หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

Shopping Discussions (5,177)

← Back to Shopping
Featured Discussions

โครงการรวมพลังหมู่บ้านเด็กสองภาษา

ในปีนี้ผมอยากให้มีการรวมพลังในแง่ของสัญลักษณ์ความเป็นสมาชิกหมู่บ้านเด็กสองภาษาขึ้นมา โดยหนึ่งในสิ่งที่อยากจะทำก็คือ การทำผ้ากันเปื้อนเด็กสอ…

Started by ผู้ใหญ่บิ๊กLatest Reply

เตือนกันอีกทีนะคะ สำหรับผู้ซื้อ

เนื่องจากว่าเกิดกรณีที่มีการสั่งซื้อสินค้าแล้วไม่ได้รับสินค้าตรงตามที่สั่ง  ผู้ขายเงียบหาย คุณบิีกจึงให้มีการลงทะเบียนแจ้งตัวตนของผู้ขาย เพ…

Started by แม่เพ่ยขอแจมLatest Reply

เสื้อโปโลหมู่บ้านเด็กสองภาษาสีชมพูมาแล้ว--โครงการสายใยหมู่บ้าน

  รายละเอียดเรื่องเสื้อ คลิกที่นี่ได้เลยครับ        

Started by ผู้ใหญ่บิ๊กLatest Reply

Discussions Replies Latest Activity

(4 - 7 ขวบ) ชุดหนังสือฝึกอ่าน 12 เล่ม ซุเปอร์ฮีโร่ Transformers Rescue Bots Phonics Box (12 books) หนังสือฝึกอ่านซุเปอร์ฮีโร่เวอร์ชั่น Transformer Rescue Bots

(4 - 7 ขวบ) ชุดหนังสือฝึกอ่าน 12 เล่ม ซุเปอร์ฮีโร่ Transformers Rescue Bots Phonics Box (12 books) หนังสือฝึกอ่านซุเปอร์ฮีโร่เวอร์ชั่น Tra…

Started by ฝน www.tottybooks.com

0 Dec 8

Sight Word Reader :: ชุดที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน

Sight Words Reader ... ชุดอ่านสำหรับเด็ก... ชุดยอดนิยม เป็นชุดที่เรียกว่าอมตะนิรันดร์กาล กลุ่มเด็กสองภาษาส่วนใหญ่มีชุดนี้ครับ... สำหรับครอบ…

Started by ตลาดโบราณ

0 Nov 29

(1.5 – 4 ขวบ) หนังสือบอร์ดบุ๊ก ทุกหน้าเป็น glitter ตกแต่งสวยงาม รวมภาพความรู้สึกต่างๆ เหมาะสำหรับเด็กเล็กเพราะไม่มีเนื้อหา แนะนำให้ผู้ปกครองชวนน้องพูดคุยว่าอะไรทำให้น้องโกรธ ดีใจ เสียใจ และจะต้องทำอย่

(1.5 – 4 ขวบ) หนังสือบอร์ดบุ๊ก ทุกหน้าเป็น glitter ตกแต่งสวยงาม รวมภาพความรู้สึกต่างๆ เหมาะสำหรับเด็กเล็กเพราะไม่มีเนื้อหา แนะนำให้ผู้ปกค…

Started by ฝน www.tottybooks.com

0 Nov 27

(3 - 7 ขวบ) จุดประกายให้กับนักวิทยาศาสตร์ตัวน้อย กล้องจุลทัศน์ที่อออกแบบมาสำหรับเด็กเล็ก ช่องมองกว้างทำให้มองง่าย มองด้วยตา 2 ข้าง สามารถขยายได้ 8x เท่า มีปุ่มปรับโฟกัส ให้น้องสนุกกับการเรียนรู้ศึกษาโ

(3 - 7 ขวบ) จุดประกายให้กับนักวิทยาศาสตร์ตัวน้อย กล้องจุลทัศน์ที่อออกแบบมาสำหรับเด็กเล็ก ช่องมองกว้างทำให้มองง่าย มองด้วยตา 2 ข้าง สามารถข…

Started by ฝน www.tottybooks.com

0 Nov 20

พิเศษสำหรับสมาชิกเว็บสองภาษา

บ้านไหนต้องการหาหนังสือสอนภาษาอังกฤษนำเข้าสำหรับเด็ก ๆ แวะชมได้ที่ www.facebook.com/taladboranshop  และหากสั่งซื้อหนังสือ (ยอดครบ  600 บาท)…

Started by ตลาดโบราณ

0 Nov 7

(1.5 - 5 ขวบ) ชุดสุดคุ้ม ของเล่นเสริมทักษะ ของแท้จากอังกฤษ รถ Farm Friends Set 3 in 1 (WOW Toys) สนุกกับการเล่นสมมุติกับชุดรถฟาร์มหรรษา 3 แบบ เมื่อน้องไถตัวรถไปด้านหน้า จะมีแรง friction ทำให้รถเลื่อนไ

(1.5 - 5 ขวบ) ชุดสุดคุ้ม ของเล่นเสริมทักษะ ของแท้จากอังกฤษ รถ Farm Friends Set 3 in 1 (WOW Toys)   สนุกกับการเล่นสมมุติกับชุดรถฟาร์มหรร…

Started by ฝน www.tottybooks.com

2 Nov 2
Reply by ฝน www.tottybooks.com

ขายสมุดแบบฝึกหัด BrainQuest สภาพเหมือนใหม่ค่ะ

สมุดแบบฝึกหัด BrainQuest สภาพใหม่ค่ะ ด้านในยังไม่เคยเขียนเลย  มีทั้งหมด 4 เล่ม 1-4 อายุ 6-10 ปี และมี Pre-K ค่ะ เขียนไปนิดหน่อย เล่มนี้แถมค…

Started by อ้อ

0 Sep 30

(Age 2 - 6) หนังสือนิทาน คายู (เก็บของเล่นให้เรียบร้อย) Caillou Puts Away His Toys เมื่อของเล่นคายูกระจัดกระจายไปตามที่ต่างๆ มาดูกันค่ะว่าคายูจะจัดการกับของๆเค้าอย่างไร.. เป็นนิทานที่สอนให้น้องรู้จักเ

(Age 2 - 6) หนังสือนิทาน คายู (เก็บของเล่นให้เรียบร้อย) Caillou Puts Away His Toys เมื่อของเล่นคายูกระจัดกระจายไปตามที่ต่างๆ มาดูกันค่ะว่…

Started by ฝน www.tottybooks.com

0 Sep 20

โปรแกรมเรียนรู้ออนไลน์2เดือนราคาพิเศษแค่หลักร้อย

ขายดิบขายดีนะคะ ความรู้โลกกว้างให้ลูกแค่เอื้อม พร้อมไหม #การลงทุนคุ้มค่าที่สุด คือลงทุนความรู้ เพราะว่าใช้แล้วดีจึงเอามาขายนะ เรียนจบแล้วมี…

Started by buyit

1 Sep 16
Reply by buyit

เหมาะสำหรับเด็กเล็กค่ะฉีกไม่ขาด หนังสือ ชุดนี้ลูกเล่นมากมาย #little red riding hood #snow white #rapunzel #peter pan อย่างละ1เล่ม ในชุดนี้มี4เล่ม มี1ชุด 1,450บาทราคารวมส่ง #push #pull #slide #homes

เหมาะสำหรับเด็กเล็กค่ะฉีกไม่ขาด หนังสือ ชุดนี้ลูกเล่นมากมาย #little red riding hood #snow white #rapunzel #peter pan อย่างละ1เล่ม ในชุดนี้ม…

Started by buyit

0 Sep 13

RSS

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2017   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service