เว็บทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

นฤมล ถาวรประสิทธิ์
  • Female
  • สงขลา
  • Thailand
Share on Facebook MySpace

นฤมล ถาวรประสิทธิ์'s Groups

Gifts Received

Gift

นฤมล ถาวรประสิทธิ์ has not received any gifts yet

Give a Gift

 

นฤมล ถาวรประสิทธิ์'s Page

Profile Information

สถานะผู้ปกครอง
แม่
ชื่อเล่นลูก
แป้ง
อายุลูก
1ขวบ5เดือน
ลูกชายหรือลูกสาว
หญิง

นฤมล ถาวรประสิทธิ์'s Photos

  • Add Photos
  • View All

นฤมล ถาวรประสิทธิ์'s Videos

  • Add Videos
  • View All

Comment Wall (18 comments)

You need to be a member of หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ to add comments!

Join หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

At 9:50am on March 2, 2010, เอ๋ said…
ไปworkshop กันนะคะ^ ^
At 1:18pm on February 20, 2010, เยาวภา said…
สวัสดีคะ
ยินดีที่ได้รู้จักนะคะ
มีอะไรใหม่ๆแนะนำบ้างนะคะ
At 2:50pm on January 9, 2010, JT007 said…
อ้าวลืมเรื่องฝากไปเลย ตอนอยูแสงทองโดนให้ให้ฝากเกือบทุปี ด้วยความสนิทกับพ่อบางท่าน ขนาดมาอยูเมกาปีแรก ก็ยังมีคนโทรมาให้ฝากให้ และพ่อที่หญิงสนิทย้ายไปอยู่โรงเรียนในเครือ ตอนหลังก์ฝากกับพ่อบอล เพราะสนิทเหมือน ปีแรกโทรหาพ่อบอล 555 พ่อบอลบอกเลย่ารอบหน้าห้ามโทรมาฝากอีกือ แกแอบแชวะคะ แอบแชวแบบจริงจัง จนหญิงแกรงใจ หลังจากนั้นก็ไม่ฝากอีกเลย..แต่หญิงก็ยังส่งการ์ดไปให้แก เรื่อยๆ แต่บอกตรงๆนะคะ แกรงใจแกมากเลยคะ ให้หญิงช่วยเรื่องอื่นแล้วกันะคะ
At 2:50pm on January 9, 2010, นฤมล ถาวรประสิทธิ์ said…
ขอบคุณสำหรับน้ำใจนะคะคุณหญิง ยังไงจะลองติดต่อทางครูเพ็ญดูค่ะ
At 2:06pm on January 9, 2010, JT007 said…
เรื่องการติดต่อคุณครูแล้วแต่สดวกคะ จะติดต่อเอง หรือจะให้หญิงติดต่อให้ก็ยินดีคะ ส่วนใหญ่ครูเหล่านี้เขาสอนพิเศษที่บ้านคะ เพราะเขาสอนเด็กกันเป็นกลุ่ม เป็นกลุ่มในทีนี้หมายถึง อาจจะเด็ก 3 คน 5 คน หรือถ้าสอนส่วนตัว ครูเหล่านี้เขาไปสอนให้ที่บ้านได้ แต่ถ้าสอนส่วนตัวคนเดียวไม่แน่ใจว่าพวกเขาจะมีเวลาว่างเจียดไปส่วนหรือเปล่า ยังไงต้องติดต่อ คุยดูนะคะ หากจะติดต่อครูเพ็ญ หญิงมีมือถือแต่ต้องหาก่อนเพราะจำไม่ได้แล้ว เพราะหลังไม่ได้โทรคุย แค่อีเมล์คุยกัน และก็คุยกันผ่านบ้านมัลติพลาย หรือหากจะโทรหาครูเพ็ญ โทรไปที่เบอร์แสงทองก็ได้นะคะ และก็ขอสายครูเพ็ญประภา ครูเพ็ญสอนอยู่ระดับช่วงชั้น 3 นะคะ บอกครูเพ็ญได้เลยว่ารู้จักกับหญิง หญิงให้ติดต่อมา หรือจะให้หญิงติดต่อให้ก็ได้คะ ส่วนครูฝรั่ง ถ้าจะให้หญิงติดต่อให้ก็ได้เหมือนกันคะ หรือ ถ้าสะดวกและรวดเร็ว คุณนฤมล ให้ครูเพ็ญช่วยเหลือ ติดต่อให้ก็ได้เหมือนกันคะ ครูเพ็ญ น่ารัก ใจดีคะ
เบอร์แสงทอง 074-235-101 คะ
At 1:43pm on January 9, 2010, JT007 said…
อีกนิดคะ หญิงสอนอยู่แสงทอง เกือบ 10 ปี ครูทุกคนรู้จักหญิงทุกคนคะ หากเข้าแสงทองได้ มีอะไรให้หญิงช่วยเหลือ ก็บอกได้เลยนะคะ ไม่ต้องแกรงใจ
At 1:42pm on January 9, 2010, JT007 said…
ส่วนครูชอน นี้เป็นคนที่มีความรู้ภาษาอังกฤษดีมากๆ และสอนดีมากๆ และพุดภาษาไทยได้คล่องมากคะ แต่หญิงไม่แน่ใจว่าเขายังอยู่หรือเปล่า เพราะล่าสุดที่ทราบข่าวเขากลับออตเตรเลียไป หญิงก็เลยไม่ได้ติดต่อ และก็ไม่ได้ถามคนอื่นว่าเขากลับมาหรือเปล่า ถ้าเขายังอยู่ เรียนกับคนนี้ได้เลยคะ เก่งมากๆคะ และสนิทกับหญิงมากๆ ด้วยคะ
At 1:40pm on January 9, 2010, JT007 said…
สวัสดีคะ ใช่คะหญิงเคยสอนอยู่แสงทองคะ ครูฝรั่งสนิทกันทุกคนเลยคะ หลายคนเป็นเพื่อนชี้ที่ไปไหนมาไหนด้วยกัน กิน เทียว ด้วยกัน ทุกคนรู้จักหญิงเป็นอย่างดีคะ ไม่ว่าจะเป็น ครู แซม เป็นคนอินเดียคะ ครูโรเบิต อเมริกัน ครูราเชล ครูมาก้า มาลอน ราเชล 4 คนหลังนี้เป็นฟิลิปินส์ ครูโจ เป็นคนอังกฤษ ครูชอน เป็นคนออตเตรียเลีย ส่วนครูคนอื่นถ้าเข้าไปตอนหญิงออกมาอยุ่อเมริกา หญิงก็ไม่รู้จักนะคะ สนิทเฉพาะครูข้างบนคะ หากอยากเรียนพิเศษ หญิงแนะนำให้เรียนกับครู แซม เพราะว่าแชมจะเป็นคนที่จริงจังกับการสอน นิสัยดี เข้ากับเด็กได้ดี สอนสนุก ถัดมา ถ้าครูแชมไม่ว่าง เพราะปกติครูแชมเขาจะมีตารางสอนพิเศษเพียบ มีเด็กเรียนกับครูแชมเยอะ ถัดมาที่แนะนำให้เรียนคีอ ครูมาก้า มาลอน ตามด้วย โรเบิต ส่วนโจนี้ข้อเป็นสุดท้าย คือจริงๆ โจเป็นคนเก่งคนหนึ่ง แต่เหตุที่ให้เลือกคนสุดท้าย เพราะว่าโจจะเป็นที่อารมณ์ร้อน
หากมีอะไรให้หญิงช่วยก็บอกได้คะ หรือหากจะเรียนพิเศษกับครูไทยทีสอนอังกฤษ ก็ให้เรียนกับครูเพ็ญประภานะคะ ครูคนนี้เป็นเพื่อนชี้หญิงคะ ตอนหญิงอยู่หาดใหญ่ก็พักอยู่ด้วยกันคะ และก้เป็นครูที่มีความรู้เรื่องภาษาอังกฤษดีมาก และก็พูดภาษาอังกฤษได้ดีคะ
ok คะ มีอะไรแล้วคุยกันคะ อยากให้ช่วยอะไรบอกนะคะ
At 2:58pm on December 29, 2009, Tao's mamy รักในหลวง said…
สวัสดีปีใหม่ค่ะคุณนฤมล ขอให้มีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรงทั้งครอบครัวเลยนะคะ
At 12:36am on December 29, 2009, babyashi said…
 
 
 

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2024   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service