หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

องุ่น's Blog (3)

วันเกิดครบ 8 ขวบ ที่ไม่เสียเปล่า ??????

อ่ะแฮ่ม ....ขอกระแอมก่อนอารัมภบทเมื่อ วานเป็นวันเกิดครบ 8 ขวบน้องพริก ขอออกตัวก่อนเลยว่าทุกอย่างในปีนี้ ไม่มีการบันทึกรูปภาพหรือภาพเคลื่อนไหวใดๆไว้ทั่งสิ้น อันเนื่องมาจากว่า ... แม่องุ่น ขี้.....เกียจชาร์ตแบต.....อ่ะจ้า ก็เลย ปล่อยให้ทุกอย่างผ่านเลยไปและอาจอยู่ในความทรงจำของพวกเราทุกคนอย่างเดียว (ชะล่าจายยยยเสี่ยงลืมจริงๆเลยหนอ)เรื่องมีอยู่ว่า.......แม่องุ่นเตรียมการณ์ไว้หลายวันล้ะว่าปีนี้ จะไม่จัดปาร์ตี้ฉลองวันเกิดลูกพริกอย่างเดียวอีกต่อไป เอ!… Continue

Added by องุ่น on April 10, 2009 at 8:42pm — 1 Comment

ว่ากันด้วยเรื่อง *#* เรียนพิเศษ *#*

หุ หุ หุ จะตีกันไหมค่ะเนี่ยถ้าจะคิดย้อนไปว่า ทุกวันนี้ลูกเรียนพิเศษอะไรบ้าง ร่ายยาวได้ว่าเรียน...ศิลปะ eccเรียน...ภาษาอังกฤษ eccเรียน...คอมพิวเตอร์ eccเรียน...ร้องเพลง ครูอ้วน-มณีนุช star-makerเรียน...ปั้นอาหารจิ๋วเรียน...ว่ายน้ำ ครูตัวต่อตัวเรียน...คณิตฯ kumonเรียน...อังกฤษ จ้างครูมาสอนที่บ้านเรียน...บัลเล่ย์ ครูตัวต่อตัวเรียน... วิทยาศาสตร์… Continue

Added by องุ่น on March 26, 2009 at 11:39pm — No Comments

แนะนำตัวค่ะ

รู้สึกแปลกใจนิดๆที่มีคนพยายามส่งเวปนี้ไปหาทางเมลล์ ทั้งๆที่เราไม่เคยรู้จักคนเหล่านี้มาก่อน แบบว่าปกติ ไม่เคยให้ที่อยู่อีเมลล์ใครเลย มีคนพยายามส่งมาให้หลายเที่ยวและหลายคนมาก สุดท้ายก็ตกหลุมพรางมาสมัครเป็นสมาชิกเวปนี้จนได้.........ลูกขององุ่น เรียนรร.สองภาษามาตั้งแต่ อนุบาล จนตอนนี้ กำลังขึ้น ป.3 แล้วค่ะ แต่แปลกใจอยู่อย่าง ทำไมทางรร.ที่ลูกเรียน ถึงใช้คำว่า เป็นรร.หลักสูตร ภาษาอังกฤษ ขึ้นป้ายหน้ารร.เลย ทั้งๆที่ ก็ไม่เห็น… Continue

Added by องุ่น on March 25, 2009 at 12:25pm — 5 Comments

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2020   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service