เว็บทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

หาที่เรียนดนตรี ศิลปะ และกิจกรรมสำหรับเด็ก 3 ขวบครึ่ง

ตอนนี้น้อง Hilight จะ 3  ขวบครึ่งแล้วกำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่เรียน และเล่น อยู่ค่ะ ตอนนี้กำลังเรียนปั้นดินญี่ปุ่นที่ Rekanoi (เพ่ิงไปเรียนมา 1 Hour) แล้วอยากได้ที่เรียนดนตรี และบัลเลย์ ใครมีข้อมูลช่วยแนะนำหน่อยค่ะ จริงๆ แล้วอยากเรียนนาฏศิลป์ และดนตรีไทยก็น่าสนใจน่ะ...เอ๊ะมากไปรึปล่าวเนี๋ยะ

Views: 3952

Replies to This Discussion

สนใจเรียนปั้นดินญี่ปุ่นค่ะ เรียนที่ไหน ค่าเล่าเรียนเท่าไหร่ค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ลูกสาวเก๋ น้องซาน่าก้อประมาณ 3 ขวบครึ่งเหมือนกันค่ะ

กะลังจะเรียนบัลเลต์อยู่ค่ะ ตอนนี้ที่ดูไว้คือที่ ซิมโฟนีแถวในลึก กะของพี่หน่อยแถวศาลเจ้าค่ะ สนใจไปเรียนด้วยกันมั๊ยค่ะ และก้อที่สนใจอีกอย่างคือจะให้ลูกเรียนว่ายน้ำค่ะ ตอนนี้ก้อหาครูอยู่ค่ะ  ส่วนดนตรีนี่เคยไปเทสที่สยามกลการ ตรงสี่แยกสตรี เค้าจะให้เรียนคีย์บอร์ดก่อนค่ะ เพราะเป็นพื้นฐาน น่าสนใจมากค่ะ แต่ยังไม่ได้เริ่มเรียนเลย  

ดีจังค่ะคุณเก๋

1. มาเรียนด้วยกันซิค่ะตอนนี้น้อง Hilight เรียนปั้นดินที่ Rekanoi แถวเทศบาล 4 ที่มีรูปนกฮูกอยู่ด้านหน้าค่ะ เป็นดินเกาหลี ช่วงนี้ปิดเทอมก็เลยเรียนทุกเช้านัดครูผึ้งและครูน๊อตสอนตอน 9:00  น. เรียนกับเพื่อนน้องอีกคนค่ะ (เพิ่งเรียนได้ 2 ครั้ง) ค่าเรียน 12 hr 3,000 บาท ส่วนค่าสมัครแรกเข้า 300 บาท ลด 50% เหลือ 150 บาท เบอร์โทร 081-163-6399

2. ส่วนบัลเลย์ก็ไปดูอยู่เหมือนกัน เห็นว่าคุณครูต่างชาติ (ที่โยคะคุณหน่อย) จะเริ่มสอนวันที่ 21 นี้ 10.00 น. น้องซาน่าเคยเรียหรือยังค่ะ สนใจเหมือนกันค่ะ อยากดูการเรียนการสอนเหมือนกันค่ะ เพราะมีไปดูที่โรงเรียนสีเขียว?? แถววัดกลางใหม่ที่หัวมุมทางไปในลึก กะจะพาน้อง Hilight ไปเช็คดูว่าชอบหรือเปล่าเพราะมีหลักสูตรดนตรีสำหรับเด็ก 4 ขวบด้วย (เปียโน)  ส่วนที่สยามกลการสนใจหลักสูตร Wonderland ลงชื่อไว้แล้วแต่ไม่เห็นเปิดซักที ไม่รู้ว่ารอคุณครูอยู่หรือเปล่า เพราะมีคนแนะนำว่าหลักสูตรนี้ (ที่หาดใหญ่) น่าสนใจค่ะ แต่ที่สุราษฎร์ไม่รู้ว่าเป็นอย่างไร

3. ซิมโฟนีแถวในลึกอยู่ไหนค่ะ น้อง 3 ขวบครึ่งเรียนได้แล้วหรือค่ะ แล้วดนตรีไทยเป็นไงบ้างค่ะน่าสนใจเปล่า??

 

แล้วถ้ามีโอกาสคงเจอกันน่ะค่ะ มีที่ไหนแนะนำก็บอกต่อได้ค่ะ...ขอบคุณค่ะคุณเก๋

 

ขอบคุณมากค่ะ  สนใจค่ะ แล้วจะพาซาน่าไปแจมเรียนปั้นดินเกาหลีด้วยค่ะ  ส่วนบัลเลย์ของพี่หน่อยนี้ใช่เลยค่ะ เริ่มเรียน 21 ครูฝรั่งสอน ซาน่ายังไม่เคยเรียนหรอกค่ะ แต่เค้าชอบเต้นและอยากเรียนมาก ๆ ก้อพาไปดูที่ตึกเขียวหลายครั้งแล้ว แต่ก้อไม่มีโอกาสได้เรียนซักที  

เอ๊ะสูตร wonderland ที่สยามฯนี้ ใช่ที่สอนคีย์บอร์ดรึป่าวค่ะ ถ้าเป็นอันนี้น่าสนใจค่ะ เคยลองเข้าไปเรียนแล้วสนุกมาก แต่ที่ไม่เปิดนี้เค้ารอให้มีเด็กที่พอจะเปิดคลาสได้หรือป่าวไม่แน่ใจนะค่ะ พอดีมีพี่ที่รู้จักกันเค้าอยากให้ลูกเรียนนะค่ะ รวบรวมเด็กได้พอประมาณแล้ว แต่ทางพี่เค้ายังไม่สะดวกเรื่องเวลา เดี๋ยวถ้าเค้าติดต่อกลับมาเก๋จะแจ้งให้ทราบนะค่ะ จะได้ไปเรียนด้วยกัน

ดนตรีไทยน่าสนใจค่ะ เก๋ก้ออยากให้ลูกเรียนเหมือนกัน แต่คิดว่าคงให้โตกว่านี้อีกหน่อยค่ะ โรงเรียนที่สอนดนตรีไทยแถวในลึกก้อมีเหมือนกัน  ถ.ในลึกก้อคือ  จากถนนวัดโพธิ์แล้วตรงไปตลอดจนไปเจอแยกก่อนถึงบางใหญ่นะค่ะ

เดี๋ยวว่าง ๆ เรานัดเจอกันนะค่ะ พาเด้ก ๆ ไปว่ายน้ำหรือไปเล่นบ้านบอลที่โลตัสก้อได้ค่ะ  ดีใจมากค่ะที่ซาน่าจะมีเพื่อนเพิ่มมาอีกคนจะได้ทำกิจกรรมร่วมกัน  เพราะตอนนี้เพื่อนสนิทของซาน่า  น้องอิงฟ้า เค้าต้องย้ายไปกรุงเทพซะแล้ว  แล้วไว้นัดเจอกันนะค่ะ  take care ka....

หวัดดีค่ะ คุณเก๋ 

วันนี้ไปหาข้อมูลมาเหมือนกันที่ตึกเขียวจะมีเรียนบัลเลย์วันอาทิตย์ 4 โมงเย็น ส่วนดนตรีวันเสาร์ จำเวลาไม่ได้เดี๋ยวไว้บอกอีกทีน่ะน่าจะช่วงสาย 11 โมงน่ะ แต่อาทิตย์นี้ไม่มีเรียนค่ะเพราะปิดปรับปรุง ยินดีที่ได้รู้จักเช่นกันค่ะถ้ามีโอกาสอยากนัดเจอจัง 

 

แล้วน้อง ซาน่า พูด 2 ภาษาด้วยหรือเปล่าค่ะ เพราะตอนนี้พูด OPOL กับน้องไฮไลท์มาเกือบ 8 เดือนแล้ว แต่น้องก็ Say yes....Say no...กำลังจะสร้างแรงบันดาลใจให้น้องอยู่ค่ะถ้ามีโอกาสก็ Share กันได้ค่ะ ขอบคุณมากน่ะค่ะ

สนใจบัลเลย์เหมือนกันค่ะ  กะจะพาน้องมีมี่ ไปให้คุณครูดูตัวก่อน  วันเสาร์นี้จ้า  พอดีพึ่งได้บริจาคชุดมา   กลัวว่าจะไปเรียน 2-3 ครั้งแล้วไม่ยอมเรียน  แม่คงต้องเรียนแทน  ฮิฮิ   เท่าที่ถามมา ที่ซิมโฟนี  เค้าเก็บเป็น class 10 hr 2000 ค่ะ  ส่วนที่โยคะคุณหน่อย  เป็นครุต่างชาติสอนบัลเลย์ด้วย two in one  รอคุณเก๋มาแจ้งเวลาเรียน กับ คชจ น้า   ตกลงคุณเก๋พาน้องซาน่าไปที่ไหนค่ะ
ที่ซิมโฟนีไม่ใช่ เดือนละ 750 หรือค่ะ เรียนวันเสาร์ ครึ่งชม. เดือนหนึ่งก้อได้ สองชม.เองอะ  ส่วนของพี่หน่อย อาทิตย์ละ 2ชม.  เรียนเสาร์ อาทิตย์ หรือจะเลือกเรียนแบบวันเสาร์ หรือ อาทิตย์วันเดียวก้อได้  ชม.ละ 300 ค่ะ แต่พี่เค้าจะให้ลงเป็นเดือน ก้อตกเดือนละ 1200/4 ชม.  หรือ 2400/8 ชม. เริ่มเรียน 21 พ.ค. นี้ค่ะ  เก๋คิดว่าคงเรียนกะพี่หน่อยค่ะ  เพราะนัดเค้าไว้แล้วอะ คุณอ้วนไปด้วยกันมั๊ย เก๋ชวนน้องหนูดีไว้แล้ว เค้าสนใจค่ะ ว่าจะชวนน้องฟาฟาไปด้วยอีกคน  ส่วนน้อง Hilight  ถ้าสนในก้อเชิญนะค่ะ จะได้เจอกันค่ะ
เดี๋ยวจะไปแจมที่คุณหน่อยด้วยค่ะลงชื่อไว้เรียบร้อยแล้วค่ะ
แล้วเจอกันนะค่ะ

คุณเก๋ เยาเคยพาฟาฟาไปแล้วเหมือนกันแต่ไม่ประสบความสำเร็จค่ะ  เขาไม่ยอมเข้าไปในห้องโดยไม่มีแม่ค่ะ  ถ้าซาน่าไปเรียนด้วยจะลองพาฟาฟาไปเผื่อว่าเขาจะยอมเรียน ค่ะ 

RSS

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2024   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service