เว็บทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

เวิร์กช็อปกรุงเทพ และสัญจรต่างจังหวัด 2016

ประกาศเรื่องเวิร์กช็อปเด็กสองภาษา กรุงเทพ และสัญจรต่างจังหวัด 2016 ครับ

 

เรียนสมาชิกหมู่บ้านครับ

ปีนี้ผมมีโครงการที่จะออกไปจัดเวิร์กช็อปสัญจรในจังหวัดต่างๆตามที่มีการเรียกร้องให้มากที่สุด แต่เนื่องจากการจัดเวิร์กช็อปแต่ละครั้งนั้นจำเป็นต้องมีการวางแผนล่วงหน้าพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นการจองโรงแรม คิดเรื่องการันตีจำนวนคนขั้นต่ำ การจองตั๋วเครื่องบินเดินทาง เตรียมเจ้าหน้าที่ในการทำงาน รวมถึงการรวบรวมคนที่สนใจเข้าร่วมเวิร์กช็อปให้มาวันเวลาที่กำหนดให้ได้พร้อมกัน ซึ่งการให้ปัจจัยที่กล่าวมาทั้งหมดมาบรรจบกันในจุดที่เหมาะสมนั้นเป็นเรื่องที่ไม่ง่ายนัก

 

จากประสบการณ์ในการจัดเวิร์กช็อปตลอด 7 ปีที่ผ่านมา ทำให้ผมพอจะคาดการณ์เวิร์กช็อปว่า..จะจัดได้หรือไม่ได้..พอสมควร ครั้งนี้ผมขออนุญาตตั้งกติกาเล็กน้อย เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นในการทำงานและความมั่นใจการจัดเวิร์กช็อปให้ได้ ซึ่งผมต้องขอรบกวนหยิบยืมศรัทธาจากพ่อแม่ที่ตั้งใจจะสอนลูกเป็นเด็กสองภาษาด้วยครับ โดยการเดินมาพบกันครึ่งทางบนกติกาแบบนี้

 

กติกาในการสมัครเวิร์กช็อปในแต่ละจังหวัดมีดังนี้ครับ (รบกวนอ่านทำความเข้าใจให้ดี)

 

1. ผมจะหยั่งเสียงจังหวัดที่เป็นไปได้ในการจัด แล้วผมจะเลือกจังหวัดที่คาดว่าจะจัดขึ้นมา จากนั้นแบ่งเป็นกลุ่ม (กลุ่มหนึ่ง กลุ่มสอง ฯลฯ) โดยจังหวัดในกลุ่มแรกมีโอกาสจัดได้มากที่สุด กลุ่มสองมีโอกาสจัดน้อยลงมาตามลำดับ (ข้อนี้ผมได้ทำไปเรียบร้อยแล้ว โดยการโพสต์ในแฟนเพจ Facebook ซึ่งก็ได้จังหวัดกลุ่มแรกแล้ว)

 

2. ผมจะไม่ประกาศวันที่จัดล่วงหน้าก่อน ยกเว้นกลุ่มแรก ซึ่งได้แก่ พิษณุโลก เชียงใหม่ และขอนแก่น  กลุ่มสองได้แก่ อุดร สุราษฎร์ธานี นครศรีธรรมราช พัทยาชลบุรี อุบลราชธานี

 

3. พ่อแม่ผู้ปกครองที่สนใจจะเข้าเวิร์กช็อป ให้โอนเงินลงทะเบียนเวิร์กช็อปที่ตัวเองสนใจ (การจัดแต่ละครั้ง ผมจะเปิดสองเวิร์กช็อป โดยวันเสาร์เป็นเวิร์กช็อปเด็กสองภาษา วันอาทิตย์เป็นเวิร์กช็อปโฟนิกส์และการออกเสียง)

 

4. ผมจะนับจำนวนคนที่ลงทะเบียน โดยเวิร์กช็อปเด็กสองภาษา ต้องมีจำนวนคนลงทะเบียนอย่างน้อย 12 คนและเวิร์กช็อปโฟนิกส์ต้องมีจำนวนคนลงทะเบียนอย่างน้อย 12 คน จึงจะจัดได้ สำหรับท่านที่สนใจ ผมอยากจะให้โอนเงินลงทะเบียนเลย อย่ารอดูท่าที เพราะถ้าทุกคนทำแบบนี้หมด เวิร์กช็อปก็จะจัดไม่ได้

 

5. เมื่อได้จำนวนคนครบแล้ว ผมจะประกาศวันเวลาในการจัดอีกครั้ง ในกรณีที่ประกาศวันเวลาแล้ว สมาชิกที่ลงทะเบียนไปแล้วไม่สามารถมาได้ ให้แจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 10 วันผมจะโอนเงินกลับให้ครับ

 

6. เมื่อเวลาผ่านไปนาน จนคิดว่าไม่สามารถจัดเวิร์กช็อปได้แน่ๆ ผมจะแจ้งยกเลิกการจัดและจะโอนเงินกลับให้กับทุกคนที่โอนมาครับ

 

เมื่ออ่านกติกาเข้าใจแล้ว คลิกลงทะเบียนได้เลยครับ จากลิงค์นี้

https://goo.gl/brTFPN

ขอบคุณครับ

ผู้ใหญ่บิ๊ก


 

 

Views: 403

Reply to This

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2023   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service