เว็บทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

วันนี้คิดว่าเราทำได้แน่นอนเพราะว่าแนวทางชัดเจนมากว่าจะเดินไปทางไหนเพียงแต่ว่าเราต้องตั้งใจเท่านั้นใน workshop น้องอิงฟ้าไม่นอนเลยซนที่สุดแบบว่าชนะเลิศ ใครสนใจน่าลองไปนะไม่ผิดหวังแน่นอน

Views: 216

Reply to This

Replies to This Discussion

แม่น้องอิงฟ้ามาเร็วมาก ๆ คิดเหมือนกันเลยว่าต้องทำได้แน่นอน วันนี้ไปมาเหมือนกันแม่น้องไนล์จ้า
น้องอิงฟ้าเริ่มเข้าใจคำศัพท์บ้างแล้วดีใจจังหลังจากที่ลองทำวิธีจาก Workshop อิอิ ดีใจจัง สู้ๆนะ
เหอๆ กะว่าจะเป็นคนแรกซะหน่อย อดเลย ไม่เป็นไรเนอะ วันนี้เอาน้องแฝดไปป่วนมาเหมือนกันค่ะ (ส่งเสียงดังลั่นบ้านลั่นช่อง) ขึ้นรถมาน็อคทั้งคู่ วันนี้ได้แนวร่วมฮึดเพิ่มขึ้นอีกคนค่ะ พ่อน้องแฝดเขาบอกว่าขอร่วมเพิ่มความถี่การใช้ภาษาอังกฤษกับลูกอีกคน กลัวลูกจะโดนภาษาที่ 1และ 2 กลืน (ภาษาที่ 1 เนี่ย ภาษาไทย แต่ภาษาที่ 2 เนี่ย ภาษาอีสานบ้านเฮ้าล่ะเด้อ) ฮึดๆ สู้ๆ กันทุกคนนะจ๊ะ
น้องอิงฟ้าเริ่มเข้าใจคำศัพท์บ้างแล้วดีใจจังหลังจากที่ลองทำวิธีจาก Workshop อิอิ ดีใจจัง สู้ๆนะ
ว่าจะโทรเข้าไปหา แต่ไม่มีเบอร์ค่ะ เลยอดไปตามสายเลย
คุณแพทน่าไปด้วยจังเพราะว่าจะได้เป็นแรงกระตุ้นให้กับอีกหลายครอบครัว.........ตอนนี้น้องอิงฟ้าลองทำมาได้สองเดือนแต่ว่ามีเวลาเฉพาะตอนเย็นนะแต่ก็เห็นผลนะน้องอิงฟ้าเข้าใจศัพท์ที่สอนให้ตามแนวคิดของหนังสือและจาก Workshop แต่ว่าตอนนี้ติดปัญหานิดหน่อยตรงที่ตัวเราไม่เก่งภาษาอังกฤษถ้าเป็นไปได้อยากให้สอนจังแบบว่าถามทาง Email ได้ไหมค่ะ praphaphorn.chu@hotmail.com ปูเป้ออนไลน์ทุกคืนดึกบ้างไม่ดึกบ้าง อิอิ 0890261229
อยากเข้าีร่วมมั่งจัง
จะมี workshop นอกสถานที่มั่งไม๊เอ่ย
อย่างเช่น มาทัวร์กันที่เชียงใหม่ไรเงี๊ยะค่ะ จะได้ไปร่วมสนุกด้วย อิอิอิ
คุณแพทน่าไปด้วยจังเพราะว่าจะได้เป็นแรงกระตุ้นให้กับอีกหลายครอบครัว.........ตอนนี้น้องอิงฟ้าลองทำมาได้สองเดือนแต่ว่ามีเวลาเฉพาะตอนเย็นนะแต่ก็เห็นผลนะน้องอิงฟ้าเข้าใจศัพท์ที่สอนให้ตามแนวคิดของหนังสือและจาก Workshop แต่ว่าตอนนี้ติดปัญหานิดหน่อยตรงที่ตัวเราไม่เก่งภาษาอังกฤษถ้าเป็นไปได้อยากให้สอนจังแบบว่าถามทาง Email ได้ไหมค่ะ praphaphorn.chu@hotmail.com ปูเป้ออนไลน์ทุกคืนดึกบ้างไม่ดึกบ้าง อิอิ
โหย...โดนใจด้วยคน เรื่องเวิร์คชอปภูมิภาคเนี่ย เพราะว่าญาติๆ ที่อยู่ต่างจังหวัดอยากเข้าร่วมเหมือนกัน แต่ว่าไม่สะดวกเดินทางไกลค่ะ ถ้าไงฝากคุณบิ๊กพิจารณาประเด็นนี้ไว้ด้วยนะคะ

RSS

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2024   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service