เว็บทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

2pasaมาได้ 2 เดือนแล้ว ตอนนี้เก้าขวบ 8 เดือนค่ะ ซื้อ sight words มาได้ 5 วัน เก้าชอบมากเลยค่ะ (ขอบคุณเพื่อนๆมากที่แนะนำหนังสือดีๆ)
แม่ไม่เก่งภาษาเลย พูดผิดพูดถูกไป เพื่อนๆช่วยแนะนำ ติชมได้เต็มที่เลยนะคะ อาร์ตยินดีรับทุกข้อบกพร่องเพื่อนำไปพัฒนาตัวเองค่ะ

Views: 500

Comment

You need to be a member of หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ to add comments!

Join หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

Comment by อมราภรณ์ สัพโส on May 24, 2012 at 1:17pm

หนังสืออาร์ตสั่งจากเพื่อนสมาชิกในหมู่บ้านนี่แหละค่ะ ที่อาร์ตเคยสั่งเป็นหนังสือชุดที่ 1. หนังสือ Sight Word Readers 25 เล่ม  สั่งได้จากที่นี่เลยนะคะ หรือโทรสอบถามที่นี่เลยค่ะ http://go2pasa.ning.com/group/shopping/forum/topics/sight-word-read...  สอบถามได้ที่ 081-558-3176  จอยส์

Comment by ภภัสสร on May 16, 2012 at 3:10pm

หนังสือน่าสนใจค่ะ ซื้อที่ไหนคะ

Comment by อมราภรณ์ สัพโส on September 26, 2011 at 1:48pm

เมื่อก่อนอาร์ตเริ่มอ่านนิทานตอนลูก 8 เดือน ไม่แน่ใจว่าเหตุผลนี้หรือป่าวที่ทำให้เขารักการอ่าน น้องเขาก็ไม่เบื่อนะคะ ทุกวันนี้เรียกร้องขออ่านเองตลอดค่ะ ก็ซำเรื่องเดิมทุกวันค่ะ บางทีก็เปลี่ยนบ้าง  อ่านทั้งสองภาษาค่ะ คือว่าน้องเขาจะเลือกหยิบมาให้เราเองค่ะ  คุณแม่ลองใช้เทคนิคอ่านแบบเมามันดูมั๊ยค่ะ  อาร์ตว่าคุณแม่อ่านตามความต้องการของน้องดีกว่านะคะ ไม่ซ้ำเรื่องเดิมก็ได้ไม่ยอมอ่านเรื่องเดิมก็ไม่เป็นไร ขอแค่ยอมอ่านก็พอ เพื่อเป็นการฝึกให้น้องเขารักการอ่านก่อน ถ้าเราขัดใจเกรงว่าน้องเขาจะไม่ชอบอ่านไปเลยค่ะ

Comment by ธัญญา on September 25, 2011 at 12:11am
ปรึกษาหน่อยค่าา เวลาอ่านนี่ต้องอ่านซ้ำเรื่องเดิมทุกๆวันหรือเปล่าคะ แล้วน้องไม่ร้องเบื่อบ้างเหรอค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ เริ่มให้น้องอ่านบ้างพอวันที่สองน้องไม่ยอมเอาเรื่องเดิมอ่ะค่ะ
Comment by Ommfaadey on September 23, 2011 at 6:56pm
he is really cute. his has a very good pronunciation. and is always trying to say more words.
Comment by หฤทัย ไพรวัลย์ on September 23, 2011 at 4:47am
คุณแม่กับน้องเก่งมากเลยคุ่ะ จากที่ไม่เก่งภาษาเลยอ่านได้ขนาดนี้เยี่ยมมากๆ น้องน่ารักมาก สู้ สู้ค่ะ
Comment by นราทิพย์ มะหิงสิบ on September 22, 2011 at 3:29pm
เก่งทั้งคุณแม่คุณลูกเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะสู้ๆ
Comment by ธัญญา on September 22, 2011 at 3:14pm
เก่งจังค่ะ  น่ารักจังเลย  น้องไทม์2.1 ขวบ  ยังไม่ยอมอ่านเลยค่ะ เจอหนังสือวิ่งหนีเลย อิอิ  น้องเก้าเก่งจัง คุณแม่ก็ออกเสียชัดด้วย น่ารักมากๆเลยค่ะ  สู้ๆๆค่ะ
Comment by อมราภรณ์ สัพโส on September 22, 2011 at 11:55am
ขอบคุณมากค่ะ อาร์ตเป็นคนหนองคายค่ะ แต่งงานเลยย้ายมาอยู่กับแฟนที่บ้านโป่งค่ะ จากคลิปที่ถ่ายอาร์ตเพิ่งซื้อมาได้ 5 วัน เก้าคงยังอ่านไม่ได้หรอกค่ะ คงจำจากรูปภาพเอง ที่เก้าชอบเพราะปกติเก้าจะชอบอ่านหนังสืออยู่แล้ว ส่วนหนังสือสั่งจากเวปนี้ค่ะ http://go2pasa.ning.com/group/shopping/forum/topics/sight-word-read... 
Comment by Benchmart K. on September 22, 2011 at 10:54am
เก่งมากค่ะคุณแม่น้องเก้า ถือว่าเร็วมากนะคะน่าปลื้มใจจัง ตอนนี้ลูกสาวพี่11เดือนกว่าๆจะขวบแล้วเริ่มมาตั้งแต่คลอดแต่ก็ปนๆภาษาไทยด้วยเยอะค่ะ เพราะสภาพแวดล้อมพูดภาษาไทยค่ะ ส่วนคุณพ่อน้องเป็นคนมาเลเซียสื่อสารกับเราและลูกเป็นภาษาอังกฤษ แต่ตอนนี้น้องยังไม่พูดเลยค่ะ
คุณอาร์ตอยู่บ้านโป่งเหรอคะ พี่เป็นคนบ้านโป่งค่ะ แต่ตอนนี้อยู่บางนาแต่กลับบ้านโป่งทุก2อาทิตย์ค่ะ ดูจากคลิปแล้วอยากถามค่ะว่าคุณอาร์ตซื้อ sight words ที่ไหนคะ แล้วเริ่มอ่านกับน้องกี่ขวบคะ น้องเก่งมากต้องขอชมอย่างแรง อยากให้ลูกอ่านได้บ้างคงจะปลื้มใจน่าดู ยินดีที่ได้รู้จักนะคะ เป็นคุณแม่ที่น่ารักมากค่ะ

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2021   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service