เว็บทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

ก่อนอื่นต้องกราบขอโทษทุกๆท่านด้วยนะคะ ดาอยากขอรับบริจาคหนังสือของเล่นเสื้อผ้าที่ไม่ใช้แล้วจากพี่ป้าน้าอาค่ะ จริงๆแล้วอยากขอตั้งแต่เข้ามาช่วงแรกๆแต่ไม่กล้ารบกวนค่ะ  ถึงตอนนี้ไม่ใหวแล้วค่ะจำเป็นต้องขอรบกวนด้วยนะคะ ตั้งแต่เข้ามาอาศัยที่หมู่บ้านนี้ดาใด้สิ่งที่ดีมากมาย บางครั้งก็มีท้อบ้าง แต่ไม่อยากถอยค่ะ ในเมื่อตัดสินใจที่จะทำแล้วก็ต้องทำต่อไป ไม่อยากทิ้งน้องกลางทางและไม่อยากออกจากหมู่บ้านที่แห่งนี้ค่ะ ตอนนี้น้องพีอายุ1.9แล้วค่ะเพิ่งจะเริ่มหัดพูดค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าทุกๆท่านค่ะ ดาเขียนที่อยู่ให้นะคะ สนิท ดีสุด 453 ถ.จอมสุรางค์ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา 30000 ขอบคุณอีกครั้งค่ะ

Views: 372

Reply to This

Replies to This Discussion

ขอบคุณมากค่ะ ตื่นเต้นจังเลยค่ะที่จะได้เจอคนบ้านไกล้กันในหมู่บ้านเดียวกัน 0883542881
ขอบคุณอีกแล้วค่ะ ขอบคุณอีกครั้งค่ะที่ยังส่งหนังสือมาตลอด ตอนนี้กำลังทำการบ้านอยู่ค่ะ มีบางวันที่เหนื่อยกับงานก็แกล้งลืมไม่อยากชวนน้องอ่านแต่ว่าทำไม่ได้ค่ะไม่เกิน5นาทีก็ลากกล่องหนังสือมาอ่านกับน้องแล้วค่ะ(ยกไม่ใหว) น้องก็ชอบอ่านหนังสือค่ะ
น้องดา

พี่ธีจะส่งของไปให้อีกกล่องนะ เป็นของเล่น กะพวกหนังสือ น่าจะโอเคนะจ้ะ

สวัสดีปีใหม่จ้ะ

พี่ธี
ไม่มีอะไรที่จะตอบแทนน้ำใจที่ยิ่งใหญ่ของพี่ได้ สิ่งเดียวที่ทำได้คือ ต้องอ่านให้ครบทุกเล่ม ฮือฮือฮือออออออออออ(เยอะมากมาก)ขอบคุณอีกครั้งค่ะ ขอบคุณมากจริงๆ ขอให้พี่และครอบครัวจงมีแต่ความสุขได้พบเจอแต่สิ่งที่ดีงามตลอดไปนะคะ ขอบคุณจากใจอีกครั้งค่ะ

RSS

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2024   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service