เว็บทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

ไม่ทราบว่าใครรู้ที่จำหน่าย A-Z Puzzle, numbers Puzzle บ้างไหมคะดูในyou tube สวยดีจัง ขอราคาไม่แพงแต่สวยนะคะ

Views: 414

Replies to This Discussion

ดิฉันเคยซื้อที่โลตัสค่ะ และร้านซีเอ็ดบุ๊ค ก็มีนะค่ะ ในโลตัสจะมีหลายแบบเลย เป็นไม้ด้วย พลาสติก โฟม และซีเอ็ดก็มีของเล่นเสริมจินตนาการหลายอย่างเลย ราคาไม่แพงด้วย

ขอบคุณนะคะที่ช่วยแนะนำ ไปโลตัสก็บ่อยนะคะแต่ไม่ได้ไปโซนของเล่น ซื้อแต่ของใช้

มองข้ามไปอยู่ใกล้ตัวแท้ ๆ แล้วจะไปดูนะคะ

ของลูกสาวผมใช้หนังสือ ABC JIGSAW BOOK ซึ่งอยู่ใน series ของ Usborne Farmyard Tales เป็นหนังสือที่ขายดีมากเล่มหนึ่ง เป็นหนังสือ jigsaw คำศัพท์ พร้อมนิทานเรื่องราวภายใน Apple tree farm   คำศัพท์แต่ละตัวสามารถสอน phonics ได้ด้วยครับ ภาพวาดนุ่มนวลน่ารักโดยฝีมือของ Stephen Cartwright เด็กๆสามารถเรียนรู้คำศัพท์ พร้อมฝึกใช้กล้ามเนื้อมือ ประสาทสัมผัส และสายตาเวลาที่หยิบจับ puzzle การเล่น puzzle หรือ jigsaw เป็นการฝึก pre-reading skill นะครับ " เด็กที่เล่น jigsaw เก่ง จะเป็นเด็กที่อ่านหนังสือเก่ง " ตอนแรกที่ผมได้ยิน ผมก็แปลกใจครับ รู้สึกไม่เชื่อครับ จนผมกลับมาค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับ jigsaw และ child development ผมถึงได้รู้ว่า jigsaw มีประโยชน์กับ child deveopment มากจริงๆ อย่างไม่น่าเชื่อครับ  เดี๋ยวผมจะเอาข้อมูลที่ผมเคยหามา เอามาลงให้อ่านนะครับ

 ถ้าสนใจเกี่ยวกับหนังสือ สามารถสอบถามได้ที่ พ่อเบน benjapolv@gmail.com หรือ 081-5586504 นอกจากนี้ผมยังมีหนังสือเล่มอื่นๆอีกครับ สามารถเข้าไปเยี่ยมชมได้ที่ www.kbforbooks.com  ^_^

RSS

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2021   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service