เว็บทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

ไปไหน มาไหน ขึ้นลงบันไดเลื่อน ระวังด้วยนะคะ

Views: 407

Reply to This

Replies to This Discussion

เกิดเหตุสะเทือนขวัญในศูนย์การค้าชื่อดังย่านรังสิต เด็กหญิงวัย 12 ปี ขึ้นบันไดเลื่อนเพื่อไปเรียนพิเศษด้วยตัวเอง หลังแม่หาที่จอดรถไม่ได้ ระหว่างเหลือบมองการแสดงด้านล่าง ราวบันไดเลื่อนได้เกี่ยวเส้นผม อาการสาหัส เลือดคั่งในสมอง ล่าสุด แม่ตัดสินใจย้ายไปรักษาที่ รพ.กรุงเทพ ส่วนผู้บริหารฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ส่งเจ้าหน้าที่รับผิดชอบค่ารักษาพยาบาล
       
       วันนี้ (9 ก.ย.) เมื่อเวลา 12.00 น.ได้เกิดอุบัติเหตุราวบันไดเลื่อนได้ดึงเส้นผม ด.ญ.นวลแพร วสุทพิชัยกุล อายุ 12 ปี บริเวณบันไดเลื่อนชั้น 2 ฝั่งโรงภาพยนตร์ ภายในศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต เลขที่ 94 ถ.พหลโยธิน ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี โดยในช่วงเกิดเหตุเกิดขึ้นระหว่างที่ ด.ญ.นวลแพร ได้ขึ้นบันไดเลื่อนจากชั้น 2 ขึ้นมาที่ชั้น 3 ขณะที่กำลังก้มดูการแสดงด้านล่าง ราวบันไดเลื่อนได้ดึงเส้นผมเข้าไปติด ทำให้ผู้คนที่เดินอยู่ในศูนย์การค้าตกใจร้องขอความช่วยเหลือ จากนั้นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย (รปภ.) ได้มาหยุดเครื่องบันไดเลื่อน พร้อมเข้าช่วยเหลือ แต่ ด.ญ.นวลแพร ได้หมดสติ เจ้าหน้าที่ รปภ.จึงได้ประสานหน่วยกู้ชีพเทศบาลนครรังสิต เข้าช่วยเหลือปั๊มหัวใจเด็ก จากนั้นจึงนำตัวส่งโรงพยาบาลปทุมเวช
       
       จากการสอบถาม นางวิจิตรา วสุทพิชัยกุล มารดาของ ด.ญ.นวลแพร อยู่บ้านเลขที่ 139/205 หมู่ที่ 4 ต.พยอม อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา กล่าวว่า ตนได้พาลูกสาว 2 คน มาเรียนพิเศษในวันหยุด ที่ศูนย์การค้าแห่งนี้ พร้อมป้าอีกคนหนึ่ง เมื่อมาถึงศูนย์การค้า ตนหาที่จอดรถไม่ได้ จึงได้ให้ลูกสาวลงจากรถเดินขึ้นไปเรียนก่อน แล้วหากตนหาที่จอดรถได้ก็จะตามขึ้นไปหา เมื่อจอดรถเสร็จได้เดินตามหาลูก ก็มาพบว่าลูกผมติดราวบันไดเลื่อน ถึงกับเป็นลมที่หน้าบันไดเลื่อน เจ้าหน้าที่จึงต้องช่วยปฐมพยาบาลแม่อีกคน
       
       ด้านผู้บริหารศูนย์การค้าฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต ได้ส่งเจ้าหน้าที่ไปอำนวยความสะดวก พร้อมรับผิดชอบเรื่องค่าใช้จ่ายให้ที่โรงพยาบาลปทุมเวช โดยขณะนี้ได้ปั๊มหัวใจเด็ก มีการตอบสนองขึ้นมาแล้ว แต่ยังไม่ปลอดภัย เพราะเด็กหมดลมหายใจไปก่อนหน้านี้แล้ว เนื่องจากมีเลือดคั่งในสมอง ซึ่งทางแพทย์กำลังอยู่ระหว่างการช่วยเหลือชีวิตเด็ก จะต้องรอดูอาการอย่างใกล้ชิด ล่าสุด มีรายงานว่า นางวิจิตรา ได้นำตัวลูกสาวไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลกรุงเทพ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แล้ว

น่ากลัวจังเลยค่ะ ขอบคุณนะคะพี่ตุ๊กตา ที่แชร์มาให้อ่าน จะได้ระวังให้มากขึ้น

วันนี้เจี๊ยบพึ่งไปฟิวเจอร์มาเลยค่ะ พี่ตุ๊กตา

มาเห็นข่าวแล้วกรี๊ดมาก T__T

ขอบคุณค่ะ ต้องระวังตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยนะคะ

RSS

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2024   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service