เว็บทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

ป.1 จะให้ลูกเข้าที่ไหนดีอยากถามใครมีข้อมูลดี ๆ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ช่วงอำเภอเมืองน่ะค่ะ

Views: 14723

Replies to This Discussion

ตอนนี้ รอคุณป้อมเปิดโรงเรียนสอนภาษาเด็กตามแนวคิด เด็กสองภาษาอยู่ค่ะ เห็นว่าจะเปิดเร็วๆนี้ที่ตึกน้ำชลบุรี จ๊ะรอไปเรียนพร้อมแบมแบมอยู่ค่ะ

 

Ant Rojjannanwin

อ้าวว .. นึกว่าใคร เห็นแล้วล่ะ เดี๋ยวรับ add เล้ยยย 555+

 

ปล. ปกติจะไม่ค่อยรับ add ถ้าไม่บอกแหล่งที่มาว่ารู้จักกะ MaMa n'JAY จากที่ไหน 5555+

อยู่ชลบุรีเหมือนกันค่ะ ลูกได้5 เดือนค่ะ  สุอารีกะร่มไม้ก็ดีค่ะ ได้ข่าวมาว่างั้น
ไว้น้องโต อยากให้เรียนรรที่น้องเจเรียนค่ะ พัฒนาการน้องดีมากๆ อิอิ

คุณกันจูไม่ลืมหรอกนะแต่จูไม่ค่อยได้เข้าไม่มีเวลาเลย ข้าวสวยกะข้าวจ้าวก็พูดได้ค่ะแต่เรื่องอ่านเนี่ยยังเลยค่ะ แต่เค้าคุยกะฝรั่งได้นะคะทั้ง 2 คน สังเกตหลายรอบเวลาพาไปเที่ยวแล้วเจอน่ะค่ะ

สองสาวเก่งมากมาย ... คุณจู

 

ปีนี้น้องเรียน อ.3 กะครูไรคะ ดูเป็นแนวให้น้องเจหน่อยยย :)

น้องน้ำก็จะเริ่มเข้าเรียนที่ร่มไม้พ.ค.นี้ค่ะ เห็นว่าจะมีทดลองเรียน2อาทิตย์ ไม่รู้ว่าจะเป็นอย่างไรบ้าง ฝากน้องน้ำด้วยนะค่ะสำหรับรุ่นพี่ร่มไม้ทุกคน ว่าแต่รุ่นพี่ที่ร่มไม้ตอนนี้มีใครบ้างค่ะ
folk ford five ค่ะ อยู่ร่มไม้ 3  คนเลย ยินดีที่ได้รู่จักค่ะ
ข้าวจ้าวก็จะเข้าเรียนร่มไม้เทอมพ.ค.เหมือนกันค่ะไม่แน่อาจจะได้เจอกันนะคะ อยู่ห้องเดียวกันเปล่าเนี่ย น้อง น้ำ 3ขวบหรือเปล่าคะ เข้า อ.1 หรือเปล่า

มีสมาชิกร่มไม้เพียบเลยย ....

 

กันว่าน้องน้ำน่าจะชอบโรงเรียนและอยากไปเรียนนะคะ ครูใจดีมีจิตวิทยาดี ๆ กันทุกคนเลย กิจกรรมแคมป์ก่อนเปิดเทอมก็น่ารักดี แล้วก็ขอให้มีความสุขที่ได้ไปเรียนที่นี่ด้วยค่ะ

นานาจิตตังค่ะ..พ่อแม่ทุกคนย่อมอยากให้ลูกเป็นคนเก่งคนดี..อยู่ชลบุรีเหมือนกันค่ะลูกคนโตตอนนี้เรียนอยู่ ม.2 รร.ชลราษฎรอำรุง(ห้อง K.)

จบ ป.6 จาก รร.ปรีชานุศาสน์ ส่วนคนเล็กปีนี้อยู่ อนุบาล 2 รร.ปรีชานุศาสน์ โดยความเห็นส่วนตัวนะคะคิดว่า รร. ไหนๆ แนวทางการสอนก็ไม่แตกต่างกันเท่าไหร่ที่สำคัญคือความเอาใจใส่ของผู้ปกครองว่าเราใส่ใจลูกเรามากแค่ไหน เช่นอยากให้ลูกเรียนเก่งแต่ไม่มีเวลาให้ลูกแต่ให้ลูกไปเข้า รร. ที่เขาว่าเก่งว่าดัง แล้วอย่างนี้ลูกเราจะเก่งได้ไหมเพราะแต่ละ รร. ก็มีทั้งเด็กเก่งและไม่เก่งและคุณครูที่ รร. ก็จะสอนเป็นกลางๆ เพราะถ้ายากไปเด็กที่ไม่เก่งก็จะรับไม่ได้แต่ถ้าง่ายไปเด็กเก่งก็จะเบื่อ ที่เขียนแบบนี้ก็เพราะว่า รร.ที่เพื่อนสมาชิกพูดถึงเป็น รร.ที่ลูกของเพื่อนและคนที่ดิฉันรู้จักเรียนอยู่ทั้งนั้นและเคยพูดคุยกันมาก่อนส่วนใหญ่แล้วเด็กที่เก่งๆ จะไปเรียนพิเศษเพิ่มเติมกวดวิชาข้างนอก ตอนนี้ก็มีลูกของพี่ที่รู้จักเรียนจบ ป.6 จากอนุบาลชลบุรีทั้ง 2 คนเลย คนโตเรียนเตรียมอุดม คนที่2 เรียน Gifted รร. ชลชาย ดิฉันก็เคยคิดว่าจะย้ายลูกชาย อ.2 ไปเข้าที่นี่แต่พอเขาบอกว่าส่วนใหญ่แล้วเด็กที่เรียนเก่งก็จะเรียนพิเศษกันทั้งนั้นและลูกเราเองก็ไม่อยากเปลี่ยน รร.ด้วยก็เลยให้เรียนที่เดิมเพราะเขาชอบที่เดิมและคิดว่าเขาคงมีความสุขถ้าเขาได้เรียนอยู่ในสถานที่ที่เขาเลือกเอง...โหเขียนมาซะเยอะคงไม่เบื่อกันนะคะ

RSS

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2024   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service