เว็บทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

อยากสอบถามสมาชิกของบ้าน 2ภาษา ค่ะว่าคุณพ่อคุณแม่ที่ซื้อโปรแกรม LR  มาแล้ว  เป็นยังงัยบ้าง ได้ผลกี่เปอร์เซ็น เพราะอยากซื้อมาสอนลูกเหมือนกันแต่เห็นราคาค่อนข้างสูง แต่พอเห็นน้องเจคอบทำได้ก้อเกิดความอยากแต่ก่อนตัดสินใจอยู่ดูผลงานคุณแม่คนอื่นที่เริ่มสอนโปรแกรมนี้ให้ลูกบ้างว่าเป็นอย่างไร รบกวนช่วยแนะนำด้วยนะค่ะ จะได้ตัดสินใจง่ายขึ้น เพราะเดี๋ยวจะสายเพราะน้องกานพลู  2 ขวบ 2 เดือนแล้วค่ะ

Views: 493

Reply to This

Replies to This Discussion

ดิฉันเริ่มสอนลูกด้วย LRมาได้ 47 วัน( เริ่มตอนลูกอายุได้ 2 ขวบ 1 เดือนคะ ) ลูกชอบนะค่ะ ลูกเริ่มจำศัพท์ได้บ้างแล้ว โดยเฉพาะศัพท์ที่วนกลับมาสอนอีกรอบ แต่คงบอกเป็นเปอร์เซ็นได้ยาก  แต่ก็ไม่รู้สึกผิดหวังที่ตัดสินใจซื้อมา ตอนเห็นราคาตอนแรกก็คิดหนัก แต่ก็คิดเหมือนคุณแม่น้องกานพลูคะว่า ถ้าจะเริ่มต้องเริ่มแล้ว เดี๋ยวจะช้าไป ยิ่งเด็กโตก็ไม่ค่อยยอมอยู่นิ่งดูอะไรนานๆ ไม่ทราบว่าได้ลองโหลด LR trialมาลองดูหรือยังคะ ดิฉันลองให้ลูกดู พอลูกชอบ ดิฉันและสามีชอบ ก็ซื้อเลย  แล้วก็เอามาทำบทเรียนเอง ทำบทเรียนภาษาไทยก็ได้ เดี่๋ยวรอคุณพ่อคุณแม่ท่านอื่นๆมาแชร์ประสบการณ์เพิ่มนะคะ

ตอนนี้น้อง11เดือนกว่ายังไม่ได้ซื้อโปรแกรมค่ะแต่ได้โหลดมาใช้ดูน้องชอบค่ะน้องยังพูดไม่ได้นะค่ะแต่เปิดให้น้องดูน้องจะพูดตามแต่พูดไม่เป็นภาษาพูดภาษาเด็กค่ะส่วนตัวชอบค่ะคิดว่าจะซื้อแน่นอนราคาแชร์กับคนอื่นได้ไม่น่าแพงเท่าไหร่

แอบเข้ามาดูค่ะ อิอิ...น้องเซนลูกคุณนุ้ยเริ่มอ่านได้แล้วค่ะ เซนชอบ LR/LM มากๆเลยค่ะ อีกคนคือคุณแม่ท่านหนึ่งที่แอ๋วคุยด้วยผ่านอีเมลย์ ไม่รู้อยู่บ้านหลังนี้หรือเปล่า ลูกก็เริ่มอ่านได้บ้างแล้วเหมือกันค่ะ ใช้เวลาน้อยมากถ้าเทียบกับเจคอบ เพราะกว่าเจคอบจะอ่านได้ ปาไปเกือบเจ็ดเดือนแน่ะค่ะ :)

 

หลักสูตรภาษาไทยจะเสร็จภายในปีนี้ค่ะ ตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงการเตรียมการทางเทคนิคค่ะ ^_^

ขอบคุณคุณแม่ทั้งหลายเลยค่ะ ที่ให้คำแนะนำและความมั่นใจ ตอนนี้ตัดสินใจซื้อแล้วค่ะ ไม่รอแระกลัวจะสายกว่านี้ อิ อิ

RSS

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2023   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service