เว็บทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

ซื้้อเก้าอี้ ไฮแชร์ จำเป็นไหมคะ

ตอนนี้ลูกสาวคนเล็กอายุ 6 เดือนแล้ว อยากทราบว่ามีความจำเป็นต้องซื้อเก้าอี้ไฮแชร์ไหมคะ (แต่คนโตไม่ได้ใช้เลยค่ะ)
หากต้องซื้อ เอาราคาประมาณเท่าไรดีคะ

ขอบคุณมากค่ะ

Views: 2674

Reply to This

Replies to This Discussion

-ขอซื้อต่อเลยคุณดา คุณหนึ่งว่ามาให้ราคาเท่าไหรคะ (พี่ถามให้แล้วนะคะ ที่เหลือต่อกันเอง 5555)
ขอบคุณค่ะ ลองคิดดูก่อนนะคะ อยากได้มือหนึ่งเลยค่ะ
ส่วนตัวคิดว่าดีมากค่ะฝึกให้น้องได้นั่งทานข้าวตั้งแต่ๆนั่งได้มั่นคงประมาณ 7-8 m ด้วยเก้าอี้ไฮแชร์ เวลากินข้าวแม่ไม่เคยต้องวิ่งไล่จับน้อง จนตอนนี้ น้อง สองขวบจะสิบเดือนแล้วค่ะก็ยังใช้ได้อยู่ พอถึงเวลาอาหารก็ลากเก้าอี้มาเตรียมเอง กินข้าวเอง อาจจะหกไปบ้างแต่ก็โอเค ที่บ้านเป็นเก้าอี้ไม้ค่ะ ทำความสะอาดง่ายมากๆ แข็งแรงทนทานมากๆ แต่ตอนนี้โตแล้วต้องคอยระวังเพราะอยากปีนขึ้นไปนั่งด้วยตัวเอง( ไม่อยากให้แม่อุ้มขึ้น ) ร้านที่ซื้อเป็นร้านขายของเด็กแถวๆรามอินทราค่ะ ราคาอยู่ที่ประมาณ พันปรายๆถึงสองพันต้นๆค่ะขออภัยค่ะจำราคาที่แน่นอนไม่ได้
ขอบคุณมากค่ะ สำหรับข้อมูล
ฮ่า ๆ เข้ามาอ่านแต่ละท่านใช้แต่ละตัวแพง ๆ ทั้งนั้น งั้นขอแชร์ประสบการณ์ตัวเองมั่งนะครับ ซื้อจาก Index ครับ ราคาน่าจะ 1,400 บาท เป็นพลาสติกอย่างดี สีขาว มีถาดวางอาหาร และสายรัดนิรภัยไว้รัดตัวเด็ก ที่ซื้อมาเพราะถูกดี ... เอ๊ย นั่นเหตุผลรองครับ คือถ้าเราไม่ให้ลูกนั่งตั้งแต่เล็ก ๆ แล้วเค้าจะไม่ชินกับการนั่งเก้าอื้แบบนี้ ก่อนซื้อตัวนี้มาที่บ้านมีแบบตัวเล็ก ๆ อยู่ตัวนึงก็นั่งดีอยู่ แต่พอเริ่มคลาน บวกเกาะยืนได้ คราวนี้แหละ เก้าอี้เอาไม่อยู่ เลยหาวิธีหลอกล่อ โดยทำให้เกิดแรงบันดาลใจในการนั่งเก้าอี้สูง โดยพามานั่งตักเวลากินข้าว ให้ชินกับการเห็นเรานั่งเก้าอี้กินข้าวทุกวัน ๆ (น่าจะสัก 3 อาทิตย์ได้มั่ง แอบแกล้งลูก) พอถึงเวลาก็ซื้อเก้าอี้มาให้นั่งดู ก็นั่งได้นะครับ แต่ต้องมีอะไรวางอยู่ข้างหน้าให้เล่นด้วย ไม่งั้นไม่อยู่เฉย ๆ (นี่พูดถึง กรณีที่เริ่มเดินได้แล้ว แล้วจับมานั่งเก้าอี้)

ถ้าความเห็นผม ผมมองว่าเราต้องสังเกตุพฤติกรรมของลูกเราก่อนอ่ะครับ ว่ายอมนั่งเก้าอี้แบบนี้หรือเปล่า ชอบไหม ง่าย ๆ พาไปนั่งที่ร้าน KFC ก็ได้ครับ จะมีเก้าอี้แบบนี้อยู่ ถ้าติดใจชอบนั่งก็ซื้อมาให้นั่งได้ แต่ถ้าจะเอาแบบดีหน่อย แนะนำซื้อเป็นแบบไม้อะครับ ถึงจะแพงหน่อย แต่ก็สามารถสืบทอด ไปชั่วลูกชั่วหลานเลย กว่าจะแพง

ปล.ก่อนซื้อให้กำนันเค้านั่ง ผมพาไปลองทั้ง KFC, Swensens, S&P, ยำแซ่บ, ร้านอาหารทั่วไป เห็นว่ายอมนั่งดี ๆ เลยซื้อให้อ่ะครับ
กำนันเบลสเนี่ย จะไม่เก่งได้อย่างไรเน้อ มีคุณพ่อคุณแม่ช่วยสอนและฝึกระเบียบให้แต่เล็กเลย ขอบคุณมากจ้าคุณคิงสำหรับข้อมูลค่ะ....
เ่อ่อ ว่าไปแล้วอาจจะเอาเก้าอี้ทานอาหารตามร้านเฟอร์ฯแถวนี้มาประยุกต์เอาค่ะ สนนราคาที่ 500 บาท

อันที่ท่านอื่นเสนอมา ก็อยากได้จริงๆเลยคะ แต่ลูกสองแล้ว...ต้องก้มดูกระเป๋าตังค์ให้เยอะเลยล่ะค่ะ ว่าจะซื้อราคาไหนดี
ซื้อก็ดีนะ ดา ลูก จะได้นั่งร่วมโต๊ะ เวลาทานข้าว ให้ เขามีส่วนร่วมในบรรยากาศ ใช้ได้จนโตเลย
ของพี่ ไป ซื้อ ตอน 2 ขวบกันแล้ว ซื้อ แบบมีที่รองกิน เวลาโตก็ เอาไว้ เขียนหนังสือ ได้ อีกนะ
พี่ซื้อกี่ตัวคะ ราคาเท่าไรเอ่ย
พี่ดาคะ หนูพึ่งไปซื้อมาจากงานสถาปนิก54 990บาทค่ะ ซื้อมาได้เดือนนึงแล้วค่ะ หาซื้อมานานมากเพราะมีแต่แพงๆ ที่ซื้อเพราะอยากหัดลูกให้มีระเบียบวินัยในการทานค่ะ

RSS

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2024   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service