เว็บทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

Someone's Blog (3)

พัฒนาการด้านภาษา พัฒนาการด้านคุณธรรมที่พ่อแม่ต้องปลูกฝังควบคู่กัน

นอกจากจะเสริมสร้างทักษะด้านภาษาที่สองให้ลูกแล้ว สิ่งสำคัญที่พ่อแม่อย่างเราๆ ต้องคำนึงถึงอีกประการหนึ่งก็คือ คุณธรรมในการดำเนินชีวิตสำหรับลูก จิตวิทยาพัฒนการของเด็กวัย 2 - 5 ปี ถือว่าเป็นวัยแห่งการเรียนรู้และจดจำ ลูกจะสามารถจำถ้อยคำ หรือสื่อที่ผู้ปกครองนำเสนอให้เขาได้ น้องกิ๊ฟมีเว็บไซต์สำหรับเล่านิทานภาษาอังกฤษมาให้คุณผู้ปกครองที่สนใจ ลองใช้ดูนะคะ นอกจากการใช้สื่อออนไลน์สอนลูกเป็นการประหยัดพลังงานในการเล่านิทานของคุณพ่อคุณแม่แล้ว เชื่อว่า…

Continue

Added by someone on May 5, 2010 at 9:26pm — 2 Comments

เว็บไซต์ดีๆ สำหรับฝึกภาษาอังกฤษให้ลูกจ้า

มีเว็บไซต์ดีๆ สำหรับฝึกภาษาอังกฤษให้ลูกน้อย คำศัพท์ถือเป็นตัวแปลสำคัญ เป้นจุดเริ่มต้นในการเรียนรู้ สำหรับเว็บนี้มีหมวดคำศัพท์ให้คุณแม่ได้สอนลูกอย่างเป้นขั้นตอน http://www.nujiw.com/english_song.aspx เพื่อความสมบูณณ์ในการใช้งาน ให้คุณแม่ลงโปรแกรม Microsolf siverlight ด้านบนก่อนเลยนะคะ ดับเบิ้ลคลิ๊กก็ติดตั้งได้เลย มีเพลงภาษาอังกฤษให้ลูกหัดร้อง มีหมวดต่าง ๆ ดังนี้คะ…

Continue

Added by someone on May 5, 2010 at 9:11pm — 3 Comments

สอนภาษาอังกฤษอย่างไรให้ลูก

การเรียนรู้ภาษาอังกฤษของเด็กไทย ถือเป็นเรื่องท้าทายของพ่อแม่ยุคใหม่เป็นอย่างมาก เพราะภาษาได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันไปแล้ว ดังนั้นการสร้างฐานภาษาอังกฤษให้ลูกอย่างแข็งแรง จะเป็นตัวสร้างความได้เปรียบในสังคมที่มีการแข่งขันได้ดี นั่นแสดงให้เห็นว่า ครอบครัวไหนที่อึดกว่า…

Continue

Added by someone on April 24, 2010 at 12:34pm — 6 Comments

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2023   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service