เว็บทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

ครอบครัวสองภาษา สมุทรปราการ

อยากให้พ่อแม่ที่เป็นครอบครัวสองภาษา ในจังหวัดสมุทรปราการ มาแบ่งปัน รายงานตัว ทำความรู้จัก ในอนาคตอาจมีการ meeting กันก็ได้ ขอเชิญลงชื่อได้เลยครับ

Views: 8582

Reply to This

Replies to This Discussion

ปาร์คแลนด์บางนาก็ได้นะคะ เป็น outdoor ถ้าสนใจนะคะ ไว้จะถ่ายรูปมาให้ดูนะคะ อีกอย่างมันอยู่ไม่ไกลด้วย ปากซอยเป็นอินเด็กซ์ ตรงข้ามตรงเนชั่น ถนนบางนานะคะ

น่าสนใจดีครับ ไม่ไกลเกินไป ผมไปได้ ผมสะดวกวันเสาร์ช่วงบ่าย ไม่ทราบว่ามีที่ให้เด็กๆ ได้วิ่งเล่นกันหรือเปล่าครับ ผมไม่เคยไป ผมก็อยากให้น้องคุณคุณได้เจอกับเพื่อนๆเหมือนกัน เผื่อจะได้ส่งภาษาอังกฤษแบบเด็กๆกันบ้าง ตอนนี้น้องคุณคุณ 3.3ขวบครับ ภาษาอังกฤษสามารถสื่อสารได้บ้าง สามารถแปลให้แม่เขาฟังได้บ้างว่าพ่อพูดอะไร แต่คลังคำศัพท์ยังไม่เยอะ

 

มีค่ะ วันนี้กลับไปไม่รู้จะถ่ายรูปทันรึป่าว แต่จะหารูปมาให้ดูสถานที่นะค่ะ ที่ปาร์คแลนด์มีสระว่ายน้ำ ลานจ๊อคกิ้ง สนามหญ้า และที่ให้อาหารปลาด้วยค่ะ วันเสาร์นี้สะดวกค่ะ มาเจอกันได้นะค่ะ 

ดีครับมีโอกาสจะพาไปด้วยอย่างแน่นอน

วันนี้เอารูปสถานที่มาให้ดูค่ะ
Attachments:
อีกรูปค่ะ
Attachments:

มีใครสนใจไปทานก๋วยเตี๋ยวเรือบ้างไหมครับอาทิตย์นี้ ที่ ก๋วยเตี๋ยวเรือณิณา

อยู่ตรงไหนครับ

อาทิตย์นี้ว่างครับ ท่านใดว่างบ้างนัดเจอกันได้เลย พาร์คแลนด์ก็ได้ หรือจะเป็น ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือก็ได้ อยากกิน อิๆ

ใครจะมากินเตี๋ยวเชิญได้นะครับ ร้านเปิดตลอด แต่ วันที่1-2 มีค นี้ ผมและน้องณิณาไปต่างจังหวัด นัดไปเจอกันก่อนก็ได้ ร้านมี pages ใน fb. พิมพ์ ก๋วยเตี๋ยวเรือณิณา จะมีแผนที่ให้ ไปตามนั้นเลยครับ

งั้นขอนัดวันอาทิตย์นี้ก่อนเลยดีไหมค่ะ ถือว่าเป็นมิตติ้งครั้งแรกเลยที่ปาร์คแลนด์บางนานะค่ะ นัดกันบ่าย 4 โมงดีไหมค่ะ จะได้ไม่มีแดด เด็กๆ วิ่งเล่นกันได้ มีใครมาบ้างแจ้งชื่อด้วยนะค่ะ มิตติ้งครั้งแรกเรามาแลกเปลี่ยนประสบการณ์การเลี้ยงดู การสอน กันก่อนดีไหมค่ะ 

มีมีตติ่งสองภาษาสมุทรปราการด้วย ขอเข้าร่วมด้วยนะค่ะคุณแม่

RSS

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2024   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service