เว็บทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

ลูกอายุ2ขวบ9เดือนพูดสื่อสารภาษาอังกฤษพอใช้ได้แต่แม่อยากให้พูดสำเนียงแบบเจ้าของภาษาจึงอยากจ้างฝรั่งมาสอน คุยที่บ้านสัก1ปีหรือมากกว่านั้น จะ workมั้ยและสำเนียงจะติดตัวไปตลอดมั้ย

Views: 142

Reply to This

Replies to This Discussion

ไม่รู้ว่าข้อแนะนำนี้จะใช่สำหรับคุณรึเปล่า แต่มันเคยสำเร็จมาแล้วกับน้องจ๊ะ"..ลูกสาวเราค่ะ อย่าซีเรียสกับสำเนียงหรือไวยากรณ์เหมือนที่คุณพ่อน้องเพ่ยเพ่ย พูดในรายการของเนชั่น น้องจ๊ะพูดได้หลายสำเนียงมากเขาใกล้ใครเขาก็พูดแบบคนนั้น เราก็สำเนียงไทย..ไทย แต่วันนึงที่เขาเรียนประถม1 ครูภาษาเขาเป็นแขกโพกหัว เขากลับบ้านมานับเลขให้แม่ฟัง .."วั๊น..ตู..ตริ...เต็น.."เรา2คนฮาแตกเป็นเสียงความสุขจากการเรียนรู้แบบธรรมชาติในวัยนั้นๆ แอบขำ..แอบกังวลนิดๆ แต่ปัจจุบันเวลาเขาคุยกับอเมริกัน สำเนียงเขาก็อเมริกัน เวลาเขากลับมาหัวหินเขาคุยกับยุโรเปี้ยนสำเนียงเขากลายเป็นอังกฤษแบบอัตโนมัติ และธรรมชาติมากๆค่ะ เด็กๆเขามีรอยหยักสมองที่สวยงามมาก เพียงแต่ พ่อแม่อย่ากังวลจนเผลอให้ลูกบันทึกความกังวลของเราลงไปนะคะ เด็ก และธรรมชาติเหมือนกันในเรื่อง...ความสวยงามแบบไร้ขีดจำกัดค่ะ..ขอให้กำลังใจนะคะ
ขอบคุณมากสำหรับแสงสว่างที่ส่องลงมา ทำให้ผมและครอบครัว รู้จักธรรมชาติ ขอบคุณอีกครั้งและยินดีที่ได้รู้จักครับคุณjaojavanil
ไม่ต้องห่วงเรื่องสำเนียงครับ พูดให้ได้ก่อน สำคัญที่สุดครับ ขนาดผมไปอยู่ที่ลอนดอนตอน 17 ปีผมยังปรับสำเนียงได้เลยครับ แต่ไวยากรณ์ผมดีตั้งแต่มัธยมต้นครับ

RSS

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2022   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service