เว็บทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

มีข่าวมาบอกค่ะ แนะนำหลักสูตรนานาชาิติ ที่มาเลย์เซียค่ะ ฟรีจ้า

ฟรี...สำหรับน้องๆ หนูๆ

                 น้องๆ หนูๆ ที่รักการเรียนภาษาอังกฤษ หรือไม่มีความชำนาญด้านภาษาอังกฤษ โรงเรียนนานาชาติ วาดี โซเฟีย เป็นโรงเรียนนานาชาติ ระดับมัธยม จัดการเรียนการสอนเป็นภาษาอังกฤษ โดยใช้หลักสูตรแคมบริดจ์ อินเตอร์เนชั่นแนล เซ็นเตอร์ มหาวิทยาลัยแคมบริดจ์ ยูไนเต็ด คิงดอม ตั้งแต่ปี ๒๐๐๘

                ในวันอังคารที่ 15 มีนาคมนี้ ขอเชิญน้องๆ หนูๆ เข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ และร่วมลุ้นรับของรางวัลฟรี ณ โรงแรมไดมอนด์พลาซ่า อำเภอเมือง จังหวัดสุราษฎร์ธานี ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐-๑๒.๐๐ น. งานนี้ฟรีทุกรายการ

อย่าลืมพบกันให้ได้นะจ๊ะ

 

รู้สึกจะมีทั้งแบบนักเรียนไปเรียนประจำ  กับจัดเป็นซัมเมอร์แคมป์ค่ะ  เริ่มตั้งแต่ประถม-มัธยมค่ะ   อยากให้ชวนเพื่อน ๆ ไปฟังกันเยอะ ๆ ค่ะ  จะได้เป็นข้อมูลไว้   ถือโอกาสพบปะกันด้วยจ้าใครสนใจสอบถามเพิ่มเติม  ฝคุณเปิ้ล(เพื่อนหม่าม้าอ้วนเองจ้า)ได้เลยค่ะ  08-6027-5717  ใครสนใจไปได้ลงชื่อไว้ที่กระทู้นี้เลยก็ดีค่ะ  จะได้แจ้งจำนวนคร่าว ๆค่ะ 

 

Views: 800

Replies to This Discussion

ไปด้วยจร้า  ต้องเอาเด็กไปไหมคะ

น่าสนใจมากเลยค่ะ

ไปด้วยแน่นนอนคร้า..

น่าสนใจนะคะ ขอไปด้วยคนค่ะ

ไปแน่นอนค่ะคุณอ้วน

เพิ่งมาอ่านค่ะไปร่วมไม่ทัน ทำไงดีค่ะอยากทราบข้อมูลมากเลย ลูกอยู่ชั้น ป4 อยากส่งไป Summer มาเลย์ค่ะ ค่าใช้จ่ายไม่สูงและได้บรรยากาศการใช้ภาษาอังกฤษตลอด 24 ชม. ค่ะ เคยไปเยี่ยมชม มหาวิทยาลัย MIT  รู้สึกว่าให้เด็กไปอยู่สักเดือนน่าจะพูดได้เยอะ

RSS

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2024   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service