หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

ลูกชายกำลังจะ 3 ขวบ ไทยจีนค่ะ ที่บ้านพูดสองภาษา ไทยอังกฤษ พูดอังกฤษกับน้องตั้งแต่น้อง 1 ขวบ ค่ะ แต่ว่าพูดจีนไม่ได้ อาม่าสอนแต่ไม่ได้อยู่ด้วยตลอดน่ะค่ะ จะยังไม่ค่อยรู้เรื่อง มีปัญหาเรื่องลูกคนเดียวนี่แหละค่ะ ไม่มีเพื่อนเล่น ไม่เล่นกับเพื่อน จะเล่นแต่กับผู้ใหญ่ แม่กลุ้ม ใครพอทราบ playgroup วันเสาร์อาทิตย์ราคาไม่โหดเกินไปแนะนำหน่อยค่ะ ว่าจะไปลองที่ kids academy สัปดาห์หน้าค่ะ ใครเคยไปรบกวน comment นิดนึงนะคะว่าดีรึเปล่า หรือถ้าใครสนใจจะจัด playgroup นัดพาลูกๆ มาเล่นด้วยกันที่สวนสาธารณะก็ยินดีค่ะ

Views: 266

Comment

You need to be a member of หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ to add comments!

Join หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

Comment by Ju (Jui Jui's mommy) on May 8, 2009 at 7:04am
ตอบ Milan ค่ะ
บ้านอยู่พระรามสองค่ะ สรุปไปที่ kids academy แล้วติดใจมาก ไปมาเกือบ 2 เดือนแล้วค่ะ ไกลมากแต่ลูกชายชอบ และเรากับสามีก็คิดว่ามาถูกที่ถูกทางแล้วด้วยน่ะค่ะ ไว้เดี๋ยวมา review ให้ฟังนะคะ ว่าบรรยากาศเป็นอย่างไร เผื่อสนใจ

แม่น้องต้นโมก
ตอนจุ้ยจุ้ยเล็กๆ เราก็พาไป Baby Genius แต่ไม่ชอบตรงที่เวลา circle time มากไปหน่อยน่ะค่ะ คือเด็กต้องทำทุกอย่างเหมือนๆ กันตลอด บางทีเค้าเบื่ออยากไปเล่นอย่างอื่นก็ไม่มีอะไรให้เล่น จะมีก็แต่ของเล่น gym ซึ่งเราก็ต้องคอยประกบน่ะค่ะ ส่วนตัวชอบ kids academy มากกว่าเพราะค่อนข้าง free ปล่อยเด็กอิสระกว่ามาก และเน้นความสนุกสนาน มากกว่าสอดแทรกความรู้ ด้วยความที่จุดขายต่างกันด้วย playgroup ชื่อก็บอกแล้วว่ามาให้เล่นกัน ที่สำคัญคือ environment เป็นภาษาอังกฤษ 100% ค่ะ
Comment by แม่น้องต้นโมก on May 6, 2009 at 10:01am
หวัดดีคะ
add friend ไปแล้วนะคะ :)
ตอนนี้น้องต้นโมกเรียนที่ Baby Genius คะ ส่วนตัวเราชอบนะ มีครบทุกด้านดีคะ ต้นโมกจะชอบตบมือร้องเพลงตามคุณครูคะ และเค้าจะมีของเล่นเสริมพัฒฯมาให้เล่นหมุนเวียนกันไป สนุกดีคะ ไม่ต้องซื้อเอง เด็กๆได้เจอเพื่อน พ่อแม่ได้ไปห้างทุกอาฯ happyคะ
Comment by Milan on May 5, 2009 at 2:07am
สนใจมากค่ะแต่ว่า..ลูกสาวอายุ1.7ขวบ
ค่อนข้างห่างกันมาก กลัวจะเล่นกันไม่ถึงไหน
อาศัยอยู่แถวไหนหรือคะ?

หรือได้ไปเข้ากลุ่มที่ไหนรึยังคะ?

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2020   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service