เว็บทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

ให้ลูกเรียนเตรียมอนุบาล ตั้งแต่ขวบครึ่ง

อยากแชร์ประสบการณ์กับทุกๆ ครอบครัว ตัดสินใจให้ลูกเข้าเรียนที่ โรงเรียน จีเนียส คิดส์ แจ้งวัฒนะ 43 มบ. การบินไทย ตอนขวบครึ่ง เค้าสอน 3 ภาษา ไทย อังกฤษ(ครูฟิลิปปินส์) จีนกลาง (ครูชาวจีนพูดไทยได้)ลูกมีพัฒนาการที่ดีมากถ้าเทียบกับเด็กวัยเดียวกันที่อยู่บ้านตลอด ไม่เสียดายเงินเลยคะ โรงเรียนก็ดูแลอย่างดี ผอ. ก็ให้คำปรึกษาที่ดีมากๆ ไม่ได้ชมเพื่อให้ทุกคนเอาลูกไปเรียนที่นี่นะคะ แต่อยากบอกว่าการที่เราให้ลูกได้ประสบการณ์ใหม่จากทางโรงเรียนเป็นเรื่องที่ดีมาก เพราะสมองเด็กรับได้ดีมากๆ ตอน 0-3 ขวบ เปรียบได้เหมือน ฮาร์ดแวร์ เชียวแหละ
Memory ไม่เต็มด้วย ตอนนี้ลูกขวบสิบเดือนแล้ว รู้อะไรเยอะ พูดได้เยอะ จำได้แม่น แต่กลับมาบ้านแม่ต้องช่วยเพิ่มเติมจากทางโรงเรียนด้วยอีกแรงคะ

Views: 11812

Replies to This Discussion

มีใครทราบข้อมูลเกี่ยวกับโรงเรียนอนุบาล Prep International Kindergarten ที่สุทธิสารหรือไม่ครับ? เห็นเค้าพูดถึงกันเยอะ
ไม่ได้เข้าเว็บมาตั้งนาน พอแวะมาปุ๊บก็ได้เรื่องที่กำลังสนใจหาข้อมูลอยู่ แหม!!! เว็บนี้มีแต่สาระดีๆ ทั้งน้าน... บ้านอยู่แถวถนนสรงประภา ดอนเมือง เคยผ่านโรงเรียนบ่อยๆ เวลาจะไปแจ้งวัฒนะ แต่ยังไม่ค่อยเห็นใครพูดถึง (ตามเว็บอื่นๆ) ก็เลยไม่มีข้อมูล ต้องขอบคุณคุณแม่น้องนายนะคะ ที่แวะมาแชร์กัน น่าสนใจมากๆ ค่ะ แล้วจะแวะไปดูด้านในโรงเรียนอีกที เผื่อได้เข้าสมาคมผู้ปกครองด้วยกันจ้า...
น้องนายยินดีต้อนรับน้องเฌอแตม อยู่แล้วค๊าบ
ลองเข้าไปดูนะค่ะ ที่โรงเรียน ให้ความรู้สึกดีดี คะ
คุณแม่น้องนายค่ะ น้องนายเรียนที่นี่มานานหรือยังค่ะ พัฒนาการน้องเป็นยังไงบ้าง ช่วยเล่าให้ฟังหน่อยสิค่ะ เพราะคิดว่า จะให้ลูกชายไปเรียนเหมือนกัน ไปดู โรงเรียนมาแล้ว โดยรวมก็ OK เลยค่ะ
พัฒนาการดีมากเชียวค่ะ เช่น ภาษาอังกฤษ A-Z น่ะได้อยู่แล้วจากบ้าน แต่เสริมเรืองคำศัพท์ต่างๆ ให้เค้าก้อจะจำได้หลายคำ เช่น TIGER Lion Rabbit และอีกหลายคำ อวัยวะต่างๆ ของร่างกายก็ได้คะ ภาษาจีนไม่ค่อยแน่ใจนะค่ะ เพราะแม่ไม่มีพื้นฐานเลย เลยไม่รู้ว่าลูกได้อะไรบ้าง รวมๆ พัฒนาการดีคะ ตอนนี้น้องนายสองขวบ เก้าเดือน อยู่อนุบาล 1 ค่ะ ท่องสูตรคูณแม่สองได้หมดแล้ว แม่สามยังได้ไม่ครบทุกตัว ส่วนรูปทรงต่างๆ จำได้หมดแล้วคะ
น้องเรียนที่นี่ตั้งแต่ขวบครึ่งแล้วค่ะ ทางโรงเรียนดูแลดี แถมไม่แพงด้วยคะ
เมื่อสักครู่โทรไปปรึกษาอ.นิคม ท่านตอบปัญหาคาใจให้ดิฉันหายกังวลไปมาก อยากรบกวนผู้ใหญ่บ้านเชิญท่านเป็นที่ปรึกษาสำหรับกระทู้นี้นะคะ
คือปัญหาของดิฉัิิน ลูกไปโรงเรียนตอน2ขวบดีใหมท่านบอกว่า1 ขวบที่สิงคโปร์รับแล้ว โรงเรียนท่านรับ 1.6 ขวบ
ลูกเลือกทานอาหารท่านตอบได้ดีมาก
ท่านตอบคำถามคลายกังวลให้ดิฉันได้ดีมาก
อยากให้มีโรงเรียนดีๆอย่างนี้ที่ลำปางจังเชิญท่านมาเปิด ท่านหัวเราะ ท่านบอกต่อไปแนวโน้มโรงเรียนแบบนี้ทั่วประเทศ
อ. นิคม น่ารักุให้คำปรึกษาได้ดีเหมือนที่คุณแม่ได้เจอมาจิง ๆ ค่ะ ทุกคำถามได้คำตอบคอ่นข้างชัดเจนดีค่ะ
เมลล์นี้เป็นพ่อน้องนายค่ะ แต่คุณแม่ตอบนะคะ
สวัสดีคะ แม่น้องนายวันนี้เราเข้าไปดูรรงมาแล้วคะ ชอบแล้วก็รู็สึกว่าอ.ใหญ่น่ารักมากๆๆคะ เราเจอน้องนายตัวเป้นๆๆมาเเล้วตัวสูงเชียวคะ หวังว่าจะได้เป้นเพื่อนกันนะคะ

หม่าม้าออโต้ (นุชคะ)
เพิ่งได้เข้ามาอ่านค่ะ เห็นว่าเข้าเรียนที่จีเนียสคิดส์ ด้วยใช่มั๊ยค่ะ เอาไว้เจอกันนะค่ะ
อยากไปจังคะ แต่ว่าบ้านอยู่ ทุ่งครุ ฝั่งธน ถ้าส่งไปเรียนที่โน้นสงสัยว่าคงไปส่งไม่ทันแน่ๆคะ มีโรงเรียนอื่นแนะนำมั้ยคะที่อยู๋ฝั่งธนคะ ขอบคุณคะ

RSS

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2024   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service