เว็บทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

เพิ่งสมัครครับ ขอคำแนะนำด้วยครับ

ซื้อหนังสือมาแล้วครับ แต่ด้วยความที่เรียนอ่อน

เลยอ่านหนังสือไม่ค่อยรู้เรื่อง อยากจะขอคำแนะนำในการใช้เวปว่าต้องเริ่มต้นที่ไหนอ่ะครับ มันเยอะไปหมด

ก็พยายามครับ เพื่อลูกครับ อยากให้่ลูกเก่งๆ

Views: 248

Reply to This

Replies to This Discussion

ผมก็พึ่งจะสมัครครับ อยากได้คำแนะนำเช่นกัน ขอบคุณล่วงหน้าครับ
ชมสื่อการเรียนภาษาได้ที่ www.tookdeewa.com ค่ะ ยินดีให้คำปรึกษาค่ะ
ลองเข้าที่ห้อง english club นะคะ ถ้าอยากได้ประโยคอะไร หรือ อยากรู้ว่าจะพูดประโยคแบบนี้เป็นภาษาอังกฤษต้องพูดว่าอะไร
ลองโพสถามได้ึค่ะ เดี๋ยวจามีคุณพ่อกะคุณแม่ ใจดี หลาย ๆ ท่านเลยค่ะ มาตอบให้ หรือถ้าขยัน ๆหน่้อย ลองไล่ดูกระทู้เก่า ๆ นะคะ มีประโยคเพียบ เลยค่ะ

ลองดูนะคะ
ขอบคุณทุก คนมากครับ

(ปล. ทำไมพิมพ์ยากแบบนี้ กว่าจะหาปุ่มเจอ)
ช่วยเจาะจงได้ไหมคะว่า อยากได้คำแนะนำเรื่องไหน จะได้ตอบให้ตรงคำถามน่ะค่ะ คำถามเยอะก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าถามกว้างๆ ก็ตอบไม่ถูกนะคะ
เรียนอ่อนเหมือนกันเข้าห้องอิงลิชคลับคำไหนที่อยากจะพูดกับลูกเข้าไปถามมีคนเก่ง ๆ ตอบให้เยอะเลยส่วนที่ว่าเราอ่านไม่ออกก็เข้าเวปที่เขาออกเสียงทำได้แค่ไหนก็แค่นั้นพูดบ่อย ๆ เดี๋ยวลูกก็พูดด้วยเอาคำสั้น ๆ ก่อนส่วนตัวเองเริ่มตั้งแต่ what is this what your nameบ้านไม่ได้มีฐานะอะไรสิ่งที่อยากให้คือความรู้กับความรู้สึกรักเรียนตอนที่ตัวเองเรียนคือด้วยความที่ไม่ได้ภาษาอังกฤษเลยไม่ชอบการที่เราไม่ชอบก็ทำให้เราไม่ได้อะไรเลยจากวิชานี้ไม่อยากให้ลูกเหมือนตัวเองก็ต้องเริ่มที่ตัวเราเองลูกอยู่กับเรามากกว่าอยู่โรงเรียนสนิทกับเรามากกว่าคุณครูเราคือตัวช่วยเขาดีที่สุดตอนนี้เปิดแต่การ์ตูนอังกฤษให้ลูกดูอยากให้เขาซึมซับเสียงทั้งที่แม่เองก็ไม่รู้เรื่องแต่ก็จะพยายามไปพร้อมกับลูกแต่ลูกคนโตอาย4.7เดือนเขาพอรู้คำศัพท์เยอะเขาก็เล่นดูการ์ตูนแล้วฟังคำศัพท์จากที่เขาพูดแล้วแปลว่าเขาพูดอะไรแข็งกับแม่สนุกดี
ต่อเนื่องจาก คุณปราณีนะครับ

คือ ผมต้องการเริ่มต้นใช้เวปนี้ครับ ก็ไม่เคยใช้อินเตอร์เน็ตซะด้วย เป็นพวกกลัวคอม (กลัวมันพัง เพราะไม่ใช่ของเรา) ตอนนี้กำลังอ่านตามปล็อค แล้วก็ต้องใช้เน็ตที่ทำงาน (ที่บ้านไม่มี) ซึ่งไม่ค่อยเร็ว อยากดูวีดีโอด้วย
ซึ่งไม่ทราบว่าพวกวีดีโอ เป็นตัวอย่างหรือว่าเป็นวิธีการสอนครับ ถ้าดูจะเข้าใจมากขึ้นหรือไม่ครับ

ขอบคุณทุกคำตอบครับ

สู้เพื่อลูก
วีดีโอมีหลากหลาย หลายแนวเช่นของน้องเพ่ยๆ แสดงให้เห็นผลของพ่อมือใหม่ อย่างน่าภูมิใจมาก อันนี้กระตุ้นให้เรารู้สึกว่าเราก็น่าจะทำได้
บางทีก็จะมี เพลงประกอบ นิทาน ก็ดูเป็นแนว แต่ตัวเองก็เป็นประมาณกัน แหละค่ะ แต่ว่าศึกษาไปเรื่อยๆ ใจเย็นๆ อย่าท้อ แล้วก็มี web แนะนำคือ e4thai.com ลองเข้าที่ google ดีมากๆ แล้วก็ เข้าไปในห้อง english club จดประโยค เพราะมันค่อนข้างใช้ได้เยอะ และถ้าต้องการ file ที่รวบรวมประโยค เยอะเหมือนกันแม่ครบหมด ก็ยินดีส่งให้ แต่มันอยู่ที่ทำงาน ถ้าลูกยังอายุน้อยๆ อย่าเพิ่งให้ดู vcd เพราะ ที่อ่านผ่านๆมา เด็กยังความสนใจสั้น ลุยเลยค่ะสู้ๆ เวลาท้อก็เข้ามา web นี้เค้ามีกำลังใจเต็มเปี่ยม
ใช้เบบี้ไอสไตน์ สอนน้องสิคะ
www.eqbookshop.siambig.com

RSS

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2024   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service