เว็บทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

หลังจากเรียนการใช้เสียงและลีลาจาก Star Maker จนจบขั้นพื้นฐานและผ่านเวทีการร้องเพลงตามห้างสรรพสินค้าและงานในโอกาสต่างๆมากพอสมควร ผมแนะนำให้น้องบุ้ง(ตอนนั้นอยู่ ม.2 )ลองถ่ายทอดด้วยการสอนน้องร้องและเล่นดนตรี โดยตั้งชื่อโครงการว่า ดนตรีเพื่อน้องและผองเพื่อน โดยใช้เปียโนและบทเพลงพระราชนิพนธ์และเพลงในบทเรียนของผู้เรียนเป็นหลัก สถานที่แรกคือ ลุมพินีเพลสปิ่นเกล้าเพราะมีคนรู้จักการติดต่อสะดวกได้รับความร่วมมืออย่างดีและได้ใช้ห้องประชุมเป็นห้องสำหรับการเรียนการสอนและมีการแสดงหลังจบโครงการด้วยซึ่งเป็นโครงการที่ไม่มีค่าใช้จ่ายสำหรับผู้ที่มาเรียน และเป็นก้าวแรกในการฝึกน้องบุ้ง ในการถ่ายทอดด้วย เราจะเห็นศิลปินในช่วงวัยหนุ่มสาวได้รับความนิยมจนถึงจุดสูงสุดถ้าไม่มีอาชีพอื่นรองรับหรือไม่สามารถถ่ายทอดความสามารถได้ก็จะดำเนินชีวิตด้วยความลำบากในช่วงท้ายๆของชีวิตซึ่งมีให้เห็นมากมายผมไม่อยากให้ประวัติศาสตร์เกิดซํ้าขึ้นอีกจึงออกแบบแผนตามวิถีที่ควรทำและเป็นประโยชน์ต่อทุกฝ่ายและเป็นธรรมชาติมากที่สุดหลังจบโครงการได้มีการแสดงของเด็กๆทุกคนและร่วมร้องเพลงพ่อแห่งแผ่นดินด้วยกันโดยมีน้องบูมตอนนั้น 5 ขวบอนุบาล2 เป็นต้นเสียง " target="_blank">

Views: 85

Comment

You need to be a member of หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ to add comments!

Join หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

Comment by Bai-toey on March 9, 2011 at 1:59pm

โครงการนี้เยี่ยมมากๆ เลยค่ะ ปรบมือให้กับแนวคิดของพี่เกษมเลย .. คลิปนี้น้องบุ้งไม่่ต้องพูดถึงยังเล่นเพลงเพราะฟังสบายเหมือนเดิม แต่ที่ประทับใจมากกกกคือน้องบูมค่ะ ร้องเป็นต้นเสียงได้เสียงดังฟังชัดมากๆ เลย :)

Comment by เกษม สิริภัทรคุณ on February 15, 2011 at 12:08pm

การวางแผนและการแบ่งปันเป็นเรื่องสำคัญเพื่อสร้างจิตสำนึกและจิตวิญญาณที่บริสุทธิ์

ดีแล้วค่อยเก่งเท่ห์กว่า

Comment by กาหนาฉ่าย on December 17, 2009 at 4:58am
คุณพ่อช่างวางแผนและสร้างโอกาสดีๆ และเป็นประโยชน์กับลูกๆ และเด็กคนอื่นๆ จริงๆ ค่ะ ว่าแต่โครงการนี้ปัจจุบันยังทำอยู่หรือเปล่าค่ะ

้น้องบุ้งเองได้ฝึกสอน และฝึกซ้อมไปในเวลาเดียวกัน ส่วนเจ้าบูมก็ถือว่าได้ซึบซัมดนตรีไปตามธรรมชาติเลย แถมน่าจะอ่านหนังสือเก่งด้วยน้าาา หวังว่า ตอนเจ้ากาหนาฉ่าย (ลิงน้อยของอิชั้น) โตอีกสักนิด จะมีโอกาสได้เรียนกับพี่บุ้งและพี่บูมนะฮับ

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2021   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service