เว็บทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

อยากสอนลูกให้เป็นเด็กสองภาษาทำยังไงดี

อยากสอนลูกให้เป้นเด้กสองภาษาแต่ตนเองไม่เก่งภาษาอังกฤษเลย  ใครมีวิธีช่วยบอกหน่อยนะค่ะ แล้วจะเริ่มต้นยังไง  ตอนแรกหนังสือเด็กสองภาษาเล่มหนึ่งก็เริ่มสนใจ  เลยซื้อเล่มสองมาอ่าน  แต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มกับลูกอย่างไร  ได้แต่พูดไปงูๆปลาๆ  ไม่รูว่าจะได้ผลหรือเปล่า

Views: 146

Reply to This

Replies to This Discussion

สวัสดีค่ะ ดิฉันเป็นสมาชิกใหม่เหมือนกันค่ะ เห็นกระทู้ไม่มีคนตอบ แวะมาช่วย
คุณแม่ไม่ต้องห่วงว่าภาษาอังกฤาไม่ดีจะสอนลูกไม่ได้ เราเรียนไปพร้อมๆกับลูกนี่แหละค่ะ
ดูจากรูป น้องยังเล็กอยู่ คุณแม่เริ่มจาก DVD ก็ได้ แต่ต้องดูไปพร้อมกับน้อง เช่น Baby Brainy ซึ่งจะมีบรรยายเป็นภาษาอังกฤษ ศัพท์ไม่ยาก ฟังบ่อยๆก็คล่องเอง แล้วหัดพูดตาม เวลาดีวีดีพูดอะไร เราก็ออกเสียงมาดังๆ แล้วให้ลูกพูดตาม

สื่อที่ให้ลูกดู พยายามอย่าซื้อแบบพากย์ไทย ให้ซื้อแบบ Soundtrack เข้าไว้ ดูไป ฟังไป พูดไปแบบนี้แหละค่ะ ทำทุกวัน จะเก่งเอง
ขอให้โชคดีนะคะ
ขอบคุณสำหรับคำแนะนำและกำลังใจจะพยายามทำทุกวันเลยแล้วจะหาซื้อ DVD ที่ไหนแนะนำหน่อยนะคะ
พยายามทำสิ่งหรือสภาพแวดล้อมให้เป็นภาษาอังกฤษ โดยใช้เพลงช่วยก็ได้ค่ะ เปิดเพลงเด็กให้ลูกฟังบ่อยๆ คุณแม่ก็หาเนื้อเพลงมาหัดร้องกับลูกก็จะช่วยด้วยค่ะ ในห้อง English จะมีคลังคำศัพท์รวบรวมไว้เยอะมากค่ะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน ลองเข้าไปเปิดหาดูนะค่ะ
ขอบคุณสหรับคำแนะนำจะพยายามทำให้ดีที่สุดเลยคะ
บังเอิญผ่านมาอ่านครับ ... เห็นถามถึงว่าจะหาซื้อ DVD ที่ไหน งั้นผมถือโอกาส เสนอตัวนะครับคือ ผม เป็น admin ของเว็บ www.taladboran.com ครับ เว็บเรามีสื่อพัฒนาการเด็กที่มีคุณภาพและราคากันเองในแบบสกรีนแผ่น และยังมีองค์ความรู้ให้ Downloads ฟรีมากมาย (ในส่วนของบทความ) นอกจากนี้ของเรามีตัวอย่างให้ดูเพื่อประกอบการตัดสินใจด้วยครับ และที่สำคัญที่สุด คือ พ่อค้าติดต่อง่ายโทร.มาพูดคุยได้เลยครับ แต่ถ้าชอบติดต่อทางเมลหรือ เว็บบอร์ดก็ทำได้ตามความชอบเลยครับ ..... ขอฝากเว็บไว้ด้วยคนครับ .... ขอบคุณครับ

RSS

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2023   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service