เว็บทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

ขออนุญาตตั้งกระทู้นี้ขึ้นมาใหม่ แตกมาจากกระทู้เดิม "แม่ๆ พัทยา/ชลบุรี ช่วยชูจุ๊กกุแร้หน่อยค๊า"

https://go2pasa.ning.com/forum/topics/2456660:Topic:529665

ด้วยเหตุผลหลักๆ คือ ระยะทางที่เป็นอุปสรรคในการรวมตัวนัดเจอกันเพราะพัทยาและเมืองชลห่างกันพอสมควร หลายๆ คนไม่สะดวกที่จะเดินทาง เลยคิดว่าหลายๆ บ้านที่อยู่เมืองชลนัดรวมกันทางโน้นน่าจะสะดวกกว่า เท่าที่ดูหลายๆ คนอยู่เมืองชลเยอะทีเดียว

 

ส่วนตัวโอ๋บ้านอยู่พัทยาเลยอยากจะนัดรวมตัวเด็ก 2 ภาษาในพัทยาแทนคะ อยากให้น้องๆ ได้มารู้จักกัน นัดเจอทำกิจกรรมร่วมกัน มีอะไรดีๆ ก็มาแชร์กัน พ่อแม่ที่สอนลูกเป็นเด็ก 2 ภาษาจะได้มีกำลังใจด้วยคะ รวมกลุ่มกันไว้จะได้ไม่ท้อคะ ไอเดียโอ๋คือเราอาจจะนัดไปเที่ยวไหนกัน จัดเป็นกิจกรรมนอกสถานที่และให้เด็กๆ เรียนรู้ภาษาไปพร้อมๆ กันคะ หรือหาสถานที่ให้เด็กๆ มาเล่นด้วยกันคะ

 

ใครสนใจลงชื่อไว้ได้เลยนะคะหรือจะโทรมาคุยก็ได้คะ 081-923-2375 เราจะได้มาคุยกันว่าจะทำกิจกรรมอะไรกันได้บ้างคะ

Views: 249

Reply to This

Replies to This Discussion

สวัสดีค่ะ ชื่อน้องมิคกี้กะคุณแม่แจง น้องเป็นลูกครึ่งไทยออสเตรเลียค่ะ ตอนนี้น้องอายุ 1 ขวบ 2 เดือน พูดภาษาอังกฤษกะลูกมาตั้งแต่เกิดตอนนี้น้องเข้าใจความหมายที่สื่อออกไปสามารถตอบสนองได้แต่ยังพูดไม่ได้ กำลังเรียนรู้ภาษาค่ะ คุณแม่แจงทำงานเป็นนักสังคมสงเคราะห์อยู่ที่ศาลาว่าการเมืองพัทยา ถนนพัทยาเหนือ แต่บ้านอยู่แถวโรงโป๊ะบางละมุงนี่แหละค่ะ อยากเป็นเพื่อนและเข้าร่วมกิจกรรมด้วยค่ะเห็นว่าอยู่ใกล้กัน อำเภอเดียวกัน เพิ่งเป็นสมาชิกใหม่ห้องชลบุรีมีรัยช่วยแนะนำด้วยนะคะ มีรัยติดต่อที่เบอร์นี้นะคะ 0817158285

RSS

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2022   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service