เว็บทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

ตอนนี้ลูกชายวัย 3 ขวบ ดูเบบี้ไอสไตน์คะ

ดูอย่างจริงจังมาก ดูทุกวันจนวันหนึ่งเราไม่นึกว่าลูกจะพูดขึ้นเองได้ คือวันนั้นเป็นวันปิดเทอมเราก็กำลังจะไปเที่ยวทะเลกัน น้องก็งัวเงีย คุณแม่ก็เลยบอกว่า เราจะไปเที่ยวทะเลกันน้องได้ยินก็ดีใจ แล้วพูดว่า Let's go แล้วน้องก็วิ่งขึ้นไปที่รถ พ่อแม่ต่างงงว่าลูกพูดอะไร พอเราถามว่าพูดเมื่อกี้แปลว่าอะไร ลูกก็ตอบว่า เอ้า ก็ไปได้สิแม่ เรานี้ยิ้มเลยคะ
ต้องขอบคุณเบบี้ไอสไตน์ และ เบรนนี้ เบบี้มาก ๆ คุ้มคะที่ซื้อ ต้องขอบคุณ www.eqbookshop.siambig.com
มากนะคะที่ให้อะไรดี ๆ แล้วยังไม่พอน้องยังได้ฟังเพลง โมสารทก่อนนอนอีกด้วยคะ เพราะเขาแถมให้ ราคาถูกกว่าแถมถ้าเป็นสมาชิกได้ลดพิเศษอีกคะ

Views: 253

Reply to This

Replies to This Discussion

น้องแชทก้อชอบดู Baby Einstien ค่ะ ตอนนี้สองขวบสามเดือน ก้อได้คำง่ายๆค่ะเช่น สัตว์ต่างๆ Elephant, Lion, Dolphin, Seahorse, Kangaroo ไรทำนองเนี้ยค่ะ หรือไม่ก้อ Flower, Rainbow.. พอดีเป็นsingle mom ค่ะ เลยยังต้องพูดไทยกะน้องแชทบ้าง (ไม่มีคนสลับ) แต่เราก้อพยายามสอดแทรกศัพท์อังกฤษไปเรื่อยๆค่ะ หวังว่าคงจะดีขึ้นเรื่อยๆน่ะค่ะ
คุณแม่เก่งจังเลยค่ะ เริ่มให้น้องดู Baby Einstien ตอนอายุ เท่าไหร่ค่ะ ? น้องก้อเก่งนะคะ รู้จักนำมาใช้กับสถานการณ์ประจำวัน มีกำลังใจขึ้นเยอะเลยใช่ไหมค่ะ คุณแม่ ?
ขอบคุณคะ คุณMonrudeeLoha น้องดูตั้งแต่ 1 ขวบครึ่งแล้วคะ ตอนนี้เริ่มให้ดูคำศัพท์เป็นคำ ๆ คะ รู้สึกว่าเขาชี้ถูกนะคะ เราก็ช่วยเขาท่องจำด้วย เพื่อให้เขาจำง่ายขึ้นคะ เช่น เฮด หัว แฮร์ ผม อาย ตา เอีย หู เม้าท์ ปาก อาร์ม แขน แฮน มือ ไปจนถึง ฟุต เท้า แบบเนี้ยะคะ เขาก็จำได้นะคะ พอดีเป็นครูภาษาไทยคะ ก็เลยลองเอามาแมทซ์กันดู ให้เป็นคำคล้องจองชะเลย คุณแม่ลองใช้ดูนะคะ

RSS

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2024   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service