เว็บทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

อยากไปร่วม workshop ที่ระยองคะ แต่ลูกยังกินนมแม่อยู่เลย กลัวว่าจะไม่สะดวก

ไม่เคยมา workshop เลย เพิ่งเริ่มสอนระบบ 2 ภาษาให้ลูกอายุ 9 เดือนได้แค่ 2 อาทิตย์เอง และตอนนี้ลูกต้องกินนมแม่ทุกสามชั่วโมงด้วย อยากรู้ว่าถ้าเอาลูกไปด้วยจะเป็นอะไรไหม (ไม่มีใครช่วยเลี้ยงให้นะคะ) พอรู้ข่าวว่าจะมาworkshopใกล้บ้านก็เลยอยากมามาก ใครเคยเอาลูกเล็กไปงานแบบนี้มาแล้วช่วยตอบหน่อยคะ ขอบคุณมากกก

Views: 232

Replies to This Discussion

คุณพ่อมาด้วยมั้ยคะ ถ้ามาด้วยไม่เป็นไรค่ะ ตอนที่ลูกงอแงหิวนมก็ให้คุณพ่อฟังแทนไปก่อน
แต่ถ้ามาเดี่ยวก็ไม่น่ามีปัญหามากค่ะ ปั๊มนมใส่ขวดให้ลูกได้มั้ยคะ อาจจะพลาดบางช่วงไปบ้าง แต่เชื่อว่าพ่อๆ แม่ๆ ท่านอื่นก็น่าจะยินดีแบ่งปันความรู้นะคะ
อ้อคนนึงที่จะไป workshop ด้วย ไปดูสถานที่มาแล้วค่ะ หน้าห้องมีโซฟายาวๆ ถ้าลูกกินนมขวดไม่เป็น ตรงนั้นน่าจะเป็นที่ให้นมลูกได้นะคะ
ตอนที่เรา workshop ที่กรุงเทพฯ คนที่นั่งข้าง ๆ เราก็พาลูก 6-7 เดือนมาด้วย เขาก็นั่งฟังไปให้นมลูกไป เขาใช้ผ้าคลุมให้นมลูกบังไว้ก็ ok นะ แต่ถ้าเอาลูกเล็กไปก็ต้องทำใจนิดนึง บางทีฟังได้ไม่ต่อเนื่อง ยิ่งถ้าเด็กเดินได้แล้วอยู่นิ่งไม่ค่อยได้ พ่อกับแม่ต้องสลับกันดูแล ก็จะพลาดโอกาสฟังไปบ้าง เสียสมาธิบ้างนะคะ
พาพ่อไปด้วยซิค่ะ ไปกันเยอะ ๆ จะได้รู้จักกัน
ขอขอบคุณมากนะคะสำหรับทุกความเห็น แต่ตอนนี้ลูกเริ่มเกาะยืนเกาะเดินอยู่ไม่นิ่งเลย ก็เลยตกลงกับแฟนว่าจะรอไปอีกสักหน่อย ถ้าฝากลูกให้ใครเลี้ยงได้จะรีบไปเข้าร่วม workshop เลย เพราะอยากได้ความรู้+เทคนิคจากคนอื่นๆด้วย ขอบคุณมากอีกครั้งคะ

RSS

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2023   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service