เว็บทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

แม่จุ๋ม's Blog (2)

สวัสดีค่ะ สมาชิกหมู่บ้านทุกท่านที่มีแต่ความรัก ความจริงใจให้กัน ก่อนอื่นต้องขอเกริ่นก่อนนะคะ ไม่ได้เข้ามาแชร์ประสบการณ์นานมากน่าจะครบรอบ 1 ปีแล้วค่ะ แต่ตลอดเวลาที่ห่างหายไปก็ไม่ได้ล้มเลิกความตั้งใจที…

สวัสดีค่ะ สมาชิกหมู่บ้านทุกท่านที่มีแต่ความรัก ความจริงใจให้กัน ก่อนอื่นต้องขอเกริ่นก่อนนะคะ ไม่ได้เข้ามาแชร์ประสบการณ์นานมากน่าจะครบรอบ 1 ปีแล้วค่ะ แต่ตลอดเวลาที่ห่างหายไปก็ไม่ได้ล้มเลิกความตั้งใจที่มีค่ะ คุณแม่เริ่มสอนลูกแบบ OTAL ค่ะ ต้องทำงานนอกบ้านค่ะ เช้าก็ต้องรีบออกจากบ้านเย็นก็ถึงจะเจอกันคุณพ่อทำงานออกต่างจังหวัดบ่อยค่ะเลยไม่มีเวลาได้อยู่กับลูกเท่าไหร่ ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมามีพัฒนาการอะไรหลายอย่างเพิ่มขึ้นอย่างมากมาย ทั้งตัวคุณแม่และลูกค่ะ…

Continue

Added by แม่จุ๋ม on June 25, 2012 at 3:20pm — 3 Comments

วันแห่งการเริ่มต้นค่ะ

 สวัสดีค่ะ คุณพ่อและคุณแม่ทุกท่าน ดิฉันเพิ่งได้อ่านหนังสือของคุณบิ๊กได้ไม่กี่วันและได้ลองเข้าเป็นสมาชิกหมู่บ้านเด็กสองภาษานี้ไม่กีวันเช่นกัน ดิฉันได้อ่านหลายบล๊อกดู ตอนแรกดิฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องยากสำหรับดิฉันมากที่มาเริ่มต้นตอนนี้ เพราะอาจช้าไปหรือเปล่า น้องแก้มตอนนี้จะ 5 ขวบแล้วค่ะ ดิฉันก็สอนศัพท์บ้างเล็กน้อยไม่ได้จริงจังอะไรมาก แต่พออ่านหนังสือและเห็นคุณแม่หลายท่านที่มาเล่าประสบการณ์ให้ฟัง แล้วเกิดแรงบันดาลใจอยากจะให้น้องพูดได้ 2 ภาษา ได้บ้าง เฮ้อ! จะไหวไหมน้อ (บางครั้งก็อดคิดไม่ได้…

Continue

Added by แม่จุ๋ม on August 17, 2011 at 9:06pm — 6 Comments

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2021   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service