เว็บทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

หาเหล่าซือมาสอนหนังสือแม่ๆกันดีไม๊

ขณะที่กำลังขะมักขะเม้นกับภาษาอังกฤษ ลองแบ่งเวลาเรียนภาษาจีนกันดีไม๊ ไม่ทราบใครสนใจบ้าง เราเกิดมาตาชั้นเดียวแต่พูดจีนไม่ได้ เวลาเจอตึ้งนั๊งด้วยกันต้องสื่อสารด้วยภาษาปะกิต (อายฝรั่งพูดจีนได้)

Views: 1015

Replies to This Discussion

สนใจอยู่เหมือนกันค่ะ ขอดูเรื่องเวลาก่อนนะคะ ^ ^
สนใจเหมือนกันค่ะ แต่ว่าจะรอน้องมีมี่ไปโรงเรียนก่อนจ๊ะ น่าจะมีเวลามากขึ้น คุณอู๋ลองเซ็ตดูคร่าว ๆ ก่อนมั้ยค่ะ ถ้ามีซัก 3-4 คน ก็เรียนได้เลยค่ะ ถ้าได้ซัก 7-8 คนก็ประหยัดดี ;)
เดี๋ยวลองหาเหล่าซือดูนะคะ เคยมาสอนที่บ้าน ไม่รู้กลับเมืองจีนไปแล้วยัง
สนใจค่ะ แต่จะลองจัดเวลาดูน่ะค่ะ
สนใจมาก ๆ ค่ะ คุณอู๋ ว่างอยู่เลยค่ะ เรีนยช่วงเช้านะค่ะ ส่งลูกเสร็จเรียนได้เลย ฮิ ฮิ
สนใจคะ อยากเรียนด้วยคะ
สอบถามอาจารย์ใหญ่ที่โรงเรียนจีนแล้วคะ (ชื่อรร.นวมินทร์ ประมาณนั้น) อาจารย์เค้าจะว่างช่วงเย็นหลังรร.เลิกไปแล้ว คือหลัง 5 โมงเย็นไปแล้ว และเสาร์-อาทิตย์ ปกติที่รร. เค้ามีสอนอยู่แล้ว คือ 9.00-11.00 น. และ ช่วงบ่ายประมาณ13.00-15.00 น. สอนวันละ 2 ชม.ทั้งเสาร์และอาทิตย์ เดือนหนึ่งรวม 16 ชม. เค้าคิด 1,500 บาท ซึ่งถือว่าถูก แต่โหด (ในมุมมองส่วนตัว คือเค้าสอนกะให้เป็นให้ได้เลย)
ได้แจ้งเหล่าซือไปว่า ส่วนใหญ่พวกเราจะว่างช่วงเวลาที่ลูกๆอยู่ที่ รร. ซึ่งก็เป็นเวลาที่เค้าไม่ว่าง อาทิตย์หน้าเหล่าซือให้โทรสอบถามอีกครั้งคะ เผื่อมีอาจารย์คนไหนว่าง แต่ถ้ามีคุณแม่ท่านใดสนใจไปเรียนที่รร.นวมินทร์ ก็สามารถติดต่อไปได้คะ เบอร์โทรยังไม่ทราบ วันจันทร์นี้สอบถามให้คะ
สนใจอย่างแรง คุณพ่อเป็นคนจีนจากเกาะไหหลำแท้แท้ แต่ตัวเราไม่ว่าจีนอะไรก็ไม่กระดิกเลยอ๊ะ
เศร้าใจจัง...เรามาอยู่กรุงเทพทำไมเนี๊ยะ...อยากกลับไปเรียนด้วยอ๊ะ ฮือออออออ
วันนี้ขับผ่านตรงมูลนิธิคนชรา ตรงข้ามสนามแบดมินตัน ถ.ดอนนก มีสอนโดย อ.เฉิน ค่ะ ส่วนถ้าหาครูอิสระแล้วรวมกลุ่มกันเรียนที่บ้านก็ดีน่ะค่ะ น่าจะอยู่ที่ชั่วโมงละ 200-500 บาท

ไม่ว่างเรียนแต่อยากมาแจมจ้า
คุณอ้วนนี้สุดยอดจริงๆ ข้อมูลครบถ้วนเลยนะคร่า
ตอนนี้สมัครเรียนจีนเรียบร้อยแล้วค่ะ 2000 บาท ที่รร. วมินทร์วิทยา (ฮัวเหมิง) สมัคร 1 คนแต่เรียนได้ 2 คนเลยค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่าเฉพาะผู้ปกครองของเด็กนร.ที่นี้รึป่าวที่ได้รับสิทธินี้ ลองสอบถามกันดูนะค่ะ 077- 214341-3 พอดีลูกสาวน้องแพรพลอยเรียนอยู่ที่นี้ก็เลยมั่นใจสำหรับภาษาจีนมากๆ ลูกพูดคุยโต้ตอบกับเหล่าซือได้ เรียนวัน เสาร์-อาทิตย์ 9.00-11.00 แล้วมีสอบด้วยค่ะ (จ่าย 2000 เรียนจบหลักสูตรค่ะ)
จะได้รับ VCD 4 แผ่น (12 หน่วยการเรียนรู้ เช่น พื้นฐานจีน พยัญชนะ สระ วรรณยุกต์ การทักทาย แนะนำตัว อวยพร จำนวนตัวเลข วันเวลากิจกรรมในชีวิตประจำวัน อาหารเครื่องดื่ม สภาพดินฟ้าอากาศ สุขภาพอนามัย การเดินทางการท่องเที่ยว วัฒนธรรมประเพณี งานอดิเรกเทคโนโลยีเครื่องมือสื่อสารในชีวิตประจำวัน ทั่วไป) บอกละเอียดเลยค่ะ
มีMP3ให้ 4 แผ่นด้วยเอาไว้ฟังในรถก็ดีนะค่ะ หนังสือและแบบฝึกหัดอย่างละ 1 เล่ม ลองโทรถามดูนะค่ะ 077-214341-3
ขอบคุณมากค่ะแม่น้องแพรพลอย ราคาถูกมากๆค่ะ น่าสนใจค่ะ

RSS

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2024   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service