เว็บทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

ใครดูรายการ Tonight Show เมื่อคืนบ้างคะ มันเกี่ยวกับการเปิดสมองส่วนกลาง ใครพอจะมีความรู้เรื่องนี้บ้างค่ะ พอดีญาติเราเค้าไปดูมา เค้าจะเอาเด็กไปเข้าแคมป์แค่ 1 คืน เริ่มเข้าไปวันเสาร์ออกมาวันอาทิตย์ประมาณ บ่าย 3 แล้วเด็กสามารถปิดตาทายไพ่ได้ ปิดตาขี่จักรยานได้ ปิดตาปาเป้าแล้วสามารถบอกได้ว่าเป้าที่ปาไปตกอยู่ที่เลขอะไร ที่นี่เค้าคิดค่าใช้จ่ายในการเข้าแคมป์ 12000 บาท แล้วเราจะไปกี่ครั้งก็ได้ คือจูสนใจนะคะ แต่ก็ยังสงสัยว่าเค้าทำอะไรกับลูกเราค่ะ เข้าไปเรียนแค่ 1 คืน สามารถทำแบบนี้ได้ได้ยังไง ญาติจูเค้าไปดูมาเค้าบอกว่าเด็กสามารถอ่านใจเราออกได้ เช่นเด็กปิดตาแล้วเค้าบอกให้เราวาดรูปในใจไว้ รูปอะไรก็ได้ แล้วเด็กก็สามารถสแกนรู้ว่าเราวาดรูปอะไรได้ ใครพอจะมีสมมติฐานที่ดี ๆ ช่วยแชร์หน่อยนะคะ และช่วยกันแนะนำหน่อยค่ะว่าควรเรียนมั้ย เด็กที่เรียนมาแล้วเค้าบอกว่าเค้ามีสมาธิในการเรียนมากขึ้นและอ่านหนังสือแค่รอบเดียวสามารถจำได้หมด และที่เราห่วงคือที่แคมป์เค้าไม่ให้พ่อแม่เข้าไปค่ะเค้าบอกว่ามันลิขสิทธิ์ทางปัญญา เค้าไม่เปิดเผย แต่ 1 คืนที่เข้าไปเค้าเอาลูกเราไปทำอะไรคะ

 

จูค่ะ

Views: 1142

Replies to This Discussion

คุณจูคะ จงว่าจะไปหารายการดูย้อนหลังเหมือนกันค่ะ
พอดีช่วงบ่ายเพื่อนก็ถามมาว่าได้ดูรายการของคุณไตรภพหรือเปล่า
เห็นเพื่อนบอกว่า คนจีนเป็นคนสอนเค้าได้ภรรยาเป็นคนไทย
ไม่ได้รับสอนทุกคน ต้องส่งใบสมัครไปแล้วเค้าจะพิจารณาดู

แต่คืนเดียวแล้วลูกอ่านใจ หรือทายอะไรถูกนี่ อย่างที่คุณจูบอกอ่ะคะ
ไม่รู้เค้าเอาลูกเราไปทำอะไรเนอะ
เท่าที่พี่ดูมาเมื่อคืน คนที่จะส่งใบสมัครไปให้เค้าพิจารณาคือคนที่จะขอเรียนฟรีค่ะคุณจง
แต่ถ้าคนจ่ายตังค์ เค้ารับหมดจ้า...

แพงเนอะ 12000....อู้ววววววว!!!
http://www.pantip.com/cafe/wahkor/topic/X9465430/X9465430.html ไม่ได้ค้านนะคะ แต่รู้สึกไม่ค่อยเชื่องัยไม่รู้ค่ะ

คุณจูถามญาติหน่อยได้มั้ยคะ รัตน์อยากทราบว่าถ้าให้อ่านหนังสือที่ไม่เคยอ่านมาก่อน หรือทำอะไรที่ไม่เคยทำมาก่อนจะสามารถทำได้มั้ยคะ
ถ้าเรียนแล้ว ลูกจะได้ประโยชน์อะไรจากตรงนี้บ้างคะ นอกจากการมีสมาธิในการเรียนและอ่านหนังสือแค่รอบเดียวสามารถจำได้หมด สนใจเหมือนกันค่ะ*-*
เอาคำถามของคุณรัตน์ก่อนนะคะ ญาติจูที่เค้าไปดูมาก็ไม่ค่อยเชื่อเหมือนกันค่ะคือเค้าห่วงอยู่แค่อย่างเดียวว่าเค้าเอาลูกเราไปทำอะไรเพราะขนาดเราจะบอกหรือฝึกอะไรกํบลูกเราเองเรายังต้องใช้เวลาเป็นเดือน ๆ แต่เนี่ยเค้าเอาลูกเราเข้าไปคืนเดียวสามารถทำอะไรพวกนี้ได้มันแปลก ญาติจูเค้าลองเอากระดาษซึ่งเค้าพกไปเอง เขียนชื่อจริงนามสกุลจริงลูกชายเค้า แล้วเด็กคนนั้นปิดตาอยู่นะคะ พอเค้ายื่นกระดาษให้เด็กใช้มือลูบแล้วพูดชื่อออกมาได้ถูกต้อง มันทำได้ไงคะ พอญาติจูเค้าถามเด็กเค้าก็บอกว่า เด้าเห็นแสง แสงสีแดงจะแปลว่าคน แสงสี่อะไรแปลว่าเป็นตัวเลขอะไรประมาณเนี้ยค่ะ ส่วนคุณหนึ่งจูเห็นว่าเด็กบางคนที่ไปฝึกมาเนี่ยเค้าจะรู้หน้าที่ของตัวเองมากขึ้นค่ะ คือพ่อแม่เด็กที่โน่นเค้าบอกว่า ปกติลูกเค้าเนี่ยเอาแต่ดูทีวีตื่นเช้ามาก็ไม่ค่อยยอมไปโรงเรียน ต้องเคี่ยวเข็ญกันมากแต่พอไปมาเหมือนกับว่าเด็กเค้ารู้หน้าที่ของตัวเองมากขึ้นรู้ว่าหน้าที่คืออะไรต้องทำอะไร แล้วเด็กที่พัฒนาการช้าเนี่ย แล้วก็เด็กออทิสติกจะไปเรียนกันเยอะค่ะ ญาติจูที่เค้าไปดูมาเค้าบอกว่า มีแม่ของเด็กที่พัฒนาการช้าคนนึงเอาลูกเค้าไปประมาณ 2 ครั้ง ลูกเค้าก็สามารถปิดตาทำสิ่งต่าง ๆ ได้เหมือนกันค่ะ แปลมั้ยค่ะ
แปลกมากเลย เค้าเอาลูกไปทำอะไรเนี๊ยะ
คุณจูลองดูสิ

แล้วมาเล่าให้กันฟังบ้างนะ-ถ้าผู้ใหญ่ไปเค้าไม่สอนหรือคะ-น่ากลัวเหมือนกันนะเนี่ย-เหมือนแนวUFOหรือเปล่าเนี่ย
ผมเอาวิธีพุธนี่หละครับ สวนมนต์ นั่งสมาธิ ให้เห็นในสัจธรรม พอแล้วครับ ไม่ต้องเป็นยอดมนุษย์ก็ได้
ขอบคุณค่ะคุณจู
ญาติจูเค้าจะไปลองดูค่ะแล้วได้ความว่ายังไงจะรายงานให้ทุกท่านทราบนะคะ แต่จูเห็นด้วยกับคุณรัฐนะคะ ถึงลูกเรามันจะHyper ไปหน่อยแค่นี้ก็ฉลาดล้ำแล้ว5555
ผมว่าไม่ค่อยหน้าเชื่อถือเท่าไหร่อะครับ ไม่ได้ดูรายการด้วยตัวเอง พอดีดูจากที่นี่มา power mind camp คอมเม้นแต่ละคนก็หาว่าหลอกลวงทั้งนั้น
ด้วยความเคารพค่ะ
อย่าเสี่ยงเลยค่ะ ไม่คุ้มหรอก...

ลองคิดดูนะค่ะ
ลูกเราทั้งคน ปล่อยให้ใครก็ไม่รู้.. มาทำอะไรก็ไม่รู้ กับลูกของเรา ซึ่งเรารักยิ่งกว่าชีวิตของเราซะอีก
แล้วก็ไม่อยู่ในสายตาเราถึง 1คืน (เด็กยังไม่รู้จักอะไรควร ไม่ควร) แถมยังมาล้อเล่นกับสมองของลูกเราอีก..
อุตส่าห์ ทนุถนอม จนมาถึงวันนี้ได้...บลาๆๆๆๆๆๆ

สรุป อย่าไป และอย่าไปเชื่อค่ะ

RSS

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2023   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service