เว็บทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

จริง ๆ แล้วตั้งใจจะ print แจกสำหรับแม่ ๆ ที่ไปเจอกันที่ super english ซึ่งบางท่านติดภารกิจไม่ค่อยได้เข้าnet  จะตกประเด็นข่าว  แต่คิดว่ารวบรวมไว้เผื่อแม่ ๆ ในนี้ด้วยก็น่าจะเป็นประโยชน์เหมือนกัน  ฉบับนี้เป็นฉบับแรก  หม่าม้าอ้วนเขียนไม่ค่อยเก่ง  แต่อยากประเดิมก่อน แฮะ แฮะ    เลยคิดว่าน่าจะให้พ่อ ๆ แม่ ๆ ที่เขียนเก่งๆ สนใจอัพเดทข้อมูลในคอมพ์บ่อย ๆ มากกว่า  ใครสนใจอนุเคราะห์เพือนๆ รับหน้าที่นี้  ยกมือขึ้นนน   อ้อ  แล้วเราจะยกหน้าที่ประชาสัมพันธ์แถมให้ด้วย  ถ้ายังไม่พอเดี่ยวให้จุ๊บน้องภีมอีก 10 ที  555 ประมาณว่าถ้าไม่มีใครสมัคร  หม่าม้าอ้วนโมเมเอาของแถมอันหลังนี้น่ะ คุณอู๋ ยอมเปล่า?

Views: 227

Replies to This Discussion

surat news vol 1 update 3-7-53 by mamaoun
Attachments:
ไม่ได้อยู่สุราษฎร์ค่ะ แต่อยากหอมน้องภีมด้วยคน...เด็กอะไรไม่รุหล่อมั๊กๆๆๆ (ตามเข้ามาป่วน...อีกและ...หุหุหุ)
แอ๊น แอ่น แอ๊น เราได้ประชาสัมพันธ์คนสวยแล้วจ้า ติดต่อได้พี่อิ๊ด อุ้มรัก ตกหลุมเอ้ยตกปาก รับคำทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์ให้เราแล้วจ้า มาดูคุณสมบัติกันน้า เนื่องจากพี่อิ๊ดมีลูกโต ๆ แล้ว และสอนสองภาษาแบบ OTOLมาสักระยะหนึ่งแล้ว (นับว่าเป็นผู้มีประสบการณ์สูง) มีที่ทำงานทำเลดี (ร้านอุ้มรัก อยู่ตรงข้าม รร.เซาท์เทิร์น จะได้เป็นแหล่งพบปะของแม่ ๆ ทั้งที่ท้องและไม่ท้อง) ที่สำคัญ พี่อิ๊ดของเราดูดี น่าจะเป็นหน้าเป็นตาให้พวกเราได้ (เกี่ยวมั้ยนี้ ก็เห็นเวลาเค้าคัดประชาสัมพันธ์เค้าเอาคนสวย ๆทั้งนั้น เลยขอบ้าง) แล้วยังไงจะให้พี่อิ๊ดมาอัพเดทข่าวสารให้เพื่อน ๆ ต่อกันน้า แต่พี่อิ๊ดอาจติดภาระกิจวันเสาร์อยู่ไม่สามารถมาร่วมที่ super english ได้ ดังนั้นขอสมัครเพิ่มอีก 1 ตำแหน่งน้า
ดีค่า คุณอ้วน เก๋ขอสมัครฝ่ายประสานงานค่ะ แต่คิดว่าน่าจะมีใครเพิ่มอีกซักคนนะค่ะ คือจะได้ช่วยกันติดต่อสมาชิกเวลาเรามีกิจกรรม และเผื่อว่าเก๋ไม่ว่างเป็นบางเวลา เพราะช่วงที่สาหยุดเนี่ย ส่วนมากจะใช้เวลากะเค้าเต็มที่ค่ะ 55 และก้อขอเสนอท่านประธานอีกอย่างคือ อยากจัดคอร์สอบรม หรือคอร์สเรียนเสริม EQ ให้กะเด็ก ๆ นะค่ะ เช่น อบรมธรรมะ คอร์สดนตรี หรือกีฬา เก๋คิดว่านอกจากภาษาแล้วถ้าเด็ก ๆ มี EQ ดี รู้จัดควบคุมอารมณ์ก้อจะโอนะค่ะ ส่วนพวก IQ ไม่ค่อยซีเรียสเท่าไร่ค่า รับไว้พิจารณาด้วยนะค่ะ ท่านประธาน
ตกไปนิดนึงค่ะ ช่วงที่สามีหยุดค่า แฮะ ๆ ขออภัย
รับสมัครทันทีเลยค่ะ เพราะคุณสมบัติเริ่ดค้า อันแรกเลยเพราะคุณเก๋ eng ดีมากๆ จะได้ช่วยตอบข้อซักถามของแม่ ๆ และประสานงานกับฝรั่ง วงเล็บว่าถ้ามี เคยให้คุณเก๋ช่วยแปลเวลา ครูฟิลิปส์ทำหน้างง เวลาหม่าม้าอ้วนคุย eng ผสม thai ผสม baby sign ตอนนี้เลยชอบฝากคุณเก๋คุยกับ teacher ทางโทรศัพท์ ฮิฮิ บอกตรง ๆ ฟังไม่ค่อยออกเลยค่ะ ไม่รู้ว่าครูตอบรับหรือปฎิเสธกันแน่ เมื่อก่อนต้องโทรไปย้ำกับคุณเมย์ แฟนครูฟิลิปส์อีกที เฮ้อ ส่วนเรื่องเวลาคุณเก๋สะดวกวันเสาร์ด้วย เย้ ยกเว้นบางเสาร์ที่สามีมา มะเป็นไร .....เผลอแล้วเราเจอกัน อันต่อมา คุณเก๋สอนน้องซาน่าทั้งสองภาษามาได้ระยะหนึ่งแล้วค่ะ เข้าใจปัญหาของแม่ ๆ เป็นอย่างดี ปรึกษาได้เต็มทีเลยค่ะ อ้อ น้องซาน่าพูดได้ทั้ง 2 ภาษาเลยน่ะค่ะ ทั้ง eng และไทยภาคใต้ค่ะ ซู้ดยอด ทำเอาน้าตุ๊กพี่เลี้ยงน้องมีมี่นั่งขำกลิ้งไปกลิ้งมาทุกที สรุปตอนนี้เราได้ฝ่ายประชาสัมพันธ์เป็นสาวสวย 2 ท่านเลยน่ะค่ะ เดี่ยวหม่าม้าอ้วนส่งเบอร์มือถือให้ประสานงานกันหลังไมค์น้า ส่วนเรื่องของแถม เนื่องจากทั้งสองท่านนอาจไม่สะดวก หม่าม้าอ้วนจะไปรับมาให้แทนน่ะ ฮุฮุ
หวัดดีค่ะ อยู่แถวไหนกันค่ะนี่ มีอะรัยแนะนำกันบ้างนะค่ะ

RSS

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2023   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service