เว็บทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

สมาชิกใหม่ค่ะ นิทานกรัฟฟาโล่ Gruffalo เราสามารถหาซื้อได้ที่ไหนคะ

สวัสดีค่ะ เป็นสมาชิกใหม่ค่ะ บังเอิญเปิดมาเจอเรื่องเด็กสองภาษาค่ะ  เลยตั้งใจอยากให้ลูกเป็นเด็กสองภาษา แต่คุณแม่คุณพ่อภาษาอังกฤษอ่อน เลยพยายามศึกษาจากครอบครัวเพื่อนๆในนี้ค่ะ ตอนนี้ลูก 2ขวบ2เดือน

 

ปกติทุกวันจะพยายามทำโฮมสคูลให้ลูก อนุบาล1-3  เพราะตั้งใจส่งลูกเข้าอนุบาลทางเลือกของสเถียรธรรมสถานเพื่อปลูกฝังคุณธรรมและจริยธรรมและพัฒนาศักยภาพEQให้เด็ก  เพื่ออนาคตลูกจะได้อยู่รอดในสังคมทีแข่งขันและเปลี่ยนแปลงตลอดได้ค่ะ แต่อนุบาล3ให้เรียนอนุบาลปกติเพือเตรียมปรับตัวเข้าสู่ระบบเรียนปกติ แต่แม่ก็จะพยายามทำเด็กสองภาษาต่อไปเรื่อยๆค่ะ

 

เห็นมีคุณแม่ในนี้แนะนำ นิทานกรัฟฟาโล่ Gruffalo เราสามารถหาซื้อได้ที่ไหนคะ เพราะเปิดในเว็บก็ไม่เห็นมีใครขาย  เปิดในร้านม่อนแสงดาวก็ไม่มีขาย ไม่ทราบมีใครพอทราบมั้ยคะ เพราะถ้าซื้อในบ้านเราน่าจะได้ของเร็วและลูกได้เรียนเร็ว ^_^  อยากให้ลูกดูเร็วๆน่ะค่ะ (คุณแม่เปิดดูยูทูปละชอบมาก)

 

แต่ถ้าไม่มีเราจะได้สั่งซื้อในอีเบย์น่ะค่ะ DVD ไม่แพง แต่ค่าส่งทำให้ราคา ตก 400-500 บาท เลยอยากรู้ว่าถ้าซื้อในบ้านเราราคาถูกกว่านี้มั้ยและหาซื้อได้ที่ไหนน่ะค่ะ รบกวนเพื่อนๆที่ทราบช่วยบอกหน่อยนะคะ

ขอขอบคุณล่วงหน้าค่ะ ^_^

 

ปล.

อยากแนะนำวีดีโอในยูทู้ปที่ดีและช่วยเรื่องศัพท์+เด็กๆได้เรียนรู้ (เป็นภาษาอังกฤษ)ฟังง่ายค่ะ แนะนำ simple songเป็นการเรียนรู้ประกอบเพลงดีมากค่ะ พิมพ์แค่ชื่อ simple song ในยูทู้ปจะมีขึ้นมาให้เลือกค่ะ ลูกชายที่บ้านได้เรื่องสีcolor, A-Z ,1-20,รูปทรง, อวัยวะร่างกาย,และเรื่องอื่นๆอีกมากมายจากวีดีโอนี้ค่ะ  เด็กสนุกและได้เรียนรู้ไปพร้อมๆกัน

Views: 450

Comment

You need to be a member of หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ to add comments!

Join หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

Comment by Karn Tissamart on June 9, 2015 at 6:07pm

เพื่อน homeschool เพิ่งให้มา แผ่นนึงค่ะ กำลังจะไป copy เพิ่ม ไม่ทราบว่ามีกี่ตอนบ้าง สนใจติดต่อมาได้นะค่ะ จะ copy ส่งไปให้ค่ะ 

Comment by Ivy on December 9, 2014 at 12:54pm

มีขายในอีเว้นท์ workshop 2 pasa

Comment by แม่น้องยินดี on November 30, 2014 at 10:41am
นิทาน gruffalo หาซื้อได้ที่ ร้านหนังสือ Asia bookค่ะ เขาจะสั่งให้เราได้ตรงจากต่างประเทศ ราคาเล่มละ ไม้เกิน 300ค่ะ

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2021   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service