เว็บทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

Merry X'Mas @ วัดอัครเทวดามีคาแอล

เย้ๆๆ ในที่สุด X'Mas ก็มาถึง วันที่เรารอคอย แต่วันนี้อากาศร้อนชะมัดเลย แต่เจ้าตัวเล็กก็ยังสนุกได้อยู่เหมือนเดิมด้วยหัวที่เปียกชุ่ม 555+

วันนี้ที่วัดเจอคุณกบด้วย น้องเฟิร์สไปเล่นกระทืบเท้าใกล้ๆใหญ่เลย สนุกสนานมาก แล้วบอกว่าFrogกบด้วยอ่ะ เล่นไปเล่นมา เลยหันมาทำท่าอึ่งอ่าง กระโดดดึ๊บๆดีกว่า ร้อง"อึ่ง-อ่างงง"ด้วย ตลกดี วันนี้แซนตี้ตัวน้อยแจกตุ๊กตากบให้ด้วย ดีใจใหญ่เลย แล้วก็ไปขอChocolateคุณลุงซานต้ากันด้วย แม่บอกว่าyou have to wait(เพราะคนเยอะมาก) ป้าแคร์พาเข้าไป ออกมาเล่าให้ฟังว่าน้องบอกว่าWait Waitใหญ่เลย อิอิ ออกมาบอกแม่ว่าchocolateรีบให้แม่แกะให้กินทันที ชอบมากกกกก

 จากนั้นก็สอยดาวเล่นกัน ไม่ได้รางวัลใหญ่ซักกะใบ ได้มาแต่ขนมทั้งนั้นน 555+

พิธีกรที่งานเริ่มเรียกเด็กๆที่สมัครเป็นหนูน้อยX'Masมาขึ้นเวที แล้วเปิดเพลงให้เต้นๆกัน น้องเฟิร์สก็อยากจะไปบนเวทีกะเค้าด้วย ก็เลยต้องให้ขึ้นไป(ไม่ได้สมัครอะไรกะเค้าเล้ยยย)แต่ทำไงได้ เด็กมันอยากขึ้น555+ ขึ้นไปได้ยืนงงอยู่พักใหญ่ พอเห็นแม่กะยายอยู่ข้างล่างเวทีคอยเชียร์ให้เต้นเลยเอาใหญ่ อยู่หน้าสุด เต้นๆๆๆๆใหญ่เลยยย สรุปพิธีกรเปิดให้เต้น3เพลง เลยได้ตุ๊กตาSpiderManมาตัวนึง เด็กๆลงกันหมดแล้ว น้องเฟิร์สไม่ยอมลงจนพิธีกรต้องมาอุ้มลงเลย 555+ ขำดี  ตอนแรกดีใจมากๆบอกSpider Spiderใหญ่เลย แม่เลยบอกให้อุ้มSpiderไว้นะ แม่จะถ่ายรูปกับรางวัลให้ น้องเฟิร์สหันมาเห็นหน้าตุ๊กตาชัดๆกลายเป็นกลัว บอกว่าผีๆๆซะงั้นนน555+ ต้องแก้ข่าวกันใหญ่ว่านี่SpiderManนะไม่ใช่ผี ไม่ต้องกลัวววว หลังจากนั้นเลยชอบมาก Kissกันเป็นการใหญ่เลยยย ^ ^

 

กลับมาถึงบ้านจัดแจงเอาของเล่นที่ป้าแคร์ซื้อให้มาชวนแม่ให้ไปอาบน้ำเล่นกัน เอาของเล่นมาลอยน้ำหมดเลย เล่นไม่ยอมเลิกเลย วันนี้กว่าจะได้นอนก็เกือบตี1แน่ะ พรุ่งนี้ตื่นสายแน่เลย ตัวแสบบบบบบ ^ ^

Views: 47

Comment

You need to be a member of หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ to add comments!

Join หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2021   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service