ขอนแก่น

สมาชิกชาวขอนแก่น รวมกลุ่มกันได้ จัดกิจกรรมพบปะกัน PLay group ครั้งที่ 2...มีครอบครัว เด็ก 2 ภาษา มาร่วมพบปะกัน 6 ครอบครัว

 • เพิ่งมาใหม่คะ

  สวัสดีค่ะ เพิ่งได้อ่านแนวคิดสร้างเด็กสองภาษามาไม่นาน เพิ่งเป็นสมาชิกค่ะ อยู่อุดร แต่ไม่มีห้องอุดร เลยอยากเข้าร่วมกลุ่มขอนแก่นด้วยค่ะ เพราะใกล้กันดี เผื่อมีกิจกรรมอะไรดีๆจะได้ไปร่วมด้วยค่ะ มีความคิดอยากให้ลูกพูดภาษาอังกฤษได้มาตั้งแต่ตั้งท้อง แต่ก็พูดบ้าง ไม่พูดบ้าง มาจนลูกชายอายุ 2ปี 7 เดือนแล้วค่ะ…

  By Jarurat Thammawong

  4
 • ภาพกิจกรรม playgroup ครั้งที่ 11 มาแล้วจ้าาา

  ช้าหน่อยนะคะ ไม่ค่อยเก่งคอมค่ะ จะทยอยลงรูปให้ดูนะคะ

  By khaojao_khaosuay_mom

  37
 • ภาพกิจกรรม playgroup ครั้งที่ 11 มาแล้วจ้าาา

  ช้าหน่อยนะคะ ไม่ค่อยเก่งคอมค่ะ จะทยอยลงรูปให้ดูนะคะ

  By khaojao_khaosuay_mom

  0
 • Playgroup ครั้งที่ 11 กลุ่มสองภาษาขอนแก่นมาแล้วคร้าาาา

        จากที่ห่างหายไปนานหลายปี ตอนนี้ได้ฤกษ์งามยามดี กลุ่มสองภาษาขอนแก่นนัด playgroup ครั้งที่ 11 นะคะ       วันอาทิตย์ที่ 15 พ.ค.2559 เริ่มเวลา 16.00 น. สถานที่ พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยา มหาวิทยาลัยขอนแก่นค่าา      ตารางกิจกรรมนะคะ        16.00 น.…

  By khaojao_khaosuay_mom

  2
 • กลุ่ม คุณแม่ คุณพ่อ และ เจ้าตัวเล็ก ขอนแก่น

  ขออนุญาตประชาสัมพันธ์กลุ่มนะคะเป็นกลุ่มในเฟสบุ๊คกลุ่ม คุณแม่ คุณพ่อ และ เจ้าตัวเล็ก ขอนแก่นตั้งใจให้เป็นกลุ่มของทุกคนในครอบครัว ไม่จำกัดเฉพาะคุณพ่อคุณแม่นะคะเพื่อพูดคุยให้คำปรึกษา คำถาม แนะนำสิ่งต่างๆ รีวิวนู้นนั่นนี่ สถานที่และกิจกรรมเสริมพัฒนาการ ส่งต่อของเล่นของใช้ของเจ้าตัวเล็กและอื่นๆ…

  By Sasicha Gait Chutrakul

  1
 • ช่วงนี้มีมีตติ้งกลุ่มเด็กสองภาษาขอนแก่นไหมค่ะ

  เพิ่งเป็นสมาชิกใหม่ ชื่อจิ๊บค่ะ อยากได้เพื่อนร่วมทางร่วมแชร์ประสบการณ์ค่ะ 

  By ณปภัช รู้สมกาย

  1
 • เอาความชื่นใจมาฝากสำหรับแม่ที่ไม่เก่งภาษาค่ะ

  สวัสดีครอบครัวสองภาษาขอนแก่นค่ะวันนี้แม่กุ้งขอแชร์ประสบการณ์ของตัวเองค่ะ ลูกชายตอนนี้1ขวบ11 เดือนค่ะดิฉันเริ่มสอนลูกตั้งแต่ 6 เดือนค่ะพยายามทุกวิธี ด้วยการเริ่มสอนคำศัพท์และเอา baby sign เข้าช่วยด้วยพยายามทุกวันค่ะทุกเวลาด้วยซ้ำ โดยเฉพาะแม่ต้องพยายามมากเพราะไม่เก่งภาษาเลย…

  By ษกษมา

  2
 • สวัสดีปีใหม่ค่ะ 2014 ค่ะ

  นานมากไม่ได้เข้ามาอ่านกระทู้ในห้องขอนแก่นเลย  แต่ละครอบครัวเป็นยังไงกันบ้างคะตอนนีอค็อป 6 ขวบแล้วนะคะ 

  By kopsky's mom

  2
 • ใครไปเวิร์กช็อปสองภาษาขอนแก่นครั้งล่าสุดมาบ้าง ยกมือขึ้น!!!!!

  สวัสดีค่ะ ชื่อกิ๊กนะคะ เป็นสมาชิกห้องขอนแก่นรุ่นเกือบแรกๆ ค่ะ คุณแม่ลูกสอง ข้าวจ้าว 5 ขวบ ข้าวสวย 3 ขวบค่ะ    เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ครอบครัวไหนไปเวิร์กช็อปขอนแก่นมาแล้ว รายงานตัวหน่อยค่ะ จะได้รู้จักกันมากขึ้น ไปเวิร์กช็อปมาแล้ว เป็นยังไงบ้าง มาเล่าสู่กันฟังหน่อยนะคะ  ถ้าโอกาสดีๆ จะได้นัดรวมตัวจัด…

  By khaojao_khaosuay_mom

  4
 • ขอความแนะนำคุณพ่อมือใหม่

  สวัสดีครับพี่ๆหมู่บ้านเด็กสองภาษา ผมพึ่งได้เข้าร่วมเป็นสมาชิกขอคำแนะนำสำหรับคุณพ่อมือใหม่อย่างผมด้วยครับ ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้างในการเริ่มต้น...อีกอย่างผมยังไม่เข้าใจเกี่ยวกับการใช้งานเว็บนี้ครับ ขอคำแนะนำด้วยครับ ขอคุณครับ

  By อนุชา

  5