เว็บทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

แจ้งข่าว! Carrot seed เล่มใหม่ มี 7 เล่ม ราคาเล่มละ 129 บาท เคลียร์เรือรอบ1และ2 หมดแล้วค่ะ พร้อมส่งค่ะ

หนังสือใหม่ Carrot seed ราคา 129 บาท


หนังสือดี ได้รางวัล รู้จักกันเป็นอย่างดี สอนให้รู้จัก อดทน รอคอย เหมาะแก่การมีติดบ้านไว้อ่านให้ตัวเล็กฟังค๊า (แต่....ตัวเล็กจะทำตามที่คุณแม่สอนหรือเปล่า อันนั้นอีกเรื่องนึง 555)


มี Getting to know ... Nature's children เหลือ 1 ชุดด้วยนะคะ                                 http://www.earlymoments.com/Our-Products/Natures-Children/


***ยังมีหนังสืออื่นที่สั่งมาเกินอีก จะมาทยอยโพสนะคะ เผื่อเพื่อนๆอยากได้

******ตอนนี้เคลียร์ของทั้งรอบ1 และ2 แล้ว จะทยอยแจ้งค่าใช้จ่ายที่คงค้าง อาจต้องมีเก็บเพิ่มตามน้ำหนัก และขนาดของสินค้า ซึ่งไม่ตรงกับที่ทางเวปได้แจ้งไว้ เมื่อได้ชำระเงินกันเรียบร้อยแล้ว ก็พร้อมส่งได้เลยค่ะ รบกวนช่วยแจ้งด้วยว่าต้องการให้จัดส่งไปรษณีย์แบบไหนค่ะ EMS ลงทะเบียน หรือธรรมดา นะคะ

ในรูปนี้คือ เรือรอบสองค่ะ***

 

Views: 1242

Replies to This Discussion

ของคุณแอนเรือรอบ 3ค่ะ
คุณปั๊กเป้าทราบเคลียร์ของรีบร้อยอ่ะยังค่ะ กำลังอยากพร้อมจ่ายค่าเสียหายเพิ่มเติมคุณลูกนั่งมองไปรษณีย์ว่ามีของโบอิ้งไหมคะ แล้วลูกโลกไม่ต้องผิดแล้วค่ะสามีใจร้อนไปแอบซื้อให้เรียบร้อยเลยค่ะ ขอบคุณคะ

แจ้งทาง inbox แล้วนะคะ

อิอิ ดีแล้วค่ะโบอิ้งจะได้เล่นเลย หนุกๆึค่ะ

งงค่ะ??? มัยเรือรอบ 3 สั่งของให้วันท่ี 29/11/10 โทรคอนเฟริ์มคุณปั๊กเป้าบอกน่าจะทันรอบ 1 ไม่เกินรอบ 2 น่ีคะ แต่พอดีไม่ได้รับแจ้งยอดโอนเพ่ิงได้ยอดเม่ือ 12/12/10 ก็รีบโอนเลย (พอดีเมล์เต็มคุณปั๊กเป้าแจ้งมาเม่ือ 2/12/10 ไม่ได้รับและ fwd เม่ือ 12/12/10 อีกคร้ัง) เลยงง??? ว่าส่ังของข้ึนเรือตามวันท่ีโอนเงินแล้วราคามันจะได้ตามนั้นเหรอค่ะ??? เคยส่ัง pre-order แถวญ่ีปุ่นแต่ไม่รู้เมการะบบแบบไหนต้องขออภัยท่ีงงอ่ะ!!
ขอโทษท่ีโพสตรงน้ี พอดีเล่นจากมือถือไม่รู้จะส่งเข้า inbox ตรงไหนอ่ะ :)

ตามที่เรา แจ้งไปคือ เราดูจากเมลล์ที่ forward มา งั้นถ้าสั่งของวันที่29/11/2010 แล้วโอนเงินวันที่ 12/12/10 แสดงว่าเราจ่ายเงินสั่งซื้อไปให้ก่อนแล้วค่ะ เพราะ เราก็อยากให้เพื่อนๆได้ของถูกเลยออกเงินให้ก่อนเพราะถ้าสั่งหลังจากวันนั้นราคาสินค้าอาจจะปรับขึ้นได้

สั่งของวันที่ 29/11/2010 ของส่งจากเวปไปถึงบ้านที่เมกาก็ใช้เวลาอีก7-10 bussiness days เนื่องจากเป็นการส่งธรรมดา(free shipping) แสดงว่าของต้องไปถึงบ้านเราในเดือนธันวา และคนเรือมารับลงเรือเดือนธันวา เรือที่ออกในเดือนธันวาก็จะเป็นรอบสอง หรือถ้าตกเรือรอบสองก็จะถูกไปรวมกับเรือรอบสามค่ะ เพราะเรือรอบสองเป็นเรือที่ออกเร็วกว่ากำหนด เนื่องจากช่วงคริสต์มาสของลดราคาเยอะทำให้ของเต็มตู้เรือเร็วกว่าปกติค่ะ  ซึ่งของคุณแม่คงคาบเกี่ยวระหว่างรอบสองและรอบสาม เราก็ไม่แน่ใจ ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องรอเปิดกล่องรอบสองดูนะคะ แต่สำหรับเรือรอบ1ออกในเดือนพฤศจิกาแล้วค่ะ

เรื่องแจ้ง....สำหรับคุณลูกค้าที่น่ารักที่ต้องการทราบว่าของที่ตัวเองสั่งมาเรือรอบไหน ตอนนี้มีเรือ 3 รอบนะคะ

รบกวนดูวันที่จากวันที่เรา สรุป order ให้นะคะ ไม่ใช่วันที่คุณแม่โอนเงินนะคะ เพราะเราสั่งสินค้าให้ทุกท่านไปก่อนแล้ว หลังจากนั้นท่านถึงโอนเงินตามมาทีหลังค่ะ

เรือรอบที่ 1..... สำหรับผู้ที่สั่งของภายในเดือนตุลาคม  เรือออกเดือนพฤศจิกายน มาถึงเมืองไทยช่วงปีใหม่พอดี แต่เนื่องจากเราไม่สบายเลยรับของมาเคลียร์ช้า ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ

เรือรอบที่2.... สำหรับผู้ที่สั่งของประมาณ วันที่ 25- 29/11/10 ของใช้เวลาเดินทางจากเวปที่สั่งซื้อไปบ้านที่เมกาประมาณ 7-10 bussiness days ของจึงจะไปถึงในเดือนธันวาคม แต่เนื่องจากเรือรอบที่สองมีคนสั่งสินค้ามาก  เนื่องจากช่วงคริสตมาส ของลดราคาเยอะ (ไม่ใช่แค่เราเท่านั้น ยังมีลูกค้าคนอื่นๆที่สั่งของกับบริษัทเดียวกันนี้อีกมากมาย) เรือจึงออกก่อนกำหนด ทำให้มาถึงเมืองไทยเร็วกว่ากำหนด ซึ่งโดยปกติเรือรอบ 2 จะต้องออกปลายเดือนธันวาคม สำหรับของที่ไปถึงบ้านที่เมกาไม่ทันเรือรอบสอง ก็จะถูกส่งมาในเรือรอบที่ 3 ซึ่งโดยปกติจะออกจากเมกาต้นเดือนมกราคม ตอนนี้ได้รับแจ้งว่าเรือรอบสองเข้ามาเมืองไทยแล้ว จะสามารถนำมาจัดการให้ได้ประมาณวันที่ 9 ก.พ.ค่ะ

เรือรอบที่ 3 ....สำหรับของที่ไม่ทันในเรือรอบสอง และสำหรับของที่สั่งเดือนธันวาคม ก็จะอยู่ในเรือรอบสามค่ะ ซึ่งก็จะมาถึงเมืองไทยประมาณปลายเดือนกุมภาพันธ์ ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาดค่ะ

 

**การขนส่งทางเรือบางครั้งก็ตรงเวลา ...บางครั้งก็เร็ว.... บางครั้งก็ช้ากว่ากำหนดค่ะ ทั้งนี้ทั้งนั้นอย่างที่ได้แจ้งไว้ตั้งแต่ต้นการส่งของทางเรือต้องใจเย็นๆนะคะ

 

สำหรับลูกค้าที่มีของมากับเรือรอบที่1 เราได้แจ้งทาง inbox และทยอยส่งของไปบ้างแล้วนะคะ ใครที่ยังไม่ได้ตอบเมลล์รบกวนแจ้งกลับมาด้วย ส่วนผู้ที่ยังไม่ได้รับเมลล์รบกวนรอแป๊บนะคะ 

 

**ต้องขอบคุณมากสำหรับคุณแม่ทั้งหลายที่ให้กำลังใจมานะคะ จะพยายามจัดการให้เร็วที่สุดเท่าที่จะจัดให้ได้ค่ะ

แต่เนื่องจากวันพรุ่งนี้เราต้องไป present งานที่ญี่ปุ่น จะกลับวันที่ 8 นะคะ ถ้ามีข้อสงสัยประการใดอย่าเก็บไว้นะคะ มาเขียนฝากเมลล์ไว้ใน inbox ได้เลยค่ะ จะรีบตอบให้เร็วที่สุดค่ะ

carrot seed ด้วยคนค่ะ คุณปักเป้า

ขอ CF carrot seed 1 เล่มนะคะ (อันนี้ยังสั่งได้มั๊ยคะ)

 

ขอโอนพร้อม multi vitamin 1 ขวดนะคะ ขอบคุณมากคะ

คุณปั๊กเป้าคะ ถึงคิวส่งให้รึยังจ๊ะ

เคลียร์ของทั้งหมดเรียบร้อยแล้วค่ะ เรือรอบ1 และ 2 คงค้างแค่แจ้งชำระเงินและพร้อมส่งของได้เลยค่ะ ตอนนี้ก็ทยอยมาเอาของที่บ้านกันแล้วค่ะ

ของคุณปูเยอะเลย หนักๆทั้งนั้น ส่งยังงัยดีคะ

เคลียร์ของทั้งหมดเรียบร้อยแล้วค่ะ เรือรอบ1 และ 2

ตอนนี้ทยอยแจ้ง และรอชำระเงินส่วนที่คงค้าง

เมื่อเรียบร้อยแล้วพร้อมส่งของได้เลยค่ะ

 

ขอโทษมากๆเลยนะคะที่เคลียร์ของช้าสำหรับคุณแม่ที่สั่งของเรือรอบ1 ซึ่งตอนนี้รับของและส่งของไปเกือบหมดแล้ว เหลืออยู่ไม่กี่ท่าน

ส่วนเรือรอบสอง ของลงเรือเกือบปลายเดือนธันวา ได้ของกลางเดือนกุมภา เสียเวลาเช็คของนิดหน่อยค่ะ

 

เนื่องจากรอบนี้เพิ่งเคยสั่งของเยอะขนาดนี้ เลย organized ไม่ดีเท่าไหร่ โอกาสหน้า ถ้าได้สั่งใหม่คงเร็วกว่านี้แล้วค่ะ มีประสบการณ์แล้ว โดยเฉพาะรอบ 1 คิดตังค์ผิดไปหลายคนเลย รอบสองเลยต้องคิดหลายรอบหน่อย คริคริ

คุณปั๊กเป้ารบกวนสอบถามใน inbox จ้า

RSS

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2024   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service