เว็บทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

ให้ลูกกินนมกระป๋องแน่ใจหรือ

Views: 271

Reply to This

Replies to This Discussion

ขอบคุณคะคุณบิ๊ก ได้สาระเรื่องนมผสม นมแม่ เคยสงสัยเหมือนกันว่าทำไมลูกเรากินนมผสมทีไรต้องอาเจียนทุกที ความจิรงนมผสมย่อยยากอยุ่หรอก แต่ทำไมบริษัทนมไม่แจ้งวิธีการชงนมให้ถูกต้อง ตามหลักที่ควรคงต้องระวังมากขึ้นแล้วคะ
นมแม่ดีที่สูดดดดดด
ขอบคุณคุณบิ๊กสำหรับข้อมูลที่ดีและเป็นประโยชน์สำหรับแม่ที่เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ค่ะ ทุกวันนี้ ฉ่ายๆ ยังกินนมแม่อย่างเดียว หลายคนทักว่าควรเลิกได้แล้ว นมแม่ไม่มีประโยชน์กับลูก เด็กจะได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ ตัวเล็ก แต่พออ่านข้อมูลตรงนี้แล้ว มั่นใจยิ่งขึ้นค่ะ ขอบคุณอีกครั้งค่ะ

หัวข้อเรื่องนี้สำคัญมาก ถ้าเป็นไปได้อยากให้ ตั้งเป็นกระทู้แนะนำค่ะ เพราะมันเป็นเรื่องที่สำคัญ ไม่อยากให้แม่ๆ ทุกคนมองข้าม เชื่อว่า มันเป็นสิทธิขั้นพื้นฐานของเด็กที่เกิดมา ซึ่งควรได้รับตรงนี้ มันสามารถเปลี่ยนชีวิตเจ้าตัวน้อยได้ทีเดียวค่ะ
ขอบคุณสำหรับบทความดีๆ น่าอ่านแบบนี้ค่ะ ..
อ่านแล้วมีกำลังใจในการให้นมแม่ต่อไปอีกเยอะเลยค่ะ
ดีใจจัง แม่น้องนายเลี้ยงน้องนายด้วย ทำงานไปด้วยสามารถให้นมน้องนายตั้ง 20 เดือนแนะ ภูมิใจสุดๆ คะ
ขอบคุณคะ คุณบิ๊กที่นำข้อมูลที่มีประโยชน์มาเผยแผ่ ดิฉันเป็นคนหนึ่งที่ให้นมแม่ ตั้งแต่ลูกเกิดจนถึง1.6 ปี ตอนให้นมลูกก็มีคนทักแบบพี่ธี (มาม้าฉ่ายๆ) ว่าเลิกให้เถอะนมแม่มีประโยชน์ถึง 6 เดือนหรือ 1 ปี หลังจากนั้นก็ไม่มีประโยชน์แล้ว แต่ดิฉันว่าการให้นมแม่นอกจากจะมีประโยชน์กับลูกแล้ว เรายังให้ความรักและความอบอุ่นกับลูก เวลาให้นมเราจะมีความสุขกันทั้งแม่และลูก ช่วงเวลาเหล่านี้หาที่ไหนไม่ได้และ ไม่สามารถย้อนกับมาได้อีก อยากเป็นกำลังใจให้คุณแม่ทุกท่านนะคะ เลิ้ยงลูกนมแม่ดีที่สุดคะ
- อยากขอบคุณคุณหมอสุธีรา เอื้อไพโรจน์กิจ (รพ.บีเอ็นเอช) ที่แนะนำการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่คะ และยังเป็นคุณหมอที่แนะนำให้อ่านหนังสือเด็กสองภาษาฯ ขอบพระคุณคะ

RSS

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2024   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service