หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

ก็อ่านหลาย ๆ ความเห็นนะคะ แล้วก็สอนลูกด้วย แต่ติดที่ว่า น้องอายุ 4 ขวบ 6 เดือนแล้ว เลยไม่ค่อยมั่นใจว่าจะสอนได้หรือปล่าว?? เพราะเวลาพูดภาษาอังกฤษไป เค้าจะถามว่าแปลว่าอะไร?? พอไม่บอก เค้าก็เงียบ ๆ เช่น i love you ก็เลยต้องแปลไทยก่อน แล้วพูดภาษาอังกฤษตามไปอีกที (เลยไม่มั่นใจว่าสอนถูกต้องมั้ย แต่เค้าก็ไม่ต่อต้านนะคะ)

และก็อยากถามว่า cd การ์ตูนเรื่องอะไร?? ที่เหมาะสมกับวัยของน้องเค้าค่ะ เพราะในหนังสือเด็กสองภาษา น่าจะเป็นซีดี สำหรับเด็กเล็ก รบกวนช่วยแนะนำ และชี้แนะเรื่องการสอนสำหรับน้องด้วยค่ะ

ขอบคุณค่ะ
แม่น้องรวงข้าว

Views: 39

Comment

You need to be a member of หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ to add comments!

Join หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

Comment by แม่น้องรวงข้าว on September 22, 2009 at 9:56am
ขอบคุณค่ะ คุณพ่อน้องเพชรที่แนะนำ ยังไงจะติดต่อคุณเบญ แล้วผลเป็นยังไงจะกลับมาเล่าให้ฟังนะคะ
Comment by พ่อน้องเพชร พัฒนสัณห์ on September 21, 2009 at 11:06pm
อ้อ ลืมไป ผมส่งเมลให้ไม่ได้นี่ครับ เพราะผมไม่มีเมลคุณ เอาอย่างนี้ดีกว่าครับ ติดต่อคุณเบญ 089-1918979 โทรได้ตลอดวันนะครับ คุณเบญเค้าเป็นแม่บ้านน่ะครับ หรือจะเมลไปที่ ben.roc66@gmail.com ก็ได้ครับ ลองเมลเข้าไปสอบถามดูนะครับ แล้วคุณเบญจะส่งรายละเอียดกลับมาให้เพียบเลยครับ ได้เรื่องยังไงก็มาเล่าสู่กันฟังบ้างนะครับ
Comment by พ่อน้องเพชร พัฒนสัณห์ on September 21, 2009 at 10:52pm
ผมขอแนะนำให้คุณปราณีติดต่อ คุณเบญ นะครับ เค้ามี ดีวีดี การสอนภาษาอังกฤษแบบเด็กสองภาษา ไม่มีภาษาไทยเลย ตอนนี้น้องเพชรอายุ 8 เดือน ผมซื้อชุด Mommy & me มาแล้ว เป็นเพลงเต้นน่ะครับ ตามเพลงที่อยู่ในหนังสือบทสุดท้าย แต่ผมว่าน่าจะเหมาะกับ 2-3 ขวบมากกว่า แล้วที่ผมสังมีอีกชุดนึง ชุด Briany baby ก็ดีครับ เดี๋ยวยังไงผมจะลองส่งเมลให้ดูนะครับ

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2020   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service