หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

http://www.mamytony.com/template/a01/showproduct1.php?pid=13922938&...


www.mamytony.com , Tel: 085-8229166 ค่ะ


Stetro ยางหัดจับเนื้อนิ่มนำเข้าจากอเมริกา... ที่หัดจับดินสอ ซื้อ 3 อันส่งฟรีค่ะ !! ใช้ได้ทั้งน้องมือซ้ายและน้องมือขวา เป็นลักษณะการจับแบบ Tripod Gasp ซึ่งเป็นวิธีการจับดินสอที่ถูกต้องที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดค่ะ----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ระวัง!!!!!! ของปลอมระบาดเยอะค่ะ .. มีแม่ๆ โทรมาถามมามี๊โทนี่เยอะค่ะ ว่าได้ยางหัดจับมา บอกว่ามาจากอเมริกา แต่เนื้อยางแข็ง และพิมพ์คำว่า CHINA ไม่ทราบว่าของแท้หรือเปล่าค่ะ ... มามี๊โทนี่เลยขอให้ข้อสังเกตนะคะ ว่าถ้าเป็นของอเมริกาแท้ จะมีคำว่า made in USA มีลูกศรบอกทิศทางการใส่ดินสอ และมี patent no.4526547 ด้วยค่ะ แต่ถ้าเป็นของปลอม จะมีคำว่า CHINA อย่างเดียวค่ะ มามี๊โทนี่ไม่แน่ใจว่าของที่เขียนว่า CHINA จะปลอดภัยในการใช้หรือเปล่านะคะ .. แม่ๆ สังเกต และระวังนิดนึงนะคะ
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
น้องๆ ที่เริ่มจับดินสอมักจะจับดินสอไม่ถูก ทำให้เมื่อย และเจ็บนิ้ว และไม่อยากเขียนหนังสืออีก ยางช่วยจับดินสอให้ถูกต้อง ผลิดขึ้นมาเพื่อช่วยน้องๆ ในการฝึกจับดินสอให้ถูกต้องค่ะ ซึ่งจะทำให้เขียนหนังสือได้นาน ไม่เมื่อย และไม่เจ็บนิ้วค่ะ


ตัวยางจะนิ่ม และกระชับกับแท่งดินสอ และยางหัดจับจะช่วยลดแรงกดที่นิ้วโป้งและนิ้วชี้ ทำให้น้องไม่เมื่อยมือ และเป็นการสร้างพื้นฐานที่ดีในการเขียนหนังสือค่ะ ทำให้เด็กอยากใช้เขียนหนังสือค่ะ ปลอดภัย สี non-toxic และเนื้อยางนิ่ม ไม่แข็ง ไม่ทำให้น้องเจ็บมือค่ะ ใช้ได้ทั้งกับผู้ใหญ่ และเด็กนะคะรูปทรงได้รับการออกแบบตามแบบของนักกิจกรรมบำบัดที่อเมริกาที่ออกแบบมาให้น้องๆ สามารถจับดินสอได้ตามหลักสรีรวิทยา (Ergonomically Correct Writing) ค่ะ และได้รับการรับรองจากสถาบันตรวจสอบชั้นนำของโลก SGS, Bureau Veritas, Intertek.


โรงเรียนอนุบาลฃื่อดังหลายแห่งก็ใช้กันค่ะ และแนะนำแม่ๆ มาซื้อเพิ่มเติมกันเยอะค่ะ ...อยากให้น้องๆ สนุกกับการเขียน และเรียนรู้ .. เริ่มต้นที่การฝึกจับดินสอตั้งแต่วันนี้ค่ะ (ยิ้ม)


ยางหัดจับ Stetro นี้ นำเข้าจากอเมริกา โดยตรงค่ะ ค่ะ .ตัวยางจะเป็นสีด้าน และนิ่มกว่าของโมโม่ที่ผลิตในประเทศไทยค่ะ ..... มี 8 สีให้เลือกสั่งได้นะคะ ทั้ง แดง เหลือง น้ำเงิน เขียว ส้ม ชมพู ดำ ม่วงค่ะ ...


สั่งซื้อ 3 ชื้นขึ้นไป ส่งฟรีให้นะคะ !!ข้อมูลเพิ่มเติม การจับดินสอที่ถูกต้องจากรร.สาธิตวัฒนาค่ะ .. ขออนุญาตนำมาเป็นข้อมูลแม่ๆ ที่นี่ค่ะ http://www.wattanasatitschool.com/index.php?lay=boardshow&ac=we...

Views: 673

Replies to This Discussion
RSS

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2018   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service