เว็บทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

english class วันอังคาร ยังขาดอยู่ 4 คนค้า ใครสนใจลงชื่อเรียนเลยจ้า

update 14-10-53
01kids class สำหรับเด็ก 2.5-6 ขวบ  เสาร์ 10.00-11.00 น. งดชั่วคราว
02 parent class สำหรับพ่อแม่  เสาร์ 10.00-11.00 น. งดชั่วคราว
03 parent class สำหรับพ่อแม่  อังคาร 10.00 - 11.00 น. ลงชื่อแล้ว 4 คนค่ะ  ชำระแล้ว .... คนค่ะ1.หม่าม้าอ้วน  2.แม่ขวัญ  3.คุณแอน 4.พี่ปู
04 mommy& me class  อังคาร พฤหัส 16.15-17.15 น. ลงชื่อแล้ว 4 คน 1.น้องมีมี่   2.น้องซ่าน่า  3.น้องหนูดี 4. น้องอิงฟ้า

Views: 694

Replies to This Discussion

มามี้ปิ๋ม กะน้องภูมิขอลงชื่อ class mommy & me วันอังคาร กับวันเสาร์ด้วยนะจ๊ะน้องวัยเดียวกันจะได้สนุก ^ ^
ฮือ ฮือ.... แม่ต้องขอโทษน้องหนูดี เพราะแม่ลืมพาลูกไปเรียน mommy& me class วันพฤหัสคะ

เพราะเป็นสิ่งที่น้องหนูดี ได้ไปแล้วแม่เองรู้ได้ว่าลูกสนุกมากคะ
กรี๊ดดดดดดดดด ตาร้อนอีกแล้วววววว อยากไปเข้า class mommy&me ด้วยอ๊ะ เด็กๆต้องสนุกมากแน่เลยค่ะ และเค้าจะซึมซับภาษาไปอย่างแน่นอนค่ะ ขนาดน้องบุหลัน ได้แต่ดู dvd ยังได้มาทั้งศัพท์ ทั้งสำเนียง ฮือออออ เข้ามาในห้องสุราษเนี๊ยะ มีแต่เรื่องให้เสียดายอ๊ะ
แต่ก็ยังโชคดีนะคะ ที่ครูปีเตอร์เตรียมทำสื่อเพื่อครอบครัวจังหวัดอื่นๆ ดีมากๆเลยค่ะ...ตั้งตารอค่ะตั้งตารอ...
เปิดคลาสเพิ่มจ้า รายละเอียดตามนี้น้า

Super English มีสอนวันจ-ศด้วยค่ะ จริงๆแล้วเป็นคอร์สหลักของ SE เลยค่ะ เหมาะสำหรับเด็กตั้งแต่ 3-4 ขวบขึ้นไปถึง 15 ปีเลยค่ะ สอบถามครูปีเตอร์แล้ว ครูปีเตอร์บอกว่าคอร์สตอนเย็นเหมาะกับน้องเกลอมาก คุณแม่สามารถพาน้องมาทดรองเรียนฟรีได้ 2 ชั่วโมง (หมายถึง 2 วันๆละ 1 ช.ม) คือถ้าน้องทดลองเรียนแล้วยังไม่พร้อมจะเรียน คุณแม่ก็ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายสำหรับ 2 ช.ม นั้น ถ้าหากน้องมาเรียนแล้วชอบ ก็ให้เรียนต่อไปได้เลย เปิดสอน 2 รอบตอนเย็นค่ะ รอบเวลา 16:25-17:25 และ 17:30-18:30 เพิ่งจะเริ่มคอร์สใหม่เมื่อวันจันทร์ที่ 28/6/53นี้เองค่ะ รึบพามานะค่ะ
DVDสำหรับแม่ ๆ ที่อยากฝึกน้องที่บ้าน มาแล้วจ้า

ครูปีเตอร์ได้จัดทำสื่อช่วยการเรียนรู้ของคุณพ่อคุณแม่ด้วยค่ะ
1. DVD Daddy and Solo ราคาแผ่นละ 150 บาท (รวมค่าจัดส่งแล้ว)
a. Volume 1 มี 3 ตอน
b. Volume 2 มี 3 ตอน
Daddy and Solo จะเป็นDVD คล้ายๆ สไรท์โชว์ เป็นเรื่องราวของครูปีเตอร์ทำกิจกรรมร่วมกับน้อง Solo (ลูกชายวัย 2 ขวบ) จะมีเสียงครูปีเตอร์ พร้อมรูปประโยคให้ดู เช่น การสนทนากับลูกระหว่างอาหาร การสนทนาระหว่างการเล่น การสนทนาระหว่างการอ่านหนังสือ คุณแม่จะได้เรียนรูปประโยคที่ถูกต้อง และการออกเสียงที่ถูกต้องจากเจ้าของภาษา อันนี้ได้รับการตอบรับดีมากจากคุณพ่อคุณแม่ทีได้นำไปใช้ สามารถเปิดดูไปพร้อมๆกับลูกและพูดตามได้ เพราะเป็นภาพนิ่งไปอย่างช้าๆ
2. DVD หนังสื่อนิทาน ราคาแผ่นละ 150 บาท (รวมค่าจัดส่งแล้ว)
a. Volume 1 มี 5 เรื่อง (ยาว)
b. Volume 2 มี 10 เรื่อง (สั้น)
DVD นิทานจะเป็นภาพจากหนังสือนิทานและมีเสียงอ่านจากครูปีเตอร์ อันนี้คุณแม่สามารถฝึกอ่านตามก่อน พอชำนาญแล้ว ก็เปิดอ่านให้ลูกฟังด้วยเสียงคุณแม่เองโดยปิดเสียงครูปีเตอร์ หรือถ้าช่วงไหนคุณแม่อยากให้ลูกฟังสำเนียงจากเจ้าของภาษาโดยตรงคุณแม่ก็สามารถเปิดให้ลูกฟังได้เลย ก็จะได้ประโยชน์หลากหลาย อันนี้ก็ได้การตอบรับดีเช่นกัน
หากคุณแม่สนใจสั่งจองเข้ามาได้ค่ะ คงสามารถจัดส่งได้อาทิตย์หน้าเป็นต้นไปค่ะ

แม่ ๆ มี dvd 2 ชุดนี้ก็สบายเลยค่ะ อย่าลืมโหลดไฟล์รูปประโยคภาษาอังกฤษไว้ข้างๆ ตัวด้วยน้าจะได้อุ่นจ่ายย รวบรวมโดยคุณกอฟท์ คุณอ๋อ และแม่ ๆ แห่งห้อง English club ค่ะ
ไฟล์รวบรวมประโยคในสถานการณ์ต่าง ๆ ค่ะ ขอขอบคุณมายังคุณกอฟท์ คุณอ๋อ และแม่ ๆ ทุกท่านที่ช่วยกันถาม ช่วยกันตอบ และรวบรวมให้พวกเราได้ฝึกกันต่อน่ะค่ะ สารภาพเลยค่ะว่าถ้าไม่ได้เอกสารชุดนี้ หม่าม้าอ้วนคงเลิกฝึกไปแล้ว เพราะเป็นคนไม่ขยันเลย พูดง่าย ๆ ว่าขี้เกียจน่ะเอง นึกประโยคแล้วให้มานั่งเปิดคอมพ์หาดูประโยคในห้องอิงลิชคลับ คงไม่ไหวแน่ ๆ เลย ตอนนี้มีทั้ง print ทั้งถ่ายเอกสารแจก เหมือนคุณย่าใบเตยน่ะค่ะ มีติดรถไว้ตอนออกกำลังกายด้วย สมเป็นซุปเปอร์คุณย่าจริง ๆ
Attachments:
วันนี้เข้าเรียน parent class ค่ะ หลังจากครูปีเตอร์ยอม ๆ พวกเรามานาน เห็นว่าถ้าเป็นยังงี้ต่อไป แม่ ๆ เวลาเจอกันคุยกันเหมือนนกกระจอกเจอคู่ คนไทยฟังยังมึน แล้วฝรั่งล่ะ ขนาดพ่อ ๆ มาเรียนด้วยครั้งสองครั้งส่วนใหญ่หายไปเลย ยังเหลือน้องหนุ่ยคุณพ่อน้องคุณัช ต้องรั้ง ๆ ไว้ก่อน ทรัพยากรอันมีค่าค่ะ ครูปีเตอร์เลยขอตั้งกฎในการฝึกวิทยายุทธ์กันหน่อยน้า อย่าเคืองกันล่ะ

1. no thai , you can talk with your friend but in english ^ ^
2. no cellphone
3. no child เพราะครูปีเตอร์เตรียมมาสอนเยอะจริง ๆ ค่ะ อยากให้ทุกคนได้เรียนเต็ม ๆ ชั่วโมง จะได้กลับไปพูดที่บ้านเยอะๆ ผลดีจะตกกับหนูน้อยทั้งหลายน่ะเองจ้า
4. be on time อันนี้หม่าม้าอ้วนเติมให้ เพราะเท่าที่ทราบ ฝรั่งจะซีเรียสเรื่องนี้มากกก อีกอย่างเราเรียนกันแค่ 1 ชั่วโมง ถ้ามาก่อนได้สัก 5-10 นาทีได้ จะเยี่ยมมาก โดยเฉพาะคลาสเด็กค่ะ จะได้ให้หนู ๆ เตรียมใจบ้าง
สุดท้ายแล้วค้า เอารูปคลาสตอนเย็น mommy&me แบบลูกทุ่ง ๆ มาฝาก ใครเป็นใครดูกันเอาเองน้า

5555+ น่ารักกันจริง ๆ ต้องขอบอกนะคะ ว่าเรียนคอร์สนี้ แม่เองขำตลอดชั่วโมง เพราะเด็ก ๆ น่ารักมาก ส่วนคุณครูสอนก็น่ารัก สอนเป็นธรรมชาติ แม่ ๆ เองก็พลอยมีความสุขไปด้วย ตอนแรกนึกภาพว่าจะต้องเหนื่อยแน่ ที่พาลูกสองขวบมาเรียน แต่ที่ไหนได้ แม่ไม่เหนื่อยเลยคะ
แต่เสียดายที่สุดคอร์สวันอังคารเช้าที่ไปเรียนไม่ได้ เนื่องจากติดภาระกิจสำคัญ
สำหรับซีดี ที่พี่อ้วน บอกมา เกตขอจองครบเซ็ทนะคะ อิอิ.....เพราะเกตประทับใจประโยคนี้จากพี่อ้วนมากเลย

"สารภาพเลยค่ะว่าถ้าไม่ได้เอกสารชุดนี้ หม่าม้าอ้วนคงเลิกฝึกไปแล้ว "

เอาชุดนี้ด้วยนะคะ ที่ทำให้ไม่เลิกฝึก คิดว่าจำเป็นกับเกตอย่างมากเลย หุหุ
แต่เกตดีขึ้นเยอะคะ ตั้งแต่เรียนคอร์ส mommy&me มันเหมือนช่วยย้ำความตั้งใจคะ

อ้อ ...วันนี้พี่แบน (คุณพ่อน้องหนูดี) เข้าไปดู ก็บอกว่าสนุกมากคะ ชมว่าเด็ก ๆ น่ารักทุกคน
ส่วนน้องซาน่านี่ แต่ละคำ ฟังแล้วอึ้ง สำเนียงสุดยอด
ช่วงนี้ นาน ๆ ทีจะได้เข้ามาคะ งานเข้า แต่จะเข้ามาเช็คข่าวในห้องสุราษฎร์ตลอดนะคะ จะได้ไม่ตกข่าว
วันเสาร์นี้หม่าม้าอ้วนมีอบรมตัวแทนประกันของทิพยค่ะ ขอโดด 1 วันน้า
แปลกแต่จริงค่ะ เมื่อวันอังคารที่ไปเรียนมา ครูปีเตอร์ให้ลองดูประโยคที่เขียนผิด แล้วให้เราแก้ให้ถูก ซึ่งก็คือ gramma น่ะเอง เราสามารถเขียนได้ทุกข้อ ผิดอย่างมากก็ประเภทลืมใน a บ้าง the บ้าง ซึ่งก็เป็นผลมาจากการพูดบ่อย ๆ เลยนึกออกน่ะเอง ไม่ต้องท่องแกรมม่าเลย แม่ ๆ ที่อยากกลัวจำแกรมม่าไม่ได้ ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ แอบเห็นคุณอู๋กะคุณเก๋แม่น้องซ่าน่า ทำถูกหมดเลย แม่นจริง ๆ
wow !! ฮั่นแน่!! ขอบคุณหม่าม้าอ้วนคร๊าบ โปรโมทร้านอุ้มรักสะน่ามาแวะเยี่ยมเชียว อิอิ ยินดีที่ได้รู้จักคุณแม่ที่รักลูกมากๆทุกคนค่ะ จะเข้า parent class สำหรับพ่อแม่ วันอังคารนะค่ะ เพราะว่าวันเสาร์คงติดภาระกิจรับส่งลูกๆเรียนพิเศษ ถ้าเกิดหม่าม๊าอ้วนอยากให้พี่อิ๊ดช่วยอะไรก็บอกได้เลยนะค่ะ จะช่วยสุดตัวเท่าที่ทำได้จร้า.....

ขอบคุณที่จัด parent class สำหรับพ่อแม่ มีประโยชน์ที่สู๊ดดดดด!!!

RSS

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2024   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service