เว็บทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

english class วันอังคาร ยังขาดอยู่ 4 คนค้า ใครสนใจลงชื่อเรียนเลยจ้า

update 14-10-53
01kids class สำหรับเด็ก 2.5-6 ขวบ  เสาร์ 10.00-11.00 น. งดชั่วคราว
02 parent class สำหรับพ่อแม่  เสาร์ 10.00-11.00 น. งดชั่วคราว
03 parent class สำหรับพ่อแม่  อังคาร 10.00 - 11.00 น. ลงชื่อแล้ว 4 คนค่ะ  ชำระแล้ว .... คนค่ะ1.หม่าม้าอ้วน  2.แม่ขวัญ  3.คุณแอน 4.พี่ปู
04 mommy& me class  อังคาร พฤหัส 16.15-17.15 น. ลงชื่อแล้ว 4 คน 1.น้องมีมี่   2.น้องซ่าน่า  3.น้องหนูดี 4. น้องอิงฟ้า

Views: 694

Replies to This Discussion

คลาส 01 kids class สำหรับเด็ก 1-6 ขวบ วันเสาร์ 9.00-12.00 น. ที่ super english โดยครูปีเตอร์ มีนมและของว่างฟรี เก็บ 1000 บาท / 10 ครั้ง

คลาส 02 parent class สำหรับพ่อแม่ วันเสาร์ 10.00 - 11.00 น. ที่ super english โดยครูปีเตอร์ 1000 บาท / 10 ครั้ง นับทุกครั้ง โดยวันเสาร์ เน้นเนื้อหาทั่วไป สำหรับพ่อแม่ที่พึ่งเริ่มต้น

คลาส 03 parent class วันอังคาร 10.00-11.00 น. 400 บาท / 4 ครั้ง /1 เดือน นับทุกครั้ง ไม่มามีวิดีโอให้ไปทบทวนที่บ้านค่ะ รับได้ที่คุณขวัญจ้า ส่วนวันอังคาร ลงลึกสำหรับพ่อแม่ที่อยากฝึกลูกเป็นเด็กสองภาษา มีสื่อช่วย รับรองว่าไม่ยาก และใช้ได้จริง ขอบอกว่าสื่อนี้ม่าม้าอ้วนดูแล้ว พระเจ้า จอช มันยอดมาก เปิดไว้ all time เลยน้า จะได้ซึมเข้าไปในหัว ฮิฮิ อ้อไม่ใช่การ์ตูนน่ะค่ะ ครูปีเตอร์จัดทำขึ้นเองค่ะ ชุดแรกเป็นนิทานภาพพร้อมdvd ชุดสองเป็นdvd รูปแบบประโยคที่ฝรั่งใช้จริง เป็นภาพนิ่งแบบสไลด์ มีเสียงพูดและมีsubtitle ครบ ดูได้เรื่อย ๆ เพลินมาก ดารานำเก๊าะครูปีเตอร์กะน้องsoloสุดหล่อเองจ้า

คลาส 04-05 NEW ! ! ! mommy& me class แบบสบาย ๆ สำหรับแม่ลูก ตอนเย็นวัน อังคารกะพฤหัส 16.15-17.15 น. โดยครูฟิลิปส์ ที่สนง ม่าม้าอ้วน สี่แยกตาปาน 077-220132 วันอังคารกับวันพฤหัส 800 บาท / 8 ครั้ง / 1 เดือน น้อง ๆ จะได้คุ้นเคยกะครูฝรั่ง เพิ่มความถี่ในการฟังและพูด eng เน้นการเล่น เล่านิทาน เกมส์ เหมือนอยู่ในบ้าน ส่วนคุณแม่ให้เตรียมเนื้อหาที่คิดว่าติดขัดเวลาพูดกะน้องที่บ้านมาด้วย เน้น phonics กะฝึกพูดประโยคที่ใช้จริง ๆ เพื่อให้ได้ฝึกเยอะ ๆ ดังนั้นขอรับจำนวนจำกัดน่ะจ๊ะ ใครสนใจ แจ้งไว้ที่นี้ได้เลยจ้า

อ้อ ทุกคลาสอาจมีการเปลี่ยนแปลงเนื้อหา และเวลาเรียนได้ตามความสะดวกของแม่ ๆ รบกวนโทร
คลาส 01-03 ที่ super english 077-213395-6 ขอสายน้องแว่นจ้า
คลาส 04-05 ที่ สำนักงานหม่าม้าอ้วน 077-220132 ขอสายน้องเหมียวจ้า
แง ไปมะได้ซักคลาส เลยยยยยย ฮือๆๆๆ

ดีวีดี ที่มีครูปีเตอร์เป็นพระเอก ทำยังไงถึงจะได้ไว้ครอบครองคะ อยากดูจังเลยยยยย

Super Thank you ka อิอิ เลียนแบบ Super english
ติดต่อขอยืมจากแม่ขวัญไป write ค่ะ คุณแม่น้องเกลอ แต่ก็มีข้อตกลงว่าต้องไรท์ เพิ่มมา ให้ 1 แผ่นเพื่อรักษาต้นฉบับค่ะ
สมัครด้วยคนคะ
1. dvdนิทานภาพ vol 1 ที่ละภาพช้า ๆ เหมือนดูหนังสือเลยค่ะ แล้วครูปีเตอร์อ่านออกเสียงให้ฟัง
2. dvdรูปแบบประโยคที่ฝรั่งใช้จริง vol 1 เป็นภาพนิ่ง มีเสียงฝรั่ง (ก็ครูปีเตอร์นั่นแหล่ะค่ะ) อ่านออกเสียง เป็นแผ่นที่ครูปีเตอร์ทำให้แม่ ๆเอาไปฝึกที่บ้าน ช่วยเรื่องการออกเสียงมาก ๆ ไม่ต้องคอยเช็คเสียงที่ละคำด้วย (แฮะ ๆ ปกติหม่าม้าอ้วนก็ไม่เคยเช็คเลยค่ะ)
ถ้ามีสมาชิกสนใจมาก ๆ จะสอบถามที่ super english ให้น้า
เมื่อวานนี้เป็นวันแรกของคลาส mommy&me คะ เอากลับมาเล่าให้พ่อเค้าฟัง พ่อเค้าบอกว่านี่น่าจะเป็นการเรียนแบบที่เราอยากได้มานานแล้ว อยากขอบคุณหม่าม้าอ้วนที่มีสถานที่สบายให้ได้ไปใช้กันคะ
แจ้งข่าวจ้า วันนี้โทรคุยกับพี่เจี้ยบ ที่super englishแล้ว ตกลงกันว่าคงจะงดคลาสวันเสาร์สำหรับพ่อแม่น่ะค่ะ ฮือ ฮือ สาเหตุก็เพื่อว่าครูปีเตอร์จะได้ใช้เวลากับเด็ก ๆ ได้อย่างเต็มที และแม่ๆ จะได้ไม่ต้องกังวลว่าน้องจะออกมาซนนอกห้องในระหว่างที่คุณแม่เรียนด้วย โดยค่าเรียนพี่เจี้ยบจะให้น้องแว่นคำนวณคืนตามสัดส่วนน้า แม่ๆ ติดต่อรับได้วันเสาร์หน้าน่ะค่ะ งานนี้พี่เจี้ยบคำนึงถึงคุณภาพการสอนมากกว่ารายรับจริง ๆ ค่ะ ต้องขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้ด้วย แต่เดี่ยวก่อน แม่ ๆ ที่ยังสนใจ แต่ไม่สามารถมาเรียนวันอังคารได้ สามารถติดต่อดู dvd ที่ถ่ายไว้ได้ และครูปีเตอร์จะทยอยทำสื่อให้กลับมาใช้ที่บ้านได้ ขอบอกว่าที่ออกมา dvd 2 แผ่นนี้ก็สุดยอดแล้วค่ะ เชียร์ให้เปิดสั่งจองสำหรับแม่ ๆต่างจังหวัดด้วย แต่พี่เจี้ยบบอกว่าขอปรับรูปแบบอีกนิดหน่อย และทำเพิ่มอีกเพื่อให้สมบูรณ์ขึ้นค่ะ

ขอรับเพิ่มอีกแค่ 2 คนน่ะค่ะ mommy&me class วันอังคาร-พฤหัส เย็น 16.15-17.15 น.ที่สำนักงานนารายาค่ะ ใครสนใจก็ติดต่อน้องเหมียวเลยค่ะ 077-220132
วันนี้เป็นครั้งที่สองที่ได้พาน้องหนูดีไปเรียน mommy&me สนุกดีคะ หนูดีได้เล่นกับเพื่อน ๆ น่ารักกันเชียว ครูฟิลิปที่มาสอนก็น่ารักคะ
น้องซาน่ากับน้องหนูดี เล่นเกมกับ teacher phil กันกะหนุงกะหนิงเชียว รู้ศัพท์กันเยอะมาก หม่าม้าอ้วนต้องขยันหน่อยแล้ว มีแต่มีมี่นี่แหล่ะ ถือของกินเดินสำรวจอยู่นั่นแหล่ะ มองทางนู้นทีทางนี้ที เฮ้อ แม่ก็ลุ้นเอาเหนื่อยเลย จนมาถึงเพลงเด็กๆ teacher phil ทั้งร้องทั้งเต้น จนเด็ก ๆ สนุกมาก มีมี่เลยอดไม่อยู่ลุกขึ้นเต้นบ้าง ค่อยยังชั่วหน่อย สัปดาห์นี้งดของเล่นในชั้น สัปดาห์หน้าคงต้องงดของกินด้วย 555
ฟังดูแล้วน่าสนุกจังเลย เสียดายจัง แม่ยังเลิกงานเลยค่ะ
ขออนุญาตมาม่าอ้วน แอบไปสังเกตการณ์ได้รึเปล่าเอ่ย จะว่าไปก็ขับรถผ่านทางนั้นทุกวันค่ะ (ไปรับลูก ฝากเลี้ยงที่ขุนทะเล)
แต่ผ่านไปแถว ๆ นั้นก็เกือบจะ 17.30 น.แล้ว
มาเล้ย มาเลย แม่ ๆ จะได้คุยกัน ช่วงแรก ๆ น้องยังเล็กอยู่ สมาธิจะไม่นานค่ะ เรียนซักพักก็จะออกมาเดินเล่นแล้ว อาศัยว่าได้เรียนบ่อย ๆ น่าจะดีขึ้นน้า

RSS

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2024   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service