เว็บทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

สมาชิกใหม่ค่ะ ฝากตัวด้วยนะค่ะ

พอดีเปิดไปอ่านเจอในเว็บ manager นะค่ะ ก็ลองคลิ๊กมาดูปรากฎว่าสนใจมากเพราะแม่เองก็ชอบเรียนภาษาแต่ด้วยความจำกัดจึงไม่ค่อยเก่งแต่ก็อยากให้ลูกเก่งกว่าแม่เลยอยากปลูกฝังและก็สอนน้องค่ะ แต่ติดตรงที่แม่ไม่เก่งและจะพูดภาษาอังกฤษไม่เก่งจะทำยังงัยดีค่ะ อีกอย่างไม่ได้อยู่เลี้ยงน้องทั้งวันต้องมาทำงานต้องให้คุณย่า/คุณยายเลี้ยงแล้วน้องจะสามารถพัฒนาหรือพูดได้หรือไม่ค่ะ รบกวนคุณพ่อคุณแม่ท่านอื่นๆ ช่วยแนะนำด้วยนะค่ะ สำหรับหนังจะรีบไปหาซื้อมาเป็นคู่มือค่ะ

Views: 200

Reply to This

Replies to This Discussion

ตอนนี้ลูกคนเล็กอายุได้1.4 ปี ส่วนตัวเริ่มสอนเขาพูด mouth cheek eye ตอนนี้เวลาถามเขาเขาจับตามที่เราพูดได้นะคะ แต่เขาพูดยังไม่ได้เลยไม่เก่งภาษาก็พยายามอยู่เข้าห้องอิงลิชคลับมีคนเก่ง คนใจดีตอบคำถามให้ตลอดรู้สึกดีใจที่มีเวปนี้คุณจามรี แวะเข้าไปนะคะ คุณทำได้แค่ไหนก็แค่นั้นแต่คิดว่าลูกคุณต้องได้มากกว่าลูกคนที่ไม่ได้สอนใช่เปล่าคะ
ขอบคุณมากค่ะ ตอนนี้ก็พยายามเริ่มๆ พูดอยู่ค่ะ แต่เหมือนบอกค่ะว่าไม่ค่อยเก่งจึงเกร็งๆ กลัวจะสอนน้องผิดค่ะ ตอนนี้ก็พูดได้ออกเป็นคำแล้วด้วยค่ะ
แม่น้องขวัญข้าว
ฝากด้วยค่ะ www.tookdewa.com เผื่อสนใจ
ผมเป็นสมาชิกใหม่เช่นกัน และไม่เก่งภาษาเช่นเดียวกัน และที่เหมือนกันอีก คือไม่ได้เลี้ยงเองครับ
ลองดูเวปนี้นะคะจะช่วยคุณแม่สอนภาษาอังกฤษได้คะ
www.eqbookshop.siambig.com
ส่วนลดเขาเยอะดีคะ
ขอบคุณ คุณทักษิณา มากค่ะ เดี๋ยวจะแวะเข้าไปดูค่ะ
เหมือนกันคะ พูดภาษาไม่ค่อยเก่ง ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มยังไงดีเลย ใครช่วยแนะนำบ่างนะคะ
เราเพิ่งเริ่มไม่นานเหมือนกันค่ะ พอดีเป็น single mom เลยยากหน่อยทีจะไม่ใช้ภาษาไทยกะน้องแชทเลย เพราะหลังเลิกงานเลี้ยงลูกคนเดียวค่ะ แต่ก้อเน้นตรงที่สื่อ DVD, Cartoon, Books ที่เราให้้เค้าดู ก้อเป็นภาษาอังกฤษล้วนค่ะ เราก้อซึบซับภาษามาจากสิ่งเราให้ลูกดูด้วยหล่ะค่ะ ตอนนี้น้องแชทก้อพอได้เปนคำๆ ค่ะ รอเวลาที่เค้าจะพูดเป็นประโยคกะเรานี่หล่ะค่ะ สู้ๆๆ นะคะ :)

RSS

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2024   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service