีวิตให้กับเขา 1 ฉบับ คนนี้ใช้คุ้มมาก ใช้บริการทุกปี จ่ายปีละ 17,000 บาท ปีที่ผ่านมาเข้าโรงพยาบาลใช้บริการไปเป็นแสน ส่วนคุณพ่อกับคุณแม่ก็ซื้อไว้คนละฉบับก็มอบให้ลูกสุดที่รักคนละฉบับค่ะและซื้อสลากออมสินแบบ 5 ปี ดอกเบี้ย 7.5 % ไว้ให้ด้วยค่ะเผื่อโชคดีจะได้ถูกรางวัลและถ้าไม่ถูกก็รับดอกเบี้ยไปเพราะเอาเงินฝากไว้ก็ดอกเบี้ยนิดเดียวก็เลยติดสินใจเอาเงินมาลงทุนแบบนี้ดีกว่าค่ะไม่เสี่ยงด้วยรัฐบาลเป็นประกันและไถ่ถอนคืนได้ตลอดเวลาแต่ดอกเบี้ยก็จะลดลงตามระยะเวลาด้วยนะคะ
ขอบคุณมากเลยค่ะ Samita Srimachaporm ว่าไปแล้วปีหนึ่งๆเราก็ต้องมีส่วนนี้ที่ต้องจ่ายไปนะคะ นับเป็นเงินไม่น้อยแต่ก็เป็นการลงทุนที่คุ้มค่าค่ะ เพราะคุ้มครองสุขภาพเราด้วย
สลากออมสิน 5 ปีคืออะไรหรือคะ แล้วได้ดอกเบี้ย 7.5 เลยหรือคะ แล้วราคาเท่าไรคะ
สลากออมสินก็เหมือนสลากกินแบ่งนั่นแหละครับ แต่ว่าออกรางวัลเดือนละ 1 ครั้ง เราก็แค่ไปซื้อสลากที่ธนาคารแล้วก็เปิดบัญชีเอาไว้ เพราะว่าเวลาถูกรางวัลเค้าจะโอนเงินรางวัลเข้าให้ที่บัญชีของเรา ถ้าเป็นสลากออมสินแบบปกติ 1 หน่วย ราคา 50 บาทครับ แต่ถ้าเป็นแบบพิเศษ 5 ปี จะราคาหน่วยละ 100 บาทครับ ช่วงนี้มีแจกเบ็นซ์ด้วย (น่าจะเหลืออีก 5-6 งวดมั่งครับ) สลากพิเศษแบบ 5 ปีดีตรง สามารถไถ่ถอนได้ตั้งแต่ปีแรกเลย ไม่หักเงินต้นแค่ไม่ได้ดอกเบี้ยแค่นั้นเองครับ ถ้าครบ 5 ปีก็รับดอกเบี้ย 7.5 ต่อหน่วยไป แต่ถ้าไถ่ถอนก่อนนั้นก็เป็นไปตามขั้นตามที่ธนาคารกำหนดอ่ะครับ สนใจรายละเอียดตามนี้ครับ http://www.gsb.or.th/lottery/lottery5.php ถือว่าเป็นการออมอีกแบบแถมมีสิทธิ์ถูกรางวัลด้วย

และที่คุณดาถามเรื่องประกันของออมสิน แบบคู่ขวัญนั้น ถ้าเป็นในกรณีแม่ลูก แบบนี้คุ้มที่สุดแล้วครับ
ขอบคุณมากเลยค่ะ คุณคิง ข้อมูลเพียบจริงๆ สงสัยได้ไปแบงค์ออมสินเร็วๆนี้แน่เลยค่ะ
Copy มาให้อ่านเลยค่ะ ส่วนเงินที่นำมาซื้อก็เบิกมาจากที่ฝากให้ลูกเดือนละ 2,000 บาท นั่นละคะเพราะเราตั้งใจฝากให้ลูกแบบไม่ถอนอยู่แล้วก็เลยแบ่งมาซื้อให้เขา ซื้องวดแรกก็ถูกเลขท้าย 4 ตัวเลยค่ะ ยังไงก็ลองอ่านดูนะคะเผื่อสนใจ สำหรับเงินฝากสลากออมสินพิเศษ 5 ปี จะเปิดรับฝากตั้งแต่วันที่ 2 พฤศจิกายน 2552 จนถึงวันที่ 30 เมษายน 2553 (ไม่รับฝากในวันที่ 1 ของทุกเดือน เพื่อให้เข้ากับเงื่อนไขการออกรางวัล) อายุสลาก 5 ปี รับฝากหน่วยละ 100 บาท (1 หน่วยต่อ 1 เลข) ฝากครบ 1 ปี ได้รับดอกเบี้ยหน่วยละ 1 บาท ฝากครบ 2 ปี ได้รับดอกเบี้ยหน่วยละ 2.25 บาท ฝากครบ 3 ปี ได้รับดอกเบี้ยหน่วยละ 3.75 บาท ฝากครบ 4 ปี ได้รับดอกเบี้ย หน่วยละ 5.50 บาท และฝากครบอายุ 5 ปี จะได้รับดอกเบี้ยหน่วยละ 7.50 บาท โดยผู้ฝากจะได้รับดอกเบี้ยและสามารถเบิกถอนได้ทุกปี อีกทั้งยังสามารถไถ่ถอนสลากได้ก่อนครบอายุ

ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน กล่าวต่อไปว่า ผู้ฝากจะมีสิทธิลุ้นถูกรางวัลจากการออกรางวัลเลขสลากในวันที่ 1 ของทุกเดือน เป็นเวลา 60 เดือนติดต่อกัน ซึ่งมีจำนวนรางวัลและมูลค่าเงินรางวัลมากมาย โดยเฉพาะ รางวัลที่ 1 ออกเลขรางวัล 4 ครั้ง เงินรางวัลละ 5 ล้านบาท รางวัลที่ 2 ออกเลขรางวัล 4 ครั้ง เงินรางวัลละ 500,000 บาท และยังมีรางวัลอื่นๆ อีกจำนวน 65 รางวัล รวมถึงรางวัลเลขท้าย 3 รางวัล ประกอบด้วย รางวัลเลขท้าย 6 ตัว รางวัลเลขท้าย 5 ตัว และรางวัลเลขท้าย 4 ตัวทั้งนี้ จะเริ่มทำการออกรางวัลครั้งแรกในวันที่ 1 ธันวาคม 2552 ตั้งแต่เวลา 13.15 – 14.00 น. พร้อมกับการถ่ายทอดสดทางสถานีโทรทัศน์โมเดิร์นไนน์ทีวี (ช่อง 9 อสมท.) และทางสถานีวิทยุ AM 891

"ในส่วนของแคมเปญ “สลากออมสินพิเศษ 5 ปี แจกเบนซ์ 10 คัน” ผู้ฝากตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไป มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลรถยนต์เบนซ์ รุ่น C200 KOMPRESSOR จำนวน 10 คัน มูลค่าคันละ 2.47 ล้านบาท รวมมูลค่าทั้งสิ้นกว่า 24.7 ล้านบาท โดยจะแจกเฉพาะผู้ที่ฝากสลากออมสินพิเศษ 5 ปี ระหว่างวันที่ 2 พฤศจิกายน 2552 ถึงวันที่ 30 เมษายน 2553 และผู้ฝากจะต้องมีเงินฝากในบัญชีเผื่อเรียกของธนาคารออมสินในวันจับรางวัลตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป ซึ่งการจับรางวัลแจกรถยนต์เบนซ์จะมีจำนวนทั้งสิ้น 6 ครั้ง ในครั้งที่ 1-4 จะแจกครั้งละ 1 คัน โดยจับรางวัลครั้งแรก ในวันที่ 1 ธันวาคม 2552 จับรางวัลครั้งที่ 2 วันที่ 30 ธันวาคม 2552 จับรางวัลครั้งที่ 3 วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2553 จับรางวัลครั้งที่ 4 วันที่ 1 มีนาคม 2553 ส่วนการจับรางวัลครั้งที่ 5 และ 6 จะแจกครั้งละ 3 คัน โดยครั้งที่ 5 จะจับรางวัลในวันที่ 1 เมษายน 2553 และ ครั้งที่ 6 ครั้งสุดท้าย จับรางวัลในวันที่ 2 พฤษภาคม 2553 ทั้งนี้ หากผู้โชคดีได้รับรางวัลรถยนต์เบนซ์ไปแล้วยังมีสิทธิ์ลุ้นรับคันต่อไปได้อีก" นายเลอศักดิ์ กล่าว
ขอบคุณ คุณSamita Srimachaporm น่ารักจริงค่ะ คัดข้อมูลมาให้เพียบเลย น่าสนใจมาักเลยค่ะ
ผมฝากประจำที่ออมสิน และทำประกันให้น้องปันดีกับ AACP ครับ
ของพี่ก็ทำประกันแบบสะสม 20ปี ของกรุงเทพประกันภัยให้ทั้งสองคนจ้า และฝากประจำนิดหน่อย บางเดือนแอบขโมยด้วย 555++

RSS

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2022   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service