เว็บทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

***ประกาศ!! ปิดรับออเดอร์วันพุธที่ 22 ธค.นะคะ*** ทู้ทิ้งทวน ตอนที่ 3 (ตอนสุดท้าย) : รวมฮิตหนังสือรางวัล ภาคจบ


เรียน ท่านผู้มีอุปการคุณทุกท่านคะ

 

ทู้นี้เป็นทู้สุดท้ายแล้วนะคะ รีบจับจองหนังสือดีๆมีรางวัลการันตีกันต่อเลยค่ะ

 

กติกาการช้อปจ้า คอนเฟิร์มการสั่งซื้อภายใน 3 วัน และโอนเงินภายใน 1 อาทิตย์หลังได้รับแจ้งยอดโอน แต่หากมีปัญหาใดๆ สามารถคุยกันได้ค่า

และหากท่านใดไม่ค่อยได้เข้าเน็ต รบกวนแจ้งเบอร์โทรศัพท์ติดต่อให้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

 

33. No, David (32 หน้า)  1 ใน 100 children’s books  หนังสือหลายรางวัล (4 รางวัล)  เป็นเรื่องของแม่ที่มักห้ามลูกไปทุกอย่าง (อ่านแล้วรู้สึกเหมือนตัวเองเลยอ่ะ อิอิ)

ปกติ 200 บาท ขาย 180 บาท  มีแค่ 2 เล่ม

 

 

 


 

34. Oink Moo How do you do (24 หน้า)  เล่มนี้สอนเสียงของสัตว์ฉบับอังกฤษ

ขาย 110 บาท

 

 

 


 

35. Mouse count (32 หน้า)  เล่มนี้สอนนับเลขผ่านทางนิทาน

ขาย 160 บาท

 

 

 

 


 

36. Can’t you sleep little bear? (32 หน้า)  เรื่องราวน่ารักๆของพ่อหมีกับลูกหมี ได้รับรางวัล Kate Greenaway Medal  เรื่องเกี่ยวกับลูกหมีที่กลัวความมืด ทำให้นอนไม่หลับ พ่อหมีจะจัดการอย่างไรต้องลองอ่านดูค่ะ

ขาย 150 บาท

 

 

 


 

37. Inch by inch (32 หน้า)  เล่มนี้เนื้อเรื่องน่ารัก สอนให้มีไหวพริบ และยังได้ความรู้เกี่ยวกับคณิตศาสตร์ทางอ้อมอีกด้วยค่ะ เล่มนี้จำได้ว่าคุณปอเคยแนะนำค่ะ

ขาย 165 บาท มีแค่ 2 เล่มค่ะ

 

 

 


 

38. Alexander and the wind up mouse (32 หน้า)  ได้รางวัล Caldecott และ Christopher Award เนื้อเรื่องให้ข้อคิดว่า จงพอใจในสิ่งที่ตัวเองเป็น และการรักเพื่อนพ้องค่ะ

ขาย 145 บาท

 

 

 


 

39. Make way for duckling (66 หน้า)  1 ใน 100 children’s books เป็นเรื่องของครอบครัวเป็ดที่มาอาศัยในเมืองค่ะ

ขาย 160 บาท

 

 

 


 

40. Goldilocks and the three bears (32 หน้า)  เรื่องราวของเด็กหญิงที่ไม่เชื่อในสิ่งที่แม่เตือน สุดท้ายก็ได้เจอสิ่งที่แม่บอกจริงๆ เล่มนี้จะสอนน้องให้เชื่อฟังคำสอนของพ่อแม่ค่ะ

ขาย 140 บาท

 

 

 


 

41. Strega Nona (32 หน้า) เป็นเรื่องของแม่มดชราที่ใจดีคอยช่วยเหลือชาวบ้าน นอกจากสอนให้รู้จักช่วยเหลือผู้อื่นแล้ว ยังสอนให้มีความซื่อสัตย์อีกด้วย  และเป็น 1 ใน 100 Children’s books

ขาย 155 บาท

 

 

 


 

42. Why mosquito buzz in people’s ear (32 หน้า)  1 ใน 100 children’s books  เรื่องนี้สอนให้รู้จักคิดให้รอบคอบก่อน คล้ายๆทำนองกระต่ายตื่นตูม ภาพสวยมาก สมควรมีไว้สะสมค่ะ

ขาย 140 บาท

 

 

 


 

43. Click, Clack, Moo Cows like that (32 หน้า)  เล่มนี้ก็ได้ 4 รางวัล และเป็น 1 ใน 100 children’s books เนื้อเรื่องเกี่ยวกับสัตว์ในฟาร์มที่ประท้วงเจ้าของฟาร์ม น่ารักดีค่ะ

ขาย 145 บาท

 

 

 


 

44. Don’t let pigeon drive a bus (40 หน้า)  เล่มนี้น่ารักมากๆ พี่ชอบมากเลยค่ะ เป็น 1 ใน 100 children’s books ด้วย แล้วยังมีรางวัลพ่วงอีก 3 รางวัล  เป็นเรื่องของเจ้านกพิราบที่อยากขับรถ bus ขำๆ กวนๆ ดี ต้องลองอ่านดูค่ะ

ปกติ 215 บาท ขาย 190 บาท

 

 

 


 

45. Pigeon find a hot dog (40 หน้า)  ภาคต่อของเจ้านกพิราบ มาตอนนี้นกพิราบอยากกินฮอทด็อก แต่มีลูกนกมาขอกินด้วย เนื้อเรื่องยังคงความกวนได้อย่างน่ารักจริงๆค่ะ

ปกติ 215 บาท ขาย 190 บาท

 

 

 


 

46. Snowy day (32 หน้า)  1 ใน 100 children’s books เป็นเรื่องที่สอนให้เด็กรู้จักความผิดหวัง แต่ก็สอนให้พร้อมที่จะมีความหวังใหม่ เนื้อเรื่องเกี่ยวกับเด็กที่ออกไปเล่นท่ามกลางหิมะ เด็กน้อยได้เก็บหิมะก้อนนึงไว้ในกระเป๋า เพื่อจะได้เอามาเล่นต่อพรุ่งนี้ แต่เมื่ออยู่ในบ้านที่อบอุ่น หิมะในกระเป๋าจึงละลายไป เด็กน้อยเสียใจ และเก็บเอาไปฝันว่า พระอาทิตย์ได้ทำให้หิมะทั้งหมดละลายไปแล้ว แต่เมื่อเค้าตื่นขึ้นพบกับความจริงว่า หิมะยังคงอยู่ เค้าจึงได้ออกไปเล่นสนุกกับเพื่อนๆท่ามกลางหิมะต่ออย่างมีความสุข

ขาย 135 บาท

 

 

 


 

47. Swimmy (32 หน้า)  1 ใน 100 children’s books และยังได้อีก 3 รางวัลด้วย เป็นเรื่องที่สอนเกี่ยวกับความสามัคคี เนื้อเรื่องเกี่ยวกับปลาตัวเล็กที่เมื่ออยู่ตัวเดียว ก็จะถูกปลาตัวใหญ่กิน แต่เมื่อรวมตัวกัน ก็สามารถทำให้ปลาตัวใหญ่กลัวได้  เรื่องนี้ให้ข้อคิดดีค่ะ แถมภาพอาร์ตดี เป็นการใช้อุปกรณ์ต่างๆมาปั๊มรวมๆกันให้เกิดเป็นภาพ

ขาย 130 บาท

 

 

 


 

48. What do you do with a tail like this (32 หน้า)  1 ใน 100 children’s books   และได้อีก 3 รางวัล  เป็นหนังสือที่ให้ทายว่าอวัยวะที่เห็นเป็นของสัตว์ชนิดไหน อวัยวะนั้นๆใช้ทำอะไร ท้ายเล่มมีสอดแทรกเกร็ดความรู้ของสัตว์ด้วยค่ะ

ขาย 145 บาท

 

 

 

 


 

49. Wemberly worried  (32 หน้า)  หนังสือรางวัล ALA Notable Book  เป็นเรื่องเกี่ยวกับเจ้าหนูที่มีความกังวลไปซะทุกเรื่อง โดยเฉพาะกังวลเมื่อจะต้องไปโรงเรียน เรื่องนี้อ่านเตรียมความพร้อมก่อนให้น้องเข้าโรงเรียนดีค่ะ

ขาย 130 บาท

 

 

 


 

50. Is your mama a llama  (32 หน้า) เล่มนี้ได้รางวัล Blue ribbon book เป็นหนังสือคำคล้องจอง และยังใช้เล่นเป็นเกมทายชนิดของสัตว์จากคำใบ้ได้ด้วยค่ะ  

ขาย 120 บาท มีเล่มเดียว

 

 

 


 

51. Each peach pear plum (32 หน้า)  หนังสือรางวัล Kate Greenaway Medal  ใช้เล่นเป็นเกม I spy

ขาย 150 บาท

 

 

 


 

52. The patchwork quilt (32 หน้า)  เล่มนี้ได้ถึง 3 รางวัล เรื่องราวซึ้งๆเกี่ยวกับเด็กหญิงที่มีความผูกพันกับคุณยาย เมื่อคุณยายป่วย เด็กน้อยก็ช่วยเย็บผ้านวมซึ่งเป็นเหมือนความทรงจำของคุณยายจนเสร็จ

ขาย 160 บาท

 

 

 


 

53. In the small, small pond (32 หน้า)  หนังสือรางวัล Caldecott  ใครที่ชอบหนังสือภาพสวยๆ มีการเล่นคำ(สั้นๆ) คงจะชอบเล่มนี้ค่ะ

ขาย 150 บาท

 

 

 


 

54. Duck on a bike (40 หน้า)  หนังสือรางวัล ALA Notable และ Charlotte Zolotow Commendation  เนื้อเรื่องเกี่ยวกับเจ้าเป็ดที่แอบเอาจักรยานของคนมาขับโชว์เพื่อนๆสัตว์ เรื่องราวน่ารักและได้เรียนรู้เกี่ยวกับเสียงของสัตว์ค่ะ

ขาย 170 บาท

 

 

 


 

55. Mouse paint (32 หน้า)  หนังสือที่ได้รับถึง 6 รางวัล เรื่องราวน่ารักและได้ความรู้เกี่ยวกับสีและการผสมสีด้วยค่ะ

ขาย 180 บาท

 

 

 


 

56. It’s mine (32 หน้า)  เล่มนี้ได้ 2 รางวัล เป็นเรื่องเกี่ยวกับเจ้ากบ 3 ตัวที่ไม่รู้จักการแบ่งปัน สุดท้ายเมื่อถึงคราวคับขัน จึงได้เรียนรู้ว่าทุกอย่างจะสนุกและสวยงามมากขึ้นเมื่อได้เล่นด้วยกัน

ขาย 110 บาท

 

 

 


 

57. Bear shadow (32 หน้า)  หนังสือรางวัล Book of the month club selection เนื้อเรื่องน่ารักมากๆ เกี่ยวกับเจ้าหมีที่โกรธเงาของตัวเอง และพยายามที่จะหนีเงาของตัวเอง เรื่องนี้ตอนเล่าให้น้องฟัง สามารถสอดแทรกความรู้เกี่ยวกับแสงและเงาได้ด้วยค่ะ

ขาย 165 บาท มีเล่มเดียวจ้า

 

 

 


 

58. Angel child dragon child (38 หน้า)  หนังสือหลายรางวัล เกี่ยวกับเด็กหญิงเวียดนามที่ต้องห่างจากแม่เพื่อมาอยู่อเมริกา เรื่องราวอบอุ่นดีค่ะ

ขาย 125 บาท

 

 

 

 


 

59. Over in the meadow    หนังสือรางวัล Blue ribbon book หนังสือคำคล้องจอง และสอนการนับเลขด้วยค่ะ

ขาย 140 บาท

 

 

 


 

ขอขอบคุณผู้ใหญ่บิ๊กและพี่ตุ๊กตาที่ได้เปิดห้องช้อปปิ้งนี้ ทำให้เล็กได้มีโอกาสมาเป็นคนขายหนังสือสมัครเล่น ขอขอบคุณเพื่อนๆทุกคนที่อุดหนุนและเป็นกำลังใจให้ในทุกๆกระทู้  และสุดท้ายขอขอบคุณคุณสามีและสองสาวตัวน้อยของแม่ที่เป็นกำลังใจให้เสมอมาค่ะ

 

Merry Christmas & Happy New Year ล่วงหน้าเลยค่ะ ขอให้มีความสุขกันถ้วนหน้านะคะ ^_^

 

 

 

 

 

 

Views: 1454

Replies to This Discussion

33
38
39
40
41
42
41. Strega Nona
42. Why mosquito buzz in people’s ear
46. Snowy day
47.Swimmy

เพิ่งซื้อครั้งแรกค่ะ ขอทราบวิธีการโอนเงินด้วยค่ะ
รับแอดพี่เป็นเพื่อนด้วยนะคะ แล้วพี่จะแจ้งรายละเอียดให้ทราบทางอินบ็อกซ์ค่ะ
ขอบคุณค่ะ
เพิ่ม 36, 45 ด้วยค่า
ขอเพิ่มค่ะ
37. Inch by inch
44. Don’t let pigeon drive a bus
45. Pigeon find a hot dog
46. Snowy day
47. Swimmy
56. It’s mine

CF เลยนะค่ะ
เพิ่ม 37 กับ 57 ค่ะพี่เล็ก
Oink Moo How do you do (24 หน้า)
Inch by inch
เรียน ท่านผู้มีอุปการคุณทุกท่านคะ

พี่กำลังทยอยลงสรุปยอดให้ทางอินบ็อกซ์นะคะ (โดยพี่จะลงหนังสือทุกเล่มที่สั่ง หากหมด จะแจ้งว่าหมดแล้วค่ะ) เนื่องจากรอบนี้มีหนังสือและจำนวนคนสั่งค่อนข้างเยอะ เลยอาจจะช้าหน่อยนะคะ ต้องขออภัยในความล่าช้าด้วยค่ะ

หนังสือชุดแรกพี่สั่งไปทางร้านแล้วเมื่อวันศุกร์ที่ 3 ธค. คาดว่าคงจะได้หนังสือพร้อมส่งประมาณอาทิตย์หน้าค่ะ

เพื่อนๆที่ต้องการสั่งหนังสือเพิ่ม สามารถสั่งได้นะคะ และพี่จะขอปิดรับออเดอร์วันพุธที่ 22 ธค. นี้ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ
เพิ่ม 33 37 ด้วยค่ะ พี่เล็ก
33 No David หมดจ้ะ แต่ 37 Inch by inch เดี๋ยวพี่ลองถามที่ร้านดูอีกทีนะจ๊ะเล็ก

RSS

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2024   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service