เว็บเด็กสองภาษาทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย ตอนนี้มีอะไรใหม่ๆเพิ่มครับ
สมาชิกเริ่มสนใจเยอะแล้วน่ะค่ะเดี๋ยวพรุ่งนี้ว่างจะลองโทรหาผู้ใหญ่บิ๊กดูค่ะแต่ขอทบทวนหน่อยน่ะค่ะสมาชิกที่สนใจ
1.คุณลี่นา คุณแม่น้องไฮไลท์ & Power
2.คุณวัน คุณแม่น้องปัณณ์ ปัณณ์
3. คุณเยาว์ คุณแม่น้องฟาฟา
4. คุณอ้วน คุณแม่น้องมีมี่
5. คุณแม่น้อง Sabb
6. คุณ Piyanart
7. คุณปาลิดา
8. คุณแจง
9. มามี้ปิ๋ม
10. คุณแม่พี่ข้าวเหนียวกับน้องข้าวปั้น
เดี๋ยวจะลองถามรายละเอียดให้น่ะค่ะ แล้วรายงานให้ทราบอีกทีค่ะ
หม่าม้าอ้วนขา เพิ่มอีก 3 บ้านค่ะ มี
แม่น้องไหม
แม่พี่อิ๋งกะน้องฮาร์ท
แม่น้องแก้ม
อีกบ้านติดต่อไปแล้วยังไม่ให้คำตอบที่แน่ชัด แต่จะติดตามให้อีกทีนะคะ
ผมเปิดเวิร์กช็อปทั้งสองเวิร์กช็อปที่สุราษฎร์แล้วครับ รายละเอียดตามนี้
ผู้ใหญ่บิ๊กค่ะ วันที่ 20-21 สค ไม่ว่างค่ะ ไม่ทราบว่าเป็นวันที่ 13-14 สค หรือไม่ก็วันที่ 27-28 ได้ไหมค่ะ อยากไปร่วมงานมากจริง ๆ พิจารณาด้วยนะค่ะ รอผลค่ะ
Permalink Reply by มาม๊าน้องบุหลัน on July 16, 2011 at 12:27am อยากจะช่วยยกมือวันที่ 13-14 สค เหมือนกันนะคะ เพราะอยู่สุราษฯพอดี แต่ว่าวันที่ 14 เป็นวันสาร์ทจีนอ๊ะคะ หลายครอบครัว(รวมถึงผู้ใหญ่บิ๊กด้วย)อาจไม่สะดวกนะคะ
Permalink Reply by มาม๊าน้องบุหลัน on July 16, 2011 at 12:57am เข้ามาคอนเฟิร์มค่ะ ว่า workshop phonics ดีมากๆ คุ้มสุดๆ คุณบิ๊ก"จัดเต็ม" แบบเนื้อๆ เลยค่ะ
สมาชิกจะได้ รู้จัก เข้าใจ phonics รู้ถึงวิธีการออกเสียงแบบ phonics ของเจ้าของภาษา แล้วเราก็จะพบว่าถ้าหมั่นฝึกฝน ก็ไม่ยากเกินความตั้งใจค่ะ (อาจมีตบท้ายด้วยเกมส์โฟนิกส์ฉบับสมบูรณ์ ที่เพิ่งคลอดออกมาสดๆร้อนๆ..แค่แอบดูเค้าเล่น ยังรู้สึกว่าเวอร์คมาก มาก)
workshop phonics ไม่ควรพาเด็กมาเลยนะคะ เพราะต้องตั้งใจเรียนค่ะ เนื้อหาเยอะ และถ้ามีเวลาพออาจะได้เล่นเกมส์โฟนิกส์กันค่ะ
ปล.อยากจะบอกว่าเนื้อหาเหมาะสมกับคนทุกสถานะที่ต้องการเรียนรู้เรื่อง phonics เลยค่ะ ไม่จำกัดเฉพาะคุณพ่อ คุณแม่ ที่ต้องการสร้างครอบครัวสองภาษา (ไม่อยากบอกเลยค่ะ ว่าอยากจะแนะนำให้คุณครูคนไทยที่สอนภาษาอังกฤษมาเข้าเวอร์คชอปนี้ด้วยจัง)
© 2025 Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.
Powered by