เว็บทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

ส่งต่อหนังสือ +ของเล่น

ส่งต่อหนังสือ +ของเล่น ของลูก

1.Totty Tiles สภาพดีมากเหมือนใหม่  ราคาเต็ม 1200  ขาย 450 บาท
เป็นการให้น้องๆเรียนรู้เรื่อง สี รูปทรง และเป็นการให้เด็กฝึกการประสานกันระหว่างมือกับตา ซึ่งสามารถวัดได้ว่าเด็กมีความแม่นยำในการวางมากน้อยแค่ไหนซึ่งในกล่องจะมีชิ้นส่วนพลาสติกรูปทรงสามเหลี่ยม สี่เหลี่ยม ทรงกรม เป็นสีแดง เหลือง น้ำเงิน และสีเขียว มีแท่นพลาสติก และกระดาษใบงานให้เด็กได้ฝึกเรียนรู้

 

 

2.หนังสือแบบฝึกหัด Get Ready For Pre-K  สุดยอดหนังสือฝึกฝนความรู้พื้นฐานสำหรับเด็กหลายระดับ  รวมกว่า 270 กิจกรรม  (จำนวน 300 กว่าหน้า) ในราคาสุดคุ้มค่า  ขาย 300 บาท

 หนังสือเล่มใหญ่ยักษ์ ตัวหนังสือโต ภาพชัด สีสันสวยงาม แต่ละกิจกรรมดูไม่น่าเบื่อ เด็กๆ จะได้ฝึกทักษะตั้งแต่เริ่มต้น เช่นการลากเส้นในกรอบ ลากเส้นตามเส้นประ เพื่อฝึกกล้ามเนื้อมือและสายตา

 แบบฝึกหัดแนวนี้คุณครูโรงเรียนสองภาษาชอบนำไปใช้เป็นสื่อการสอนเด็กๆ นะคะ เนื้อหาของหนังสือเล่มนี้ครอบคลุมและสอดคล้องกับเด็กๆ ในหลายๆ ด้าน และวิธีนำเสนอก็ดูน่าสนใจน่าสนุกสำหรับเด็กๆ

3. หนังสือ สารานุกรมสำหรับเด็กเล็ก ครบชุด 12 เล่ม  600 บาท  ปกแข็ง

 

4.หนังสือชุด The baer ของ ICE  ชุดนี้ประกอบด้วย :  หนังสือนิทาน 6 เล่ม, เทปคาสเซ็ท 1ม้วน, สมุดแบบฝึกหัด 1 เล่ม, สมุดเปล่าสำหรับวาดรูปและฝึกเขียน 1เล่ม, โปสเตอร์ 2แผ่น, บัตรจับคู่ภาพและคำ 1ชุด, แผ่นติดสติ๊กเกอร์รูปดาว 1 แผ่น, และหนังสือคู่มือ1เล่ม ในคู่มือมีคำแนะนำและกิจกรรม ควบคู่ไปกับหนังสือแต่ละเล่ม สำหรับผู้ปกครองในการใช้สอนเด็กๆ คุ้มมากๆๆค่ะ  ขาย 280 บาท

5.หนังสือมีเสียง ของ Vtech  Rhyme & Discover Book    สภาพดี  220 บาท

6.Early Puzzles ของ CREATIVES   ในกล่องประกอบด้วยจิ๊กซอว์ ขนาดประมาณ 15 * 15 ซม. จำนวน 4 รูป โดยแบ่งเป็นแบบ 3 ชิ้น, 4 ชิ้น, 5 ชิ้น และ 6 ชิ้น เพื่อเพิ่มระดับความยากสำหรับน้องที่เริ่มหัดต่อจิ๊กซอว์ น้อง ๆ จะสนุกเพลิดเพลินพร้อมทั้งได้ฝึกทักษะด้านการใช้มือ และทำให้น้องมีความละเอียดรอบคอบ มีจิตใจจดจ่อกับสิ่งที่กำลังทำเพื่อฝึกสมาธิ โดยสามารถเริ่มหัดต่อจากแบบที่ง่ายที่สุด 3 ชิ้น และค่อย ๆ ยากขึ้นตามจำนวนชิ้นที่มากขึ้น ภาพสีสันสวยงาม กระดาษอย่างดี ออกแบบมาสำหรับเด็กเล็กโดยเฉพาะ เหมาะกับเด็กอายุ 2 ขวบครึ่งขึ้นไปค่ะ
 มี 2 กล่อง

6.1 ANIMALS  70 บาท  สภาพดี

6.2 SPECIAL VEHICLES  70 บาท สภาพดี 

7.xylophone ของ little tikes  มีล้อใช้ลากได้ด้วย  180 บาท

8.drum ของ little tikes  180  บาท

คิดค่าส่งตามนน.จริง ส่งของทุกวันอาทิตย์ค่ะ

Views: 987

Replies to This Discussion

cf 6.1, 6.2

CF  2  และ  3  เพิ่มค่ะ

จอง xylophone ครับ

คุณเกด cf  4 , 5 ค่ะ

RSS

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2024   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service