เว็บทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

ใครมีลูกเรียนepระดับอนุบาลที่เซ็นฟรังเมืองทองธานีบ้างคะ

พอดีลูกจะเข้าอนุบาล1ปีหน้าค่ะ จะให้เรียนที่เซ็นฟรังเมืองทอง หลักสูตรภาษาอังกฤษ ถ้าคุณแม่ท่านไหนมีลูกเรียนอยู๋หรือเคยเรียนช่วยเล่าประสพการณ์ให้ทราบหน่อยนะคะ หรือคุณแม่ท่านใดจะให้ลูกเข้าอนุบาล1 หลังสูตรepที่นี่ในปีหน้าช่วยติดต่อด้วยนะคะ เพราะจะได้เป็นที่ปรึกษากันค่ะ  ขอบคุณค่ะ

Views: 16914

Replies to This Discussion

น้องชายลูกน้าเคยเรียนที่นี่ค่ะ ถามว่าดีไหมดี แต่ตอนนี้น้องชายย้ายไปเรียนสวนกุหลาบแล้ว สอบเข้าได้ค่ะ
ขอบคุณที่ให้ข้อมูลค่ะ
กะจะให้ลูกเข้าปีหน้าเหมือนกันเลยคะ พึ่งไปดูโรงเรียนมาเองคะ เราก็กำลังดูดูอยุ่เผื่อจะได้มาเป็นเพื่อนกันคะ เห็นว่าต้องมีสอบเข้าด้วยเรายัง งง เข้าเรียนอนุบาลสอบอะไร มาคุยกันได้นะคะ ชื่อนุชคะ
ทางประชาสัมพันธ์บอกว่ามีการสัมภาษย์เด็กเพื่อดูความพร้อมค่ะส่วนผู้ปกครองก็มีสอบถามนิดหน่อย ไปดูสถานที่มาแล้วเห็นว่ากว้างขวาง และสะอาดดี ของเล่นเยอะ ตั้งใจจะเข้าโปรแกรมEP ค่ะเพราะเรียนภาษาอังกฤษทุกวัน เกีอบทุกวิชา ของคุณนุชลูกชื่ออะไรคะ หญิงหรือชาย(ภาพดูไม่ชัดค่ะ) หวังว่าลูกๆ คงได้มาเป็นเพื่อนร่วมรุ่นกันนะคะ น้องเกิดเดือนอะไรคะ ของน้องเฟมเกิดเดือนกุมภาพันธ์ค่ะ ต้องขอโทษด้วยที่ตอบช้าเพราะคอมฯเสียเพิ่มซ่อมเสร็จค่ะ
ตอนนี้ลูกเรียนอยู่ที่จีเนียสคิคส์ ทางโรงเรียนเอาใจใส่เด็กดีนะค่ะลองเข้าไปดูโรงเรียนก็ได้น่ะ โรงเรียนอยู่ในหมู่การบินไทย
โรงเรียนน่าสนใจมากค่ะ เห็นว่ามีสอนภาษาจีนด้วย แต่ว่าต้องขับรถไปรับ-ส่ง ก็เลยไม่ค่อยสะดวกค่ะ แต่ถ้าเซ็นฟรังนี่ก็เดินไปส่งได้เลยค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ
กะว่าจะพายัยจุ้ยจุ้ยเข้าเหมือนกัน เกิด ส.ค.51 อายุขาดเกณฑ์ 3 เดือน ต้องเข้าอนุบาลปี 2555

ปีหน้าก็เลยจะให้เข้าโรงเรียนอื่นไปก่อน (ฝึกความพร้อม) มีข้อมูลอะไรก็เล่าสู่กันฟังบ้างนะค่ะ

จะได้เป็นความรู้ ไว้สำหรับปี 55
ลองสอบถามที่โรงเรียนหรือยังคะว่ารับเด็กไม่ถึงเกณฑ์หรือเปล่า เพราะบางที่เขาก็อนุโลมให้ค่ะ จะได้มาเป็นเพื่อนเรียนด้วยกันนะคะ
หวัดดีคะ ลูกนุชชื่อน้องออโต้คะ ผู้ชายคะ เกิด 15 /11/51คะตอนนี้พึ่ง1.9เดือนเองคะ เเฮะ แต่ถ้าทางเราหน้าจะอยุ่บ้านใกล้กันนะคะนุชอยู่ชวนชื่นตรงเลี่ยงเมืองปากเกร็ดคะ ไม่ทราบว่าคุณแม่อยุ่แถวไหนคะ กว่าจะเข้าคงอีกปีนึงคะตอนนี้ส่งไปเรียนเนส ภาษาอังกฤษไปก่อนคะ ยังลังเลระหว่างอันวิดากะที่นี่อะคะว่าไหนดี แต่เคยไปถามคุณครูเค้ารับเด็กตามอายุไม่หน้าจะมีหยวนๆๆนะคะลองสอบถามดูคะ มีเมลมั้ยคะเผื่อได้คุยกัน คะ
ตอนนี้อยู่ที่สุพรรณค่ะ แต่มีคอนโดที่เมืองทองถ้าเข้าอนุบาลเมื่อไรก็จะไปอยู่ที่นั่น เสียดายจังที่น้องออโต้ไมได้เรียนรุ่นเดียวกัน ของน้องเฟมตอนนี้คุณพ่อกับคุณแม่สอนอยู่ที่บ้านค่ะ ไม่ได้เข้าเนิสฯ ก็ให้ดูวิดีโอการ์ตูนภาษาอังกฤษ loadจากyoutubeค่ะ น้องออโตเรียนเนิสเขาสนทนาเป็นภาษาอังกฤษเลยหรือเปล่าคะ เรียนทุกวันหรือเปล่า เดือนตค.นี้น้องเฟมจะต้องสอบเข้าอนนุบาลแล้ว วิธีการสอบเป็นอย่างไรแล้วจะมาเล่าให้ฟังนะคะ Email.waranya-pc@hotmail.com ค่ะ
ขอบคุณนะคะแล้วจะเข้าไปคุยด้วยนะคะ งั้นน้องเฟมคงเป็นรุ่นพี่เเน่ๆๆคะ เดี๋ยวเมลไปหานะคะ
น้องได้เรียนที่เซนฟรังซ์หรือยังค่ะลูกสาวก็ได้เรียนที่นี่เริ่มเรียนซัมเมอ21มี.คถึง21เม.ยepอ.1ค่ะชื่อน้องพรีมนะค่ะคงจะได้เจอกันเข้ามาคุยกันนะค่ะ

RSS

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2024   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service