เว็บทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

เพื่อนรุ่นเดียวกะสามีเขาทำสตูดิโอเครื่องปั้นดินเผา ตัวเราเองอยากจะไปเรียนอยู่แล้ว (แต่ไม่รู้เขาจะรับสอนหรือเปล่า) และคิดว่าถ้าลูกไปเรียนด้วยกัน ช่วยกันปั้นและระบายสีคงจะสนุก... ตอนนี้มาหาแนวร่วมไว้ก่อน ถ้าคุยกันแล้วทางสตูดิโอเขารับสอนเป็นคอร์สสั้นๆ (กะไว้สัก 4 ครั้ง) จะมาแจ้งข่าวให้ท่านที่สนใจทราบด้วยค่ะ

 

สตูดิโอแถวชานเมืองกรุงเทพจ้ะ

Views: 4219

Replies to This Discussion

อยากไปเหมือนกัน แบบสนใจอยากทำเองกะลูกด้วย แต่รับแม่ได้ด้วยไหม รับเด็กอายุรุ่นที่จะไปช่วงประมาณเท่าไหร่ อายุพอใกล้เคียงครูน่าจะสอนง่ายกว่า ? ไม่ทราบชานเมืองทางทิศไหนของ กทม และ ทั้งวันไหม? ราคาสักเท่าใด?

ขอบคุณคะ

แม่ดินเหนียว

พยายามติดต่อคุณแจ๋ เจ้าของสตูดิโออยู่ค่ะ โทรไปไม่รับสักที 

มิ้นก็จะเสนอกิจกรรมแบบพ่อแม่ทำกับลูกนี่แหละค่ะ เดี๋ยวได้รายละเอียดแล้วจะมีอัพเดทให้อีกทีนะคะ แล้วแจ้งคุณแม่ทางไหนดีอ่ะคะ เมลบ๊อกซ์ของสองภาษาเช็คบ่อยไหมคะ

เช็คได้จากทางอีเมลล์นี้ก็ได้คะ หรือ โทร  081 824 5184

ช่วงเวลาที่จะทำกิจกรรม อาจมีปัญหาอยู่นิดเดียว ตรงที่ดิฉันว่างแค่เสาร์บ่าย ( คุณแม่ทำงานเสาร์ -อาทิตย์ คะ / หยุดศุกร์ กะจันทร์  เวลาทำงานก็ดันไม่เหมือนชาวบ้านเขา คงต้องเลือกลาบางช่วงเอา  หรือจะเต็มวัน ก้ไม่แน่ ? ไม่ทราบสถานที่ อยู่ไกลแค่ไหน บ้านอยู่พระราม 3 คะ

แม่ดินเหนียว

สนใจค่ะ ถ้ามีรายละเอียดแจ้งด้วยน่ะค่ะ คุณแม่กับลูกชาย 6 ขวบค่ะ

สนใจมากค่ะ ลูกสาว 11 ขวบแล้ว ไม่ทราบว่าจะเปิดคลาสเมื่อไหร่คะ

เพิ่งติดต่อคุณแจ๋ได้ค่ะ ปรากฏว่าสตูดิโอของเธอมีชั้นเรียนของเด็กๆอยู่ แล้ว  รับตั้งแต่ 5ขวบ ทุกวันเสาร์ มี 2 รอบ รอบเช้า 9.00-11.30 รอบบ่าย 12.30-15.00  เปิดสอนมาประมาณปีกว่าๆแล้ว  สตูดีโออยู่แถวพระราม2


 วันธรรมดาก็สอน ทั้งผู้ใหญ่ เด็ก มีและไม่มีประสบการณ์ .... ถ้าลูกเล็กกว่า 5 ขวบ หรือจะเรียนแบบผู้ใหญ่กับเด็กก็ลองสอบถามคุณครูโดยตรงนะคะว่ารับไหม (คุณครูแจ๋ 089 7778443) ช่วงนี้มิ้นยังหาเวลาไปไม่ได้ เลยรีบมาแจ้งข่าวก่อน เผื่อท่านใดว่างแล้วสะดวกจะไปก่อนค่ะ 

 

ที่สตูดิโอเขาจะอัพเดทรูปบรรยากาศในชั้นเรียนและผลงานของเด็กๆขึ้นทาง facebook ค่ะ ถ้าใครสนใจจะเข้าไปดู 

http://www.facebook.com/profile.php?id=100001940618282&sk=photos

ชื่อ Atpotterhouse Bkk  อีเมล atpotterhouse@hotmail.com

ขอบคุณคะคุณมิ้น อุตส่าห์ติดตามให้ได้รับทราบกันเป็นระยะ ๆ  ดีจังอยู่แถว ๆ อยู่ย่านฝั่งธน  ไม่ไกลบ้านดิฉันนัก  สงสัยต้องแว่บเข้าไปดูสักทีซะแล้ว  แต่คงต้องโทรไปล่วงหน้าก่อนว่า ครูอยู่ไหมหนอ ?  อาจมีclass อะไรให้ได้ดูด้วยตอนนั้น ก้อยิ่งดีเลย มีเบอร์คุณครูแล้วคงไม่หลง ลูกอยากปั้น ด้วงกว่าง ตัวแมลงสารพัน ฯ ไม่ทราบผลลัพธ์ จะออกมาเป็นยังไง ?   แล้วจะกลับมารายงานเพื่อน ๆ บ้างนะคะ

แม่ดินเหนียว  

มิ้นคิดว่าจะพาลูกไปวันธรรมดา วันที่สามีต้องไปทำงานต่างจังหวัด เขาจะได้ไม่ต้องห่วงว่าลูกจะอยู่บ้านเบื่อ ได้ผลลัพธ์แล้วจะเอามาแบ่งปันเหมือนกันค่ะ

RSS

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2023   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service