เว็บทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

อยากทราบเรื่องโรงเรียนอนุบาลเจริญพงษ์ค่ะ สะดวกแถวบางนา

ตอนนี้ลูกอายุ 2 ขวบพอดีค่ะ กำลังมองๆ โรงเรียนไว้ ตอนแรกว่าจะให้เข้าสารสาสน์สุวรรณภูมิ แต่ได้ยินมาว่าวิชาการไม่แข็ง เลยมองๆ เป็น อนุบาลเจริญพงษ์ เห็นว่าสามารถเข้าต่อเซนโย ได้ง่าย ไม่ทราบใครพอมีประสบการณ์ หรือข้อมูลของสองโรงเรียนนี้บ้างคะ ขอความเห็นหน่อยค่ะ

แล้วถ้าเป็นโรงเรียนสามัญธรรมดาแถวบางนา มีโรงเรียนอะไรที่ดีๆ บ้างคะ

 

ขอบคุณค่ะ

Views: 25505

Replies to This Discussion

สนใจสารสาสน์ สุวรรณภูมิเหมือนกันค่ะ เคยไปดูสถานที่แล้วบรรยากาศดีมากค่ะ ร่มรื่นดูแล้วไม่วุ่นวาย แล้วก็ไม่ไกลบ้านเท่าไหร่
บ้านอยู่แถวแพรกษาค่ะ ตอนนี้น้องหนมปังก็ 2.8 ปี แล้ว ต้องเข้าอนุบาลปีหน้าเหมือนกัน ถ้าตัดสินใจแล้วเลือก สารสาสน์ สุวรรณภูมิ แล้วคุณพ่อคุณแม่ทั้งหลายที่ ส่งลูกเรียนที่นี่ก็มาเป็นเพื่อนกันนะคะ เผื่อเราจะได้มี meeting ให้กับลูกๆ ที่เป็นเด็กสองภาษาของเราค่ะ ลูกๆเราจะได้มีเพื่อนๆ ที่เป็นเด็กสองภาษาพูดคุยภาษาอังกฤษอย่างธรรมชาติกันค่ะ

ลูกชายก็เพิ่งเข้าเรียนเนอสรี่ เมื่อเดือนพฤศจิกายน นี้เองค่ะ(เตรียมความพร้อม)  ส่วนเปิดเทอมนี้ก็ อ.1 แล้วค่ะ ที่นี้เค้าจะสอบแบบทั่วๆไปนะค่ะ ก็จะมีระบายสี ร้องเพลง เต้น แล้วก็หัด อ่าน นับเลข แบบโรงเรียน อื่นๆ เหมือนกันแหละค่ะ แต่แรกๆ  จะเน้นไปทางด้านกิจกรรมซะส่วนใหญ่เพราะเด็กยังเล็กอยู่  เรียนมาหนึ่งเทอม (แบบไปบ้างไม่ไปบ้าง) น้องยังได้คำศัพท์ภาษาอังกฤษมาหลายคำเลยนะค่ะ  กลับมาตอนเย็นทุวันคุณแม่ก็จะถามว่าวันนี้ teacher สอนอะไรบ้าง เค้าก็จะร้องเพลง แล้วก็เต้นให้ดู ที่สำคัญค่าเทอมก็ไม่แพงมากเกินไปนะค่ะ  ที่นี่ก็น่าส่นใจนะค่ะ

สนใจสารสาสน์สุวรรณภูมิค่ะแต่ลูกสาวยังไม่เก่งภาษาเลยค่ะ(แม่ไม่เก่งภาษาสอนเท่าที่รู้อ่ะค่ะ)ไม่รู้ว่าเกณฑ์รับเด็กเข้าเรียนเขารับแบบไหนคะตอนนี้น้อง3ขวบ3เดือนแล้วค่ะลูกก็อยากไปโรงเรียนแล้ว...แม่ปวดหัวจังค่ะ
สนใจสารสาสน์สุวรรณภูมิค่ะแต่ลูกสาวยังไม่เก่งภาษาเลยค่ะ(แม่ไม่เก่งภาษาสอนเท่าที่รู้อ่ะค่ะ)ไม่รู้ว่าเกณฑ์รับเด็กเข้าเรียนเขารับแบบไหนคะตอนนี้น้อง3ขวบ3เดือนแล้วค่ะลูกก็อยากไปโรงเรียนแล้ว...แม่ปวดหัวจังค่ะ

RSS

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2021   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service